TRƯỜNG HLA

Học viện Anh ngữ Happy Learning Academy (HLA)

Học viện Anh ngữ HLA được thành lập vào năm 2023 tại Cebu, Philippines. Là trường Anh ngữ đầu tiên do người Việt làm chủ với tiêu chí xây dựng môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả với người Châu Á đặc biệt là người Việt Nam. Với mô hình học tập semi sparta, HLA có đầy đủ các khóa học Anh ngữ chuyên sâu dành cho nhiều trình độ và yêu cầu của học viên.

Vị trí địa lý học viện Anh ngữ HLA

Trường Anh ngữ HLA nằm tại Liloan thuộc Cebu, Philippines. Nơi đây cách sân bay Cebu khoảng 30 phút đi xe. Trường nằm sát gần bờ biển với khung cảnh thoáng đãng nhưng nóng ẩm của khí hậu nhiệt đới. Đây là khu vực được đánh giá yên bình và an toàn bậc nhất tại Cebu, Philippines. 

Từ HLA học viên có thể đi đến trung tâm thành phố Cebu với 40 phút đi xe và 10 phút đến trung tâm thương mại lớn của Liloan.

Các chương trình tiếng Anh tại Học viện Anh ngữ HLA
Trường Anh ngữ HLA cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh chuyên sâu dành cho các học viên với những yêu cầu khác nhau:

Các bài kiểm tra dành cho học viên tại Học viện Anh ngữ HLA
Bài kiểm tra đầu vào: Vào sáng ngày thứ 2 đầu tiên của khóa học, các học viên mới sẽ tham gia bài kiểm tra tất cả các kỹ năng tiếng Anh về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, nghe, nói, viết. Dựa vào kết quả bài kiểm tra, trường sẽ có thời khóa biểu và giáo trình phù hợp với khả năng của học viên và chiều ngày thứ 2. Kết quả kiểm tra sẽ được công bố chính thức trên bảng thông báo của trường sau 2 ngày kiểm tra.

Bài kiểm tra từ vựng hàng ngày: từ thứ 2 đến thứ 5, tất cả học viên tại HLA đều phải tham gia bài kiểm tra từ vựng hàng ngày. Thời gian kiểm tra từ 7h00 - 7h50 buổi sáng. Tất cả bài kiểm tra đều theo kết cấu Anh - Anh. Học viên tham gia đủ các bài thi kiểm tra từ vựng đều sẽ được ra ngoài.

Mock test cho IELTS và TOEIC: diễn ra vào thứ 6 hàng tuần từ 17h00 - 19h00. Học viên các khóa học IELTS và TOEIC bắt buộc phải tham gia để kiểm tra trình độ hàng tuần của học viên

Bài kiểm tra quá trình: Đây là bài thi kiểm tra thường kỳ của học viên tại HLA. Học viên muốn tham gia bài kiểm tra quá trình sẽ đăng ký trước tại trường và có thể kiểm tra nhiều lần toàn diện các kỹ năng tiếng Anh này. 

Bài kiểm tra tốt nghiệp: Thời gian kiểm tra diễn ra vào thứ 4 tuần cuối cùng học viên đang học tại trường. Bài kiểm nhằm có đánh giá tổng quan hơn về trình độ khi hoàn thành khóa học tiếng Anh tại HLA. 

Học viên tham gia đầy đủ các bài kiểm tra và trên 90% các lớp học trong suốt khóa học mới được trường cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa tiếng Anh tại trường.

Một ngày của học viên tại trường

Cơ sở vật chất
Trường Anh ngữ HLA năm tại Liloan với diện tích xây dựng là 11.800 m2 trong đó 3 tòa nhà hiện đại được xây dựng tích hợp cùng với các khu tiện ích.

Tòa nhà 1 (2 tầng): bao gồm văn phòng, học viên có thể đến đây để đổi lớp học, đổi giáo viên, khóa học. Ngoài ra toàn nhà còn có hội trường và phòng ăn. Tòa nhà tọa lạc ngày ở gần cổng và bao quát được toàn bộ khu vực của trường.

Tòa nhà 2 (2 tầng): được xây dựng theo chữ L nối lại với nhau với các lớp học 1:1, lớp nhóm, phòng tự học, phòng thuyết trình, thư viện, phòng cầu nguyện, phòng y tế và ký túc xá.

Tòa nhà 3 (3 tầng): là khu vực ký túc xá bao gồm khu thư giãn ngắm cảnh và phòng giặt ủi. Tòa nhà có các loại phòng đơn, đôi, ba, tư, sáu. Các phòng đều được trang bị đầy đủ vật dụng giường ga, chăn, gối, góc học tập, máy lạnh, tủ cá nhân có khóa, phòng đơn và đôi sẽ được trang bị tủ lạnh. 

Trường HLA còn có các khu vực tiện ích gồm khu vực sân khấu ngoài trời, siêu thị mini, cafe ngoài trời, khu thể thao bóng rổ, khu vực sân golf, hồ bơi cho người lớn và hồ bơi riêng cho trẻ con. 

Hiện tại Học viện Anh ngữ HLA được đánh giá là trường có cơ sở vật chất xanh, sạch và mới nhất tại Philippines. 

Bảng giá

Quy định và nội quy nội quy của trường
Trường Anh ngữ HLA được thiết kế giảng dạy theo mô hình semi sparta không gây quá nhiều áp lực lên học viên. 

Quy định ra ngoài: học viên tham gia bài kiểm tra từ vựng hàng ngày sẽ được ra ngoài từ 16h30 - 22h00. 
Học viên nếu đi học trễ 10 phút sẽ bị đánh vắng học. 
Dịch vụ giặt đồ miễn phí và được phân chia theo dãy phòng chẵn lẻ, học viên có thể tự sử dụng máy giặt để giặt sấy hoặc giao cho nhân viên của trường. 

Dọn phòng: 2 lần/tuần. Học sinh muốn thay chăn ga phải viết yêu cầu bộ phận chăm sóc kí túc xá.
Ký túc xá nam và nữ được tách biệt và nghiêm cấm người khác phái (ngoại trừ nhân viên dọn phòng) đi vào ký túc xá của nhau.

Học viên mới sẽ được đón tại sân bay Cebu miễn phí. Nhân viên của trường sẽ cầm bảng tên trường phía ngoài sảnh đón. 

Chất lượng giáo viên
Trường Anh ngữ HLA, có đội ngũ giáo viên chất lượng được tuyển dụng gắt gao qua nhiều vòng. Chưa kể đến sau khi vào làm việc tại trường thì giáo viên sẽ thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu về phương pháp sư phạm cũng như các kỳ thi sát hạch kiểm tra trình độ chuyên môn định kỳ hàng tháng như LET (Licensure Examination for Teacher).

Ngoài ra trường còn có các quy định cứng dành cho giáo viên nhằm đảm bảo tính kỷ luật, chất lượng và thái độ giảng dạy của giáo viên tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của học viên. Hệ thống giám sát giáo viên ngoài các hệ thống các bài thi kiểm tra năng lực chuyên môn và sư phạm. Trường còn có các bảng đánh giá thông qua ý kiến của học viên và kiểm tra bất chợt về tổ chức lớp học. 

VNPHIL tự hào được trường Anh ngữ HLA tin tưởng làm đại điện tuyển sinh tại Việt Nam. Chúng tôi cam đoan mang lại những thông tin chính xác, rõ ràng, minh bạch nhất cùng với các chương trình học bổng hấp dẫn khi đăng ký sớm dành cho học viên của mình.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng