KHÓA HỌC 24H INTENSIVE ENGLISH: 3+1 ANH NGỮ CELLA

Chương trình 24H Intensive English kết hợp giữa việc học và tăng cường giám sát bởi giáo viên 24/7. Học viên có thể tùy chọn khóa học bất kỳ có tại CELLA Uni Campus, kết hợp thêm mô hình 3+1: 1 giáo viên ở cùng 3 học viên trong 1 phòng kí túc xá.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG CELLA ENGLISH 

Trường Anh ngữ CELLA được thành lập từ năm 2006, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy. Trường CELLA được TESDA (Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật) – Cơ quan của Bộ Giáo dục Philippines công nhận là một ngôi trường có đầy đủ đội ngũ cán bộ chuyên môn và cơ sở vật chất đạt chuẩn để giảng dạy tiếng Anh.

Trường Anh ngữ CELLA - Cơ sở Uni giảng dạy theo phong cách Semi-Sparta, tuy nhiên vẫn mang tính chất Intensive, tập trung vào đẩy mạnh việc dạy và học của học viên với các lớp tăng cường vào buổi sáng và tối hàng ngày. Trường nổi tiếng với các khóa học cung cấp lên đến 6 lớp học 1 kèm 1 mỗi ngày và cá nhân hóa chương trình học cùng lộ trình học dành cho từng cá nhân. Học viên có thể lựa chọn chủ đề học theo sở thích và nhu cầu, không bắt buộc phải học theo chương trình mẫu đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc Viết.

Ngoài ra, CELLA Uni còn là ngôi trường duy nhất đủ năng lực cung cấp khóa học TESOL tại Cebu, khi khóa học này được liên kết giữa CELLA và Đại học Concordia Canada. Học viên hoàn thành khóa học TESOL trong vòng 4 tuần và có thể nhận được Chứng chỉ TESOL do trường Concordia Canada cấp.

Nhìn chung, trường CELLA Uni Campus thích hợp với đối tượng học viên muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn mà vẫn quan tâm đến môi trường sống tiện nghi, dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo.

 

CHƯƠNG TRÌNH 24H INTENSIVE ENGLISH: 3+1

Kể từ tháng 01.2024, trường CELLA cho ra mắt chương trình 24H Intensive English. Đây là chương trình kết hợp giữa việc học và tăng cường giám sát bởi giáo viên 24/7. Học viên có thể tùy chọn khóa học bất kỳ có tại CELLA Uni, kết hợp thêm mô hình 3+1: 1 giáo viên ở cùng 3 học viên trong 1 phòng kí túc xá. Giáo viên có trách nhiệm hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học và kiểm tra bài tập về nhà, luyện tập giao tiếp liên tục kể cả sau giờ học chính thức.

Ngoài ra, chương trình còn giúp học viên tương tác với bạn cùng phòng nhiều hơn, trao đổi văn hóa thông qua các hoạt động do giáo viên phụ trách. Học viên tham gia chương trình 24H Intensive English bắt buộc phải tham giá các lớp kiểm tra từ vựng (buổi sáng) và lớp nhóm (buổi tối).

Chương trình 24H Intensive phù hợp với đối tượng học viên đề cao việc cải thiện khả năng ngôn ngữ trong thời gian ngắn với cùng việc tuân thủ kỷ luật trong học tập và cuộc sống thường nhật hàng ngày. 

Thời khóa biểu mẫu của chương trình 24H Intensive dành cho học viên khóa IELTS Intensive:

Khung giờ

Thứ 2 - Thứ 6

07:00 – 07:10

Bài kiểm tra Từ vựng hàng ngày (*)

07:10 – 08:00

Bữa sáng

08:00 – 08:45

Tiết 1

Lớp 1:1 – Mock Test

08:50 – 09:35

Tiết 2

Lớp 1:1 – Review và Feedback bài Mock Test

09:40 – 10:25

Thời gian tự học

10:30 – 11:15

Tiết 3

Lớp nhóm – IELTS Speaking / Collins

11:20 – 12:05

Tiết 4

Lớp nhóm – IELTS Listening / Collins

12:05 – 12:50

Bữa trưa / Nghỉ trưa

13:00 – 13:45

Tiết 5

Lớp 1:1 – IELTS Speaking

13:50 – 14:35

Tiết 6

Lớp 1:1 – IELTS Listening

14:40 – 15:25

Thời gian tự học

15:30 – 16:15

Tiết 7

Lớp 1:1 – IELTS Writing

16:20 – 17:05

Tiết 8

Lớp 1:1 – IELTS Reading

17:10 – 18:00

Sinh hoạt tự do

18:00 – 19:00

Bữa tối

19:00 – 20:00

Tiết 9

Lớp nhóm – Expression (*)

 

20:00 – 21:00

Tiết 10

Lớp tự học – Từ vựng (*)  

 

21:00 – 21:30

Tiết 11

Lớp tự học – Viết nhật ký (*)

 

21:30~

Sinh hoạt tự do, nghỉ ngơi

24:00~

Giờ giới nghiêm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quy định dành cho học viên tham gia chương trình 24H Intensive English:
-    Học viên có thể lựa chọn bất kỳ khóa học nào tại CELLA Uni
-    Học viên bắt buộc tham gia các lớp: Bài kiểm tra từ vựng hàng ngày và 3 lớp nhóm buổi tối (tiết 9, 10, 11) 
-    Bài kiểm tra từ vựng hàng ngày: bao gồm 20 câu hỏi, từ thứ Hai đến thứ Sáu
-    Lớp nhóm buổi tối: từ thứ Hai đến thứ Năm
-    Học viên không thể ra ngoài từ thứ Hai – thứ Năm, chỉ có thể ra ngoài từ tối thứ Sáu đến Chủ Nhật và quay về trường trước giờ giới nghiêm.

Học phí khóa 24H Intensive English:

Loại phòng KTX

Khóa học

4 tuần

8 tuần

12 tuần

24H Intensive English

Mô hình 3 + 1 / 3 học viên ở cùng 1 giáo viên

Power Speaking 1

1,550

3,100

4,650

Power Speaking 2

1,650

3,300

4,950

IELTS/ TOEIC Pre.

1,650

3,300

4,950

IELTS / TOEIC Int.

1,750

3,500

5,250

*Đơn vị tính: USD

Lưu ý:
-    Học phí chưa bao gồm phí đăng ký và phí địa phương
-    Vui lòng liên hệ tìm hiểu chương trình trước khi đăng ký
-    Phòng KTX: 1 giáo viên ở cùng 3 học viên trong phòng 4 người

Chương trình Ưu đãi đặc biệt: Dành cho học viên Việt Nam
-    Giảm ngay 300 USD / 4 tuần cho tất cả các học viên nhập học từ 25.02.2024
-    Tuy nhiên, thời gian học trong tháng 6, 7 và 8 không được ưu đãi

VnPhil là đại diện tuyển sinh chính thức của Anh ngữ Cella, để đăng ký nhận học bổng và tư vấn thông tin về trường, bấm nút dưới đây: 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VNPHIL

Địa chỉ: 10/1/2A Đường 26, Linh Đông, TP. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0915 549 949 (HCM) - 0917 549 949 (HN)

Email: Duhocvnphil@gmail.com

 


Tin tức liên quan

Thuận lợi khi du học hè Philippines 2023
Thuận lợi khi du học hè Philippines 2023

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để con được nghỉ ngơi, được vui chơi, giải trí. Tuy nhiên, những năm gần đây các bố mẹ thường lựa chọn du học hè Philippine để giúp trẻ làm quen với những kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp.
Tầm quan trọng của du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm
Tầm quan trọng của du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm

Nếu bạn là một người đã có một một sự nghiệp bền vững. Cần học tiếng anh để thăng tiến trong công việc. Hoặc để thay đổi vị trí việc làm. Thì khóa du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm sẽ thay bạn thực hiện được ước mơ đó.
Bật mí phương pháp nâng cao điểm số IELTS cho du học sinh
Bật mí phương pháp nâng cao điểm số IELTS cho du học sinh

Hiện nay, để tạo điều kiện tối ưu nhất cho vấn đề học tiếng anh cũng  như tìm kiếm một công việc tốt với mức thu nhập ổn định, đòi hỏi bạn phải đáp ứng được yêu cầu tại vị trí tuyển dụng. Vậy bài viết này sẽ chỉ ra một số phương pháp nâng cao điểm số IELTS giúp bạn hoàn thiện kĩ năng sử dụng Anh ngữ trong thời gian ngắn.
Những ưu điểm của việc luyện nói chuyên sâu tại Philippines
Những ưu điểm của việc luyện nói chuyên sâu tại Philippines

Tại Philippines rất đa dạng về chương trình học. Bạn có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Trong đó, luyện nói chuyên sâu tại Philippines là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.
Hội thảo du học Philippines 2024 - Lợi ích mô hình học 1 kèm 1
Hội thảo du học Philippines 2024 - Lợi ích mô hình học 1 kèm 1

Hội thảo du học Philippines 2024 sẽ là nơi kết nối các bạn học viên đến gần hơn với các trường Anh ngữ Philippines và hiểu rõ hơn về mô hình học 1 kèm 1 đặc trưng của giáo dục tiếng Anh Philippines. Song song đó, tham gia hội thảo các bạn học viên có cơ hội săn học bổng toàn phần, nhận voucher quà tặng lên đến 300USD và bốc thăm vé máy bay Philippines khứ hồi. 
Khóa Học IELTS Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra Chỉ Trong 8 Tuần
Khóa Học IELTS Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra Chỉ Trong 8 Tuần

Hiện nay, chứng chỉ IELTS là một trong những hành trang không thể thiếu khi làm hồ sơ du học cũng như định cư tại nước ngoài. Tuy nhiên, để chinh phục IELTS không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người.  Tại Pines, chương trình học tập đảm bảo chuẩn đầu ra chỉ trong 8 tuần là một giải pháp tốt nhất, giúp học viên tối ưu thời gian và chi phí học tập khi du học tiếng Anh tại Philippines.
Cách luyện nói chuyên sâu tại Philippines một cách trôi chảy
Cách luyện nói chuyên sâu tại Philippines một cách trôi chảy

Để thành công ở bất cứ lĩnh vực gì trong cuộc sống, đặc biệt là luyện nói chuyên sâu tại Philippines bạn cần có một quá trình rèn luyện kiên trì để đạt mục tiêu một cách dễ dàng.
Trường nào phù hợp du học tiếng anh ở Philippines cho cả gia đình?
Trường nào phù hợp du học tiếng anh ở Philippines cho cả gia đình?

Ngày nay, việc đăng ký cho con đi du học Anh ngữ tại một nơi xa lạ rời khỏi vòng tay cha mẹ sẽ khiến phụ huynh lo nghĩ nhiều việc. Vì vậy, phụ huynh nên lựa chọn trường Anh ngữ phù hợp với khóa du du học tiếng anh tại Philippines cho cả gia đình để đồng hành và giúp đỡ con em mình trên con đường chinh phục học vấn lẫn sự nghiệp.
23 lý do bạn nên chọn du học Tiếng Anh tại Philippines
23 lý do bạn nên chọn du học Tiếng Anh tại Philippines

Vnphil chia sẻ 23 lý do nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Giúp bạn không bị lãng phí thời gian, tài chính trong quá trình học tiếng Anh. Và không để mất cơ hội thăng tiến cũng như nắm bắt cơ hội đến với bản thân.
Du học Philippines: bạn hiểu gì về chi phí địa phương khi học ở đây?
Du học Philippines: bạn hiểu gì về chi phí địa phương khi học ở đây?

Du học Philippines liệu có chi phí phát sinh thêm hay không? Các khoản tiền cần phải đóng trong thời gian học tập là gì? Lo lắng này không bao giờ là thừa khi tìm hiểu các chương trình du học tại nước ngoài. 
Trại Hè Trường Anh Ngữ SMEAG - Philippines
Trại Hè Trường Anh Ngữ SMEAG - Philippines

Du học hè 2023 là quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất mà các bậc phụ huynh nên dành tặng cho con yêu sau một năm học tập vất vả. Bởi, trại hè tiếng Anh không chỉ là chương trình rèn luyện để nâng cao trình độ tiếng Anh, mà còn là hoạt động giúp các con trưởng thành, trải nghiệm và khám phá môi trường Quốc tế, làm quen dần với thế giới đầy màu sắc bên ngoài.
Trại hè IELTS của trường Anh ngữ CELLA - Cebu, Philippines 2022
Trại hè IELTS của trường Anh ngữ CELLA - Cebu, Philippines 2022

Trường Anh ngữ CELLA tọa lạc tại Cebu, Philippines đã có gần 15 năm hoạt động và phát triển. CELLA cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh dành cho nhiều lứa tuổi. Đáp ứng nhu cầu học IELTS cho các bạn học sinh cấp 3 để xét tuyển vào đại học. CELLA đã xây dựng và phát triển chương trình trại hè tiếng Anh IELTS dành riêng cho lứa tuổi từ 16 – 17 tuổi. Với chương trình giảng dạy IELTS chuyên sâu kết hợp với nghỉ ngơi thư giãn hợp lý, CELLA tự hào mang đến một mùa hè bổ ích cho các bạn học sinh.
Những ưu đãi hấp dẫn khi học tiếng Anh tại Philippines
Những ưu đãi hấp dẫn khi học tiếng Anh tại Philippines

Du học tiếng Anh tại Philipiines là hình thức rèn luyện tiếng Anh chuyên sâu gồm các chương trình học tập rất đa dạng. Cùng Vnphil [vnphil.com] tìm hiểu những ưu đãi hấp dẫn khi học tiếng Anh tại Philippines qua bài viết sau đây nhé!
Trại hè Anh ngữ Philinter 2023, nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines
Trại hè Anh ngữ Philinter 2023, nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines

Học viện Anh ngữ Philinter là nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines. Hãy cùng VNPHIL [vnphil.com] tìm hiểu về trại hè Anh ngữ Philinter 2023 qua bài viết sau đây!
Vì sao nên chọn học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CELLA
Vì sao nên chọn học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CELLA

Có rất nhiều học viên quốc tế đã chọn lựa và theo học tiếng Anh tại CELLA. Tuy nhiên vì sao trường được chọn lựa là địa chỉ uy tín để theo học tiếng Anh tại Philippines? Hãy cùng Vnphil tìm hiểu câu trả lời này nhé!
Những điểm ưu việt khi học tiếng Anh ở Philippines
Những điểm ưu việt khi học tiếng Anh ở Philippines

Philippines một đất nước xinh đẹp và tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Do đó, Philippines đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những học viên muốn học tiếng Anh chuyên nghiệp. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao học tiếng Anh tại Philippines lại có sức hút đến thế nhé?
Trải nghiệm du học tiếng anh tại Philippines cho cả gia đình
Trải nghiệm du học tiếng anh tại Philippines cho cả gia đình

Không có sự lựa chọn nào phù hợp hơn việc đăng ký ngay một khóa du học tiếng anh tại Philippines cho cả gia đình. Để vừa nâng cao kỹ năng sử dụng anh ngữ, vừa có một chuyến du lịch an toàn và chất lượng cho cả nhà!
Du học tiếng Anh tại Philippines cho doanh nhân mang lại lợi ích gì?
Du học tiếng Anh tại Philippines cho doanh nhân mang lại lợi ích gì?

Tiếng Anh từ lâu có vai trò rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Nhờ tiếng anh mà các CEO bắt kịp xu hướng và hội nhập thị trường quốc tế kịp thời, giúp thành công hơn trong quá trình phát triển sự nghiệp.
Mục đích của việc du học tiếng anh tại philippines
Mục đích của việc du học tiếng anh tại philippines

Đối với phụ huynh việc nhìn thấy con mình được học hành ở một đất nước phát triển với phương pháp giáo dục hiện đại nhất, cũng đủ thỏa mãn được kỳ vọng của chính họ. Vậy, mục đích mà các bậc phụ huynh cho con du học tiếng anh tại philippines là gì?
Những thuận lợi khi học tiếng Anh tại trường Anh ngữ FELLA CLASSIC
Những thuận lợi khi học tiếng Anh tại trường Anh ngữ FELLA CLASSIC

Trường Anh ngữ FELLA CLASSIC tại Phillipines nổi tiếng là ngôi trường đa quốc tịch với rất nhiều du học sinh từ các nước về đây để học tập. Vậy ngôi trường này có những thuận lợi gì cho du học sinh học tiếng Anh? Hãy cùng Vn Phil tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng