Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines - Vnphil

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang ngày càng trở thành một trào lưu mới. Bất cứ ai muốn nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn theo người bản ngữ đều có thể học theo hình thức này. Ngay cả người muốn học để bổ túc cho các kỳ thi toeic, toefl, đi du học, đi định cư, lao động, du lịch.

1. Tại sao lại chọn du học tiếng Anh ngắn hạn?

Học tiếng Anh là một quá trình dài nhiều năm. Thực tế cho thấy, phần nhiều học trong nhiều năm nhưng không thực sự hiệu quả. Học viên không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Phát âm bị sai, cách tư duy ngôn ngữ cũng sai luôn. Thông thường sẽ tư duy từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại. Trong khi, để học tốt và sử dụng thành thạo tiếng Anh thì cần tư duy bằng tiếng Anh sang tiếng Anh.

Vậy học nhiều năm còn không hiệu quả, thì tại sao lại phải chọn cách du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines?

Bởi, học ngôn ngữ tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới cũng cần có môi trường. Khi có môi trường tốt, phương pháp học đúng sẽ giúp người học/ học viên tiến bộ nhanh chóng. Không quan trọng là bao nhiêu năm, mà quan trọng là thời gian tiếp xúc, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh được bao nhiêu giờ/ ngày. 

Cho dù học viên ở trình độ nào cũng đều tham gia khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines được. Vì, chương trình dạy theo trình độ của học viên, không phải dạy theo chương trình chung của trường. Mà lấy học viên làm trung tâm để dạy. Chính điều này mới làm cho học viên tiến bộ nhanh chóng trong các khóa học tiếng Anh ngắn hạn này. 

Thực chất ngắn hạn, nhưng học tập trung hoàn toàn thời gian, tâm trí trong ngày. Cộng với được học với nhiều giáo viên khác nhau. Được thực hành giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo viên, với bạn học,...Được giáo viên sửa sai ngay từ đầu về cách phát âm, ngữ điệu khi giao tiếp, ý nghĩa của câu trong các ngữ cảnh khác nhau,...Tất cả những yếu tố này đã giúp cho học viên sau khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đã tiến bộ nhanh chóng. Chỉ trong thời gian ngắn, nhưng kết quả thì không nhỏ.

Trong khi thực tế việc học tiếng Anh nhiều năm của chúng ta chỉ là nhiều năm về thời gian theo năm tháng. Còn thời gian thực sự để học và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh lại không nhiều. Mỗi ngày, mỗi tuần thời gian học chỉ tính bằng giờ. Số lần thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh còn hạn chế hơn nữa. Cộng thêm phương pháp dạy đôi khi không phù hợp với học viên. Mỗi lớp có nhiều học viên và trình độ lại khác nhau. Trong khi cách giảng, chương trình dạy lại giống nhau. Điều này vô tình làm chậm tiến độ với người có trình độ cao hơn, và làm cho học viên trình độ thấp hơn không theo kịp.

Xem thêm: >>>Những điều cần biết về du học tiếng Anh tại Philippines

2. Những lý do nên lựa chọn du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines?

Thứ nhất, khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Philippines gần. Chỉ khoảng từ 2.5h bay là tới nơi. Khoảng cách gần thuận lợi cho việc di chuyển đi lại. Những người có ít thời gian vẫn có thể đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines được. Thậm chí có thể học các khóa ngắn hạn trong 1 tuần cũng được.

Khoảng cách ngắn, không làm cho học viên bị mệt mỏi sau những chặng bay dài như sang châu Â, Mỹ, hay Úc.

Thứ hai, văn hóa, khí hậu, thổ nhưỡng có sự tương đồng với Việt Nam. Điều này cũng là một thuận lợi lớn. Bởi sự tương đồng này không làm cho học viên bị sốc văn hóa, cần thời gian dài để thích nghi. 

Bởi khóa học tiếng Anh ngắn hạn đôi khi chỉ có 1 tuần đến 1 tháng hay 2 hay 3 tháng mà thôi. Nếu mất quá nhiều thời gian để thích nghi thì sẽ ảnh hưởng đến tiến trình học tiếng Anh của học viên.

Thứ ba, Việt Nam và Philippines cũng không quá chênh lệch về múi giờ. Điều này có lợi cho học viên. Bởi, khi lệch múi giờ sẽ cần có thời gian để thích nghi với nhịp sinh học của bản thân. Trong khi khóa du học tiếng Anh lại ngắn hạn.

Thứ tư, khóa học tiếng Anh ngắn hạn nhưng kết quả lại cao. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Philippines luôn luôn đề cao về chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu. Bởi vậy, khi học viên kết thúc khóa du học tiếng Anh ngắn hạn hoàn toàn tự tin và yên tâm cũng như hài lòng về chất lượng và kết quả đạt được.

Thứ năm, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức du học tiếng Anh phù hợp với bản thân. Học viên nếu muốn học tăng tốc với áp lực cao thì chọn Sparta. Nếu muốn học với cường độ nhẹ hơn thì chọn Semi sparta. Nếu muốn học và kết hợp với nghỉ dưỡng, du lịch đều được.

Xem thêm: Du học tiếng Anh Philippines tại thành phố Cebu

3. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có những thuận lợi và khó khăn nào?

Thuận lợi: du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có sự hỗ trợ về thủ tục, quy trình, thông tin hoàn toàn từ chúng tôi VNPHIL tại Việt Nam và trường, học viện tiếng Anh Tại Philippines. Bạn không còn lo lắng hay các vấn đề khó khăn nào khác. Bởi các vấn đề từ hậu cần ăn, ở, an ninh,...đã có VNPHIL và học viện tiếng Anh tại Philippines làm thay bạn. Bạn chỉ cần tập trung duy nhất vào việc học tiếng Anh của bản thân để tiến bộ mỗi ngày mà thôi.

Khó khăn: chính là tâm lý, là cảm giác sợ hãi, chưa quyết đoán cho việc đi du học tiếng Anh ngắn hạn của bạn.

Hoặc bạn là lần đầu tiên xuất cảnh ra nước ngoài. Lần đầu tiên đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Nên còn nhiều bỡ ngỡ, chưa quen. Dẫn đến cảm giác lo lắng và sợ hãi.

Nhưng, đừng quá lo lắng về vấn đề này. Ai cũng có lần đầu tiên. Và sự trải nghiệm thực tế của bản thân và sự hỗ trợ từ VNPHIL và các trường/ học viện tiếng Anh tại Philippines luôn luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học diễn ra

4. Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines có hiệu quả không?

Trước tiên, du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đã đạt được kết quả cao với học viên đã từng trải nghiệm trong nhiều năm. Bởi, Philippines có thể nói là trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người nước ngoài tại châu Á và thế giới. Mỗi năm có hàng chục ngàn học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới tìm đến Philippines để du học tiếng Anh.

Thứ hai, Philippines cũng là quốc gia bên ngoài nước Anh sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong xã hội và hành chính. Tỷ lệ người dân dùng tiếng anh trên 90%.

Ngữ điệu tiếng Anh của người Philippines tương đồng với người bản ngữ Anh, Mỹ, Úc. Trong khi chi phí du học tiếng Anh tại Philippines lại rẻ hơn so với các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc.

Thứ ba, chính vì người Philippines là quốc gia không phải bản xứ mà lại dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, thì họ biết cách và phương pháp phù hợp để đào tạo người khác học tiếng Anh tiến bộ nhanh chóng. Điều này đã được chứng minh qua thực tế thực tiễn đào tạo hàng thập kỷ qua.

Xem thêm: >>> Khóa học IELTS của trường CIA chất lượng thế nào? 

5. Những ai phù hợp cho du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines?

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, nhóm người, độ tuổi. 
Phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, dân văn phòng, giám đốc, chủ doanh nghiệp, giáo viên, công chức
Người muốn đi du học, đi định cư, đi du lịch. Bất cứ ai có nhu cầu đều phù hợp.

Như vậy, du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines phù hợp với bất cứ ai có nhu cầu nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng anh. Chỉ cần có quyết định đi du học tiếng Anh là đủ.
Cũng không bị giới hạn về độ tuổi, giới tính hay tôn giáo, chính trị. Chỉ cần có nhu cầu học tiếng Anh là đủ.

6. Cần chuẩn bị những gì cho du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines?

Để đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đạt được kết quả tốt thì học viên cần lưu ý:
Thứ nhất, về sức khỏe. Học viên cần phải chuẩn bị sức khỏe tốt. Nếu có sức khỏe tốt chính là cách tốt nhất để đi du học tiếng Anh đạt được kết quả cao. Nếu không có sức khỏe tốt sẽ ảnh hưởng đến tiến trình, quá trịnh, lộ trình cũng như khả năng tiếp thu trong quá trình du học tiếng Anh tại Philippines.

Thứ hai, chuẩn bị, sắp xếp về thời gian. Để đạt được kết quả mong đợi hay vượt ngưỡng mong đợi thì học chuyên tâm, toàn ý, toàn thời gian chỉ dành cho việc học tiếng Anh sẽ đem lại kết quả tiến bộ mỗi ngày. Nếu học viên đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines mà vẫn còn vướng bận với công việc hay bất cứ vấn đề nào đó thì sẽ dẫn đến sao nhãng và làm giảm đi sự tiếp thu. Ảnh hưởng đến sự tiến bộ của học tiếng Anh mỗi ngày.

Một góc trường CIA, du học tiếng Anh ngắn hạn Philippines giống như đi nghỉ dưỡng tại resort 5 sao vậy đấy

Như vậy, để học tốt tiếng Anh trong khóa du học ngắn hạn này cần phải buông bỏ toàn bộ những công việc, các vấn đề khác sang một bên. Xác định rõ, trong thời gian du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chỉ có một vấn đề duy nhất là toàn tâm, toàn ý, toàn thời gian cho học tiếng Anh mà thôi.

Chúng tôi VNPHILluôn luôn đồng hành cùng bạn trong toàn bộ hành trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Và cả sau khi bạn đã hoàn thành khóa du học tiếng Anh ngắn hạn Philippines. 
Bạn hoàn toàn có thể
LIÊN HỆ với VNPHIL để được hỗ trợ và tư vấn ngay bây giờ nhé! 
Vì sự nghiệp thành thạo tiếng Anh như người bản xứ của bạn!

=>>> HỌC VIỆN ANH NGỮ CIA NƠI ĐÀO TẠO DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN TẠP PHILIPPINES CÓ NHIỀU CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI HÔM NAY CHO BẠN
 

VNPHIL TEAM!


Tin tức liên quan

Du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm có gặp trở ngại gì không?
Du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm có gặp trở ngại gì không?

Bạn muốn có một sự nghiệp bền vững và một công việc ổn định. Hãy đăng ký ngay một khóa du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm. Để có thể nhanh chóng tiếp cận ngôn ngữ thông dụng này.
Các chương trình du học hè tại Philippines mà bạn nên biết
Các chương trình du học hè tại Philippines mà bạn nên biết

Hiện nay, du học hè tại Philippines đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên vì được tiếp cận các chương trình học rất đa dạng. Vậy các chương học đó là gì? Hãy cùng VnPhil [vnphil.com] tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Vì sao nên chọn du học tại trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy
Vì sao nên chọn du học tại trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy

Tiếp bước kinh nghiệm hơn 20 năm đi trước của nhiều trường Anh ngữ quốc tế tại Philippines, HLA luôn hướng đến việc hoàn thiện và phát triển mô hình đào tạo của mình tốt và tốt hơn nữa. Cùng Vnphil tìm hiểu về trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy qua bài viết sau đây nhé!
Bạn có biết tiếng anh tại Philippines khi đi du học châu Âu
Bạn có biết tiếng anh tại Philippines khi đi du học châu Âu

Nếu bạn có định đi du học và cần lấy chứng chỉ tiếng anh trong thời gian ngắn nhất. Hãy tham khảo bài viết những điều mà ai cũng nên biết về du học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Âu, Mỹ, Úc,...
Hành trang cần chuẩn bị cho chuyến du học tại Philippines trên 5 tháng
Hành trang cần chuẩn bị cho chuyến du học tại Philippines trên 5 tháng

Đối với một ngôn ngữ thông dụng như tiếng anh, việc bạn học càng nhiều thì sẽ góp phần rất lớn để củng cố kiến thức và kỹ năng giao tiếp. Do đó, du học tại Philippines trên 5 tháng là khoảng thời gian phù hợp để giúp bạn tự tin làm việc trong môi trường quốc tế. 
Luyện Thi IELTS Tại Philippines Có Phải lựa Chọn Đúng? - VNPHIL
Luyện Thi IELTS Tại Philippines Có Phải lựa Chọn Đúng? - VNPHIL

Trong thời đại hội nhập quốc tế tiếng Anh trở thành ngôn ngữ cực kì quan trọng và thông dụng mà nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng để giao tiếp. Philippines là một trong những vương quốc có dân số nói tiếng anh thông thạo hàng đầu thế giới. Vậy, học IELTS ở philippines có phải là lựa chọn đúng? Hãy cùng với VNPHIL [vnphil.com] tìm hiểu nhé!
Cách chinh phục IELTS 6.0 tại Philippines chỉ trong 3 tháng
Cách chinh phục IELTS 6.0 tại Philippines chỉ trong 3 tháng

Đối với một số người mà nói chứng chỉ IELTS là văn bằng để thông hành giúp họ thực hiện cho ước mơ du học của mình. Tuy nhiên để chinh phục được nó lại không dễ dàng gì. Vậy làm cách nào để chinh phục IELTS 6.0 tại Philippines hãy cùng đọc bài viết sau nhé!
Bỏ túi kinh nghiệm du học tiếng anh tại Philippines cho sinh viên
Bỏ túi kinh nghiệm du học tiếng anh tại Philippines cho sinh viên

Khi sinh viên muốn trở thành du học sinh của một nước, điều mà nhiều người phải lo lắng đặt lên hàng đầu đó là vấn đề ngôn ngữ. Nếu không giỏi tiếng Anh bạn sẽ không thể nào hòa nhập được với môi trường mới, cả về cuộc sống, học tập và làm việc. Cùng Vnphil.com bỏ túi kinh nghiệm du học tiếng anh tại philippines cho sinh viên trong bài viết sau.
Vì sao nói du học tiếng anh tại Philippines cho học sinh là lựa chọn lí tưởng
Vì sao nói du học tiếng anh tại Philippines cho học sinh là lựa chọn lí tưởng

Philippines là một quốc gia ở Đông Nam Á, nhưng ảnh hưởng bởi giáo dục Mỹ. Du học tiếng Anh tại Philippines cho học sinh cũng nhờ đó mà nổi lên như một trào lưu hàng đầu Châu Á.
Du học tiếng Anh Philippines tại thành phố Cebu
Du học tiếng Anh Philippines tại thành phố Cebu

Được mệnh danh là “Nữ hoàng phương nam”, ngoài phát triển mạnh về du lịch. Thành phố Cebu của Philippines còn được biết đến là điểm sáng trên bản đồ học châu Á. Bởi các chương trình đào tạo, du học tiếng Anh ngắn hạn với chất lượng ưu việt và chi phí hấp dẫn.
Lời khuyên tư vấn du học tiếng Anh Philippines
Lời khuyên tư vấn du học tiếng Anh Philippines

Vnphil có một số lời khuyên cho các học viên trước khi đi du học tiếng Anh tại Philippines. Để không bị bỡ ngỡ, hay giải tỏa tâm lý lo lắng trước khi đi du học tiếng Anh.
Chi Phí Du Học Philippines Mà Bạn Nên Biết
Chi Phí Du Học Philippines Mà Bạn Nên Biết

Trước khi thực hiện một chuyến du học Anh ngữ, bạn cần tìm hiểu về môi trường đào tạo, cùng mức học phí có phù hợp với khả năng gia đình chi trả. Vậy, để có bước chuẩn bị tốt nhất và không phải đau đầu tính toán từng khoản một, Vnphil [vnphil.com] sẽ giúp bạn liệt kê các khoản chi phí du học Philippines mà bạn nên biết trong bài viết sau đây.
Vì sao bạn nên lựa chọn du học tiếng Anh Philippines?
Vì sao bạn nên lựa chọn du học tiếng Anh Philippines?

Như chúng ta đã biết Philippines là đất nước có hệ thống giáo dục được xây dựng theo khung của hệ thống giáo dục chuẩn Mỹ. Nên chất lượng giáo dục rất cao và học viên du học tiếng Anh Philippines hoàn toàn có thể chuyển tiếp qua các nước có nền giáo dục tiên tiến. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về du học tiếng Anh Philippines có những điểm thu hút gì nhé!
Trải nghiệm du học tiếng anh tại Philippines cho cả gia đình
Trải nghiệm du học tiếng anh tại Philippines cho cả gia đình

Không có sự lựa chọn nào phù hợp hơn việc đăng ký ngay một khóa du học tiếng anh tại Philippines cho cả gia đình. Để vừa nâng cao kỹ năng sử dụng anh ngữ, vừa có một chuyến du lịch an toàn và chất lượng cho cả nhà!
Có Nên Tham Gia Hoạt Động Trong Khi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?
Có Nên Tham Gia Hoạt Động Trong Khi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?

Khi du học tiếng Anh tại Philippines, các bạn du học sinh sẽ thấy các trường lên lịch trình nhiều hoạt động cộng đồng, thiện nguyện vào dịp cuối tuần. Vậy thực chất các hoạt động đó là như thế nào, học viên có nên tham gia hay không? Hãy cùng với VNPHIL tìm hiểu có nên tham gia hoạt động thiện nguyện hay không nhé!  
Những lý do nên chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng
Những lý do nên chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng

Trước sự hội nhập quốc tế, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Philippines cũng là đất nước được nhiều du học sinh lựa chọn để cải thiện trình độ tiếng Anh. Hãy cùng vnphil.com xem qua bài viết Những lý do nên chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng dưới đây!
Trại Hè Trường Anh Ngữ SMEAG - Philippines
Trại Hè Trường Anh Ngữ SMEAG - Philippines

Du học hè 2023 là quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất mà các bậc phụ huynh nên dành tặng cho con yêu sau một năm học tập vất vả. Bởi, trại hè tiếng Anh không chỉ là chương trình rèn luyện để nâng cao trình độ tiếng Anh, mà còn là hoạt động giúp các con trưởng thành, trải nghiệm và khám phá môi trường Quốc tế, làm quen dần với thế giới đầy màu sắc bên ngoài.
Ưu điểm của việc học tiếng anh online với giáo viên Philippines
Ưu điểm của việc học tiếng anh online với giáo viên Philippines

Học tiếng Anh online với giáo viên Philippines đang là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt. Bởi online có thể học mọi lúc mọi nơi và tối ưu hóa thời gian cho những người bận rộn. Cùng Vnphil.com tìm hiểu ưu điểm học tiếng Anh online với giáo viên Philippines trong bài viết sau nhé!
Philippines hay Singapore, sự lựa chọn nào tốt nhất để bạn du học tiếng anh?
Philippines hay Singapore, sự lựa chọn nào tốt nhất để bạn du học tiếng anh?

Philippines và Singapore đều có nhiều trường học và chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng. Tuy nhiên, quyết định nên học ở đâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như mục đích học tập, ngân sách, thời gian và nhu cầu cá nhân. Vậy nên học tiếng anh ở philippines hay singapore? Hãy cùng Vnphil đi tìm câu trả lời nhé.
Cẩm nang hướng dẫn nâng cao điểm số TOEFL du học Philippines
Cẩm nang hướng dẫn nâng cao điểm số TOEFL du học Philippines

Philippines đang là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn cải thiện trình độ tiếng Anh. Sau đây, VNPHIL xin được chia sẻ một vài cẩm nang hướng dẫn nâng cao điểm số TOEFL cho các bạn học các khóa luyện thi tại Philippines để các bạn đạt được kết quả tốt nhất.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng