Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn

Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn đang là một xu hướng và lựa chọn của nhiều học viên trong những năm gần đây. Bởi, từ trên 6 tháng trở lên là khoảng thời gian đủ để một người có thể tự tin giao tiếp, làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Đặc biệt, được học hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ tại Philippines, kết hợp với phương pháp đào tạo dựa trên cơ sở cá nhân hóa của từng học viên.

1. Tại sao lại chọn du học tiếng Anh Philippines dài hạn
- Tiến bộ nhanh chóng
Khi bạn chọn du học tiếng Anh Philippines dài hạn cũng chính là khoảng thời gian tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng anh. Mọi sinh hoạt, giao tiếp, tư duy cũng hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Không có giao tiếp bằng một ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Anh. Đây chính là điều thuận lợi để bộ não của bạn bắt nhịp, tạo ra sự thích ứng. Điều này tác động đến phản xạ của tư duy có điều kiện của não bộ về ngôn ngữ.

Cũng như một em bé mới sinh ra vậy. Chúng sống ở môi trường ngôn ngữ nào thì sẽ tiếp nhận các thông tin, cử chỉ, ngữ điệu, ý nghĩa ngôn ngữ của ngôn ngữ tiếng mà em bé được tiếp nhận. 

Chúng ta cũng vậy, khi muốn học một ngôn ngữ mới. Nếu có môi trường hoàn toàn chỉ có 1 ngôn ngữ duy nhất cần học như tiếng Anh chẳng hạn. Từ giao tiếp, tư duy, ngữ điệu, cử chỉ, nghĩa của từ hoàn toàn bằng tiếng anh. Thì khả năng tiếp nhận và sử dụng lặp đi lặp lại trong phát âm cũng như trong tư duy sẽ tạo thành một thói quen mới. Thói quen ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng anh. 

Chính môi trường như vậy đã giúp cho học viên tiến bộ nhanh chóng về khả năng giao tiếp, tư duy bằng ngôn ngữ tiếng anh.

Khả năng phát âm, ngữ điệu tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng và giống như người bản xứ. Bởi, bộ não con người chúng ta có khả năng bắt chước rất nhanh. Đặc biệt là trong môi trường chỉ có duy nhất giao tiếp bằng tiếng Anh. Cộng thêm trong một thời gian dài trên 6 tháng, thì não bộ đã dần thích nghi và hình thành nên một thói quen mới. Đây cũng chính là lý do khóa du học tiếng Anh dài hạn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ về trình độ tiếng Anh là vậy.

Xem thêm: Sự thật về chất lượng học tiếng Anh tại Philippines  

Khả năng vốn từ vựng của bạn cũng tăng nhanh. Bởi có môi trường, có thời gian, có sự thực hành bằng giao tiếp, phát âm, dùng, tư duy lặp đi, lặp lại nhiều lần sẽ làm bạn nhớ một cách tự nhiên. Và bạn hiểu về từ vựng một cách tự nhiên trong ngữ cảnh của từ, của câu, của giao tiếp. Đây cũng chính là điều mà người học tiếng Anh không tập trung và không có môi trường rất khó có thể đạt được.

Khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng theo thời gian. Có thể những ngày đầu bạn sẽ có nhiều khó khăn trong việc nghe, phân tích ý nghĩa của câu, từ rồi chuyển hóa thành nghĩa của tiếng mẹ đẻ - tiếng Việt. Vì đây là một thói quen của bất cứ ai khi học một ngoại ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ. Nhưng, sau một thời gian, từ từ bạn sẽ mất đi về thói quen tư duy này. Bạn sẽ dần hình thành thói quen về tư duy ngôn ngữ mới. Nghe và hiểu nghĩa của từ, của câu hoàn toàn bằng tiếng Anh và dùng chính tiếng Anh để hiểu về tiếng Anh trong bối cảnh của của giao tiếp. 

Kỹ năng viết và đọc hiểu của bạn cũng tăng theo. Bởi, khi bạn đã có vốn từ vựng phong phú, kỹ năng nghe tiến bộ mỗi ngày thì khả năng đọc hiểu và viết của bạn hiển nhiên sẽ tiến bộ theo. 

Bên cạnh đó có một yếu tố rất quan trọng đó chính là. Bạn được học với nhiều giáo viên trong một ngày. Mỗi giáo viên sẽ có phương pháp sư phạm, hiểu biết về xã hội khác nhau. Điều này có lợi cho quá trình học tiếng Anh của bạn. Bởi, sự phong phú và đa dạng của giáo viên sẽ giúp cho quá trình giảng dạy thêm phong phú, giúp bạn dễ tiếp nhận theo góc độ đa chiều, không máy móc.

Thêm nữa chính là chương trình học 1:1 giáo viên (1:1 ở đây chính là một ngày bạn được học 1:1 với nhiều giáo viên khác nhau. Khác với học 1:1 với chỉ duy nhất một giáo viên) sẽ giúp bạn chỉnh sửa những lỗi sai trong phát âm, cách dùng từ trong bối cảnh, cách sử dụng ngữ điệu chuẩn như người bản xứ, cách dùng cấu trúc ngữ pháp cho đúng và chuẩn. 

Xem thêm: Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines - Vnphil  

- Rút ngắn thời gian
Khi bạn chọn chương trình du học tiếng Anh dài hạn (có thể từ 6 tháng trở lên) cũng chính là tiết kiệm thời gian của bạn đấy. Bởi, để trở lên thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh, cũng như đáp ứng được mục tiêu thi đậu các chứng chỉ tiếng Anh toeic, toefl, ielts,.... Nếu bạn học theo cách thông thường, học không tập trung toàn thời gian có thể phải mất tới vài năm. Đôi khi cả chục năm cũng không đạt được. Thực tế đã chứng minh điều này.

Thì khi bạn chọn du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines thời gian sẽ rút ngắn lại chỉ trong vài tháng. Bởi sự tập trung và chuyên tâm trong thời gian từ 6 tháng học tiếng Anh này đã giúp bạn tiến bộ đột phá. Bạn hoàn toàn trở lên tự tin về giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh như người bản xứ. Bạn không còn sợ những rào cản, trở ngại về ngôn ngữ tiếng Anh nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Cánh cửa cuộc đời của bạn sẽ rộng mở hơn phải không nào.

Vậy, bạn muốn kết thúc thời gian học tiếng Anh trong vài tháng để trở nên thành thạo, làm chủ ngoại ngữ tiếng anh. Hay bạn muốn kéo dài sự sợ hãi, thấp thỏm lo âu, mất tự tin, mất nhiều thời gian theo năm tháng chỉ để học tiếng anh. Để rồi sau nhiều năm vẫn không đạt được kết quả như mong muốn.

Bởi vậy mới nói, khi bạn lựa chọn du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines cũng chính là tiết kiệm được thời gian của cuộc đời bạn. Bởi thời gian mới chính là TÀI SẢN quý giá nhất trong cuộc đời mỗi con người chúng ta. Khi đã dùng hết quỹ thời gian cuộc đời thì mọi tài sản khác đều trở lên vô nghĩa.

Xem thêm: 6 lý do du học tiếng Anh Philippines với chương trình Luyện nói tiếng Anh chuyên sâu  

- Tiết kiệm chi phí
Khi bạn chọn du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines cũng chính là cách tiết kiệm chi phí rất lớn. 
Bởi, thay vì bạn phải mất rất nhiều năm để học tiếng Anh như trước đây, nhưng không giúp bạn tiến bộ là bao. Bạn vẫn không thể tự tin để sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh theo ý muốn. Trong khi chi phí tài chính tưởng ít nhưng thực ra là rất lớn tính theo thời gian. 

Khi bạn còn đang vật lộn với việc học ngoại ngữ tiếng Anh trong nhiều năm, cũng đồng nghĩa với việc bạn bỏ qua rất nhiều cơ hội cho bản thân. Đây cũng chính là những chi phí quá lớn mà bạn không chớp được cơ hội. Nếu được quy ra tài chính thì con số không hề nhỏ phải không nào?

Thế mới nói khi bạn du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines cũng chính là tiết kiệm được chi phí là rất lớn. Vì chỉ sau một thời gian ngắn vài tháng (từ 6 tháng) bạn đã hoàn toàn làm chủ được ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Khi đã tự tin giao tiếp, sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, thì cơ hội sẽ đến với bạn là rất lớn. Cảnh cửa cuộc đời của bạn cũng thênh thang, rộng mở hơn. Bạn hoàn toàn có quyền, và có rất nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

Xem thêm: Nên chọn du học tiếng Anh tại Singapore hay Philippines  

- Tăng cơ hội cho bản thân
Khi bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh như người bản xứ thì gần như mọi rào cản về ngôn ngữ với thế giới bên ngoài đã được khắc phục. Bởi, tiếng Anh chính là ngôn ngữ được thế giới chọn làm ngôn ngữ trung gian. 

Trong khi, sau khi kết thúc chương trình du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines, bạn hoàn toàn trở lên tự tin vì kết quả đạt được. Trình độ tiếng Anh của bạn đã tiến bộ vượt bậc, khả năng sử dụng và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh như người bản xứ. 

Cũng chính là lúc cánh cửa cơ hội công việc, nghề nghiệp, kinh doanh của bạn sẽ đến. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho con đường tương lai của mình.

2. Những ai nên chọn du học tiếng Anh Philippines dài hạn
- Người muốn chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi
Bất cứ ai, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người kinh doanh, chủ doanh nghiệp,...đều có thể lựa chọn chương trình du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines. Nếu bạn muốn mọt kỳ thi chứng chỉ nào đó đạt được kết quả điểm số cao như kỳ vọng. Thì việc lựa chọn du học tiếng Anh philippines dài hạn sẽ giúp bạn đạt được dễ dạng hơn.

Chỉ cần bạn thấy việc cần thiết phải sử dụng tiếng Anh thành thạo. Thành thạo trong giao tiếp, thành thạo trong công việc giấy tờ văn bản như người bản xứ. Thì chương trình du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines này đều phù hợp và rất cần thiết.

Xem thêm: Du học tiếng Anh Philippines tại thành phố Cebu  

- Người muốn chuẩn bị nền tảng để xin nhập cư, du học
Nếu bạn đang cần nâng cao trình độ tiếng Anh để chuẩn bị cho các kỳ thi thì chương trình học tiếng Anh dài hạn tại Philippines này sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Bởi, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, tài chính. Và quan trọng nhất chính là chọn đúng chương trình học tiếng Anh chất lượng.

Hơn nữa, khi bạn chọn chương trình du học tiếng Anh dài hạn cũng chính là chọn đúng môi trường học, giao tiếp, thực hành tiếng Anh Anh chuẩn như người bản xứ rồi đấy.

Bạn sẽ không bị bỏ lỡ thời gian để đi du học khi đạt được kết quả các kỳ thi chứng chỉ đầu vào. Cũng như bạn sẽ không còn cảm giác sợ hãi, lo lắng, lạc lõng khi đã đi du học hay định cư ở một quốc gia hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh nữa. Không làm chậm mất thời gian vì phải học bổ túc và dự bị tiếng Anh nữa.

- Người muốn làm chủ giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh như người bản xứ
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm, nhưng không hiệu quả. Trình độ giao tiếp, sử dụng tiếng Anh của bạn còn hạn chế. Trong khi bạn muốn làm chủ và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Thì chương trình du học tiếng anh dài hạn tại Philippines này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Sau khi kết thúc chương trình du học tiếng anh dài hạn, bạn đã tiến bộ và đạt được mục tiêu như mong muốn của mình rồi.

Du học tiếng anh dài hạn chính là cánh cửa, là giải pháp, là lựa chọn hữu hiệu và tối ưu cho bạn.

Xem thêm: 7 Thuận lợi cho bạn khi chọn du học tiếng Anh Philippines  

3. Nên chọn du học tiếng Anh Philippines dài hạn tại một trường hay nhiều trường khác nhau
Bạn có suy nghĩ, thân vân không biết nên chọn du học tiếng Anh dài hạn tại 1 trường hay nhiều trường. Phương án nào sẽ đạt được kết quả tốt nhất cũng như tối ưu về mọi mặt như chi phí, thời gian hơn. Thì VNPHIL sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm để bạn có quyết định đúng đắn nhất cho bạn.

- Chọn một trường
Ưu điểm:
Khi chọn cùng một trường, bạn sẽ được ưu đãi về chi phí hơn. Có thể tới 10 đến 20% so với việc học nhiều trường khác nhau đấy. Nếu bạn không quan tâm đến chi phí tài chính thì điều này không phải là vấn đề lớn. Nếu bạn quan tâm đến chi phí tài chính thì điều này cũng là vấn đề lớn bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định.

Du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines cùng một trường sẽ giúp trường hiểu về sự tiến bộ, khả năng tiếp thu trong quá trình học tiếng Anh của hơn. Điều này giúp cho trường điều chỉnh, thiết kế chương trình học phù hợp, sát với thực tế học và tiếp thu của bạn. Giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Cũng giúp bạn và trường có nhiều tình cảm gắn bó sau nhiều tháng học tập cùng nhau. Đây cũng là điều thú vị phải không nào?

Bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm, lựa chọn, chuyển trường. Thời gian này bạn tập trung vào học tiếng Anh để tiến bộ mỗi ngày. Rút ngắn thời gian, và giảm chi phí.

Xem thêm: Lời khuyên tư vấn du học tiếng Anh Philippines  

Nhược điểm:
Chính sách hoàn phí học tập thấp

Cũng có thể bạn thấy môi trường học, hay chương trình không phù hợp với bản thân. Mặc dù tỷ lệ là rất nhỏ. Vì, tất cả học viên đều được thi đầu vào để trường xếp lớp, thiết kế chương trình học phù hợp với cá nhân từng học viên. Bạn cũng có thể, đề xuất với trường khi cảm thấy chương trình học quá nhanh, cao hơn trình độ của bạn. Hay chương trình học thấp hơn trình độ của bạn để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp.

- Chọn nhiều trường
Ưu điểm: 
Nếu bạn là người thích sự mới lạ, thích khám phá thì chọn học tiếng Anh dài hạn Philippines tại nhiều trường sẽ là một lựa chọn tốt.

Phí hủy khóa học sẽ thấp hơn.

Nhược điểm:
Chi phí sẽ cao hơn. Bởi, bạn không được, hoặc được giảm tỷ lệ chiết khấu thấp. 

Bạn mất nhiều thời gian, công sức, tâm trí cho việc lựa chọn, tìm kiếm trường mới. Điều này ảnh hưởng phần nào đến thời gian tập trung học tiếng Anh để tiến bộ mỗi ngày của bạn.

Bạn phải mất thời gian để thích nghi, bắt nhịp với môi trường mới. Nếu bạn là người thích nghi nhanh thì sẽ ổn hơn. Nếu bạn là người thích nghi, bắt nhịp chậm thì càng làm chậm quá trình học và tiến bộ mỗi ngày.

Xem thêm: Khóa Học IELTS Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra Chỉ Trong 8 Tuần  

VNPHIL chúng tôi, với đội ngũ chuyên nghiệp, có hơn 8 năm với thị trường du học tiếng Anh Philippines. Luôn luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn khi lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines.

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN CŨNG NHƯ CẦN THÊM TƯ VẤN HÃY LIÊN HỆ VỚI VNPHIL NGAY BÂY GIỜ NHÉ!

Được phục vụ bạn là niềm vui và hân hạnh của VNPHIL chúng tôi đấy!

VNPHIL TEAM!


Tin tức liên quan

Vì sao nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines với chi phí thấp
Vì sao nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines với chi phí thấp

Phụ huynh ngày càng chú trọng hơn đến việc mang đến cho con mình những lựa chọn nền tảng và chất lượng giáo dục tốt nhất. Việc lựa chọn du học tiếng anh tại Philippines với chi phí thấp là hành trang chuẩn bị tốt nhất cho con một tương lai và sự nghiệp thành công về sau.
Cần biết về du học tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi
Cần biết về du học tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi

Ngày nay, không chỉ riêng các bạn trẻ mà nhiều người lớn tuổi cũng cảm thấy việc học tiếng Anh là quan trọng và cần thiết. Học tiếng anh giúp người lớn tuổi rèn luyện trí nhớ, được gặp gỡ những người bạn mới để cuộc sống bớt nhàm chán và thêm phần thú vị.
Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines - Vnphil
Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines - Vnphil

Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines đang ngày càng trở thành một trào lưu mới. Bất cứ ai muốn nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn theo người bản ngữ đều có thể học theo hình thức này. Ngay cả người muốn học để bổ túc cho các kỳ thi toeic, toefl, đi du học, đi định cư, lao động, du lịch.
Những điều cần biết về du học TIẾNG ANH tại Philippines - VNPHIL
Những điều cần biết về du học TIẾNG ANH tại Philippines - VNPHIL

Du học TIẾNG ANH tại Philipines nổi lên như một điểm sáng về đào tạo chất lượng cao với chi phí thấp. Có nhiều sự lựa chọn đáp ứng mục đích tiếng Anh, chuyên ngành khác nhau cho học viên Việt Nam. Trong khi Philipines là một trong những quốc gia có nền giáo dục với hệ thống cơ sở vật chất cũng như điều kiện học tập ưu việt.
Trại hè Anh ngữ Philinter 2023, nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines
Trại hè Anh ngữ Philinter 2023, nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines

Học viện Anh ngữ Philinter là nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines. Hãy cùng VNPHIL [vnphil.com] tìm hiểu về trại hè Anh ngữ Philinter 2023 qua bài viết sau đây!
Những lý do nên chọn học tiếng anh với người Philippines
Những lý do nên chọn học tiếng anh với người Philippines

Học tiếng Anh với người Philippines liệu có các phương pháp giảng dạy hiệu quả không? Họ nói tiếng Anh có chuẩn không? Liệu người mất căn bản có thể theo kịp không?... Vậy hãy cùng Vnphil cùng theo dõi bài viết sau nhé.
Du học Tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi có thực sự thích hợp?
Du học Tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi có thực sự thích hợp?

Ngày nay, khi xã hội ngày càng tân tiến thì xu thế học tiếng Anh ngày càng phổ biến. Không chỉ học sinh, sinh viên, mà cả những người lớn tuổi cũng có nguyện vọng cải thiện vốn từ tiếng anh của mình. Hãy cùng Vnphil tìm hiểu xu thế du học Tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi nhé!
Lời khuyên tư vấn du học tiếng Anh Philippines
Lời khuyên tư vấn du học tiếng Anh Philippines

Vnphil có một số lời khuyên cho các học viên trước khi đi du học tiếng Anh tại Philippines. Để không bị bỡ ngỡ, hay giải tỏa tâm lý lo lắng trước khi đi du học tiếng Anh.
Tầm quan trọng của du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm
Tầm quan trọng của du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm

Nếu bạn là một người đã có một một sự nghiệp bền vững. Cần học tiếng anh để thăng tiến trong công việc. Hoặc để thay đổi vị trí việc làm. Thì khóa du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm sẽ thay bạn thực hiện được ước mơ đó.
Hành trang cần chuẩn bị cho chuyến du học tại Philippines trên 5 tháng
Hành trang cần chuẩn bị cho chuyến du học tại Philippines trên 5 tháng

Đối với một ngôn ngữ thông dụng như tiếng anh, việc bạn học càng nhiều thì sẽ góp phần rất lớn để củng cố kiến thức và kỹ năng giao tiếp. Do đó, du học tại Philippines trên 5 tháng là khoảng thời gian phù hợp để giúp bạn tự tin làm việc trong môi trường quốc tế. 
Du học tiếng anh Philippines có nên không? Vnphil
Du học tiếng anh Philippines có nên không? Vnphil

Du học tiếng anh được nhiều học viên lựa chọn những năm gần đây. Như một giải pháp hữu hiệu cho sự tiến bộ về trình độ ngoại ngữ tiếng anh. Và câu hỏi có nên du học tiếng anh tại Philippines hay không đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Học tiếng anh tại các trường Sparta nổi bật ở Philippines
Học tiếng anh tại các trường Sparta nổi bật ở Philippines

Sparta là mô hình học tiếng anh được sử dụng khá phổ biến tại các trường Anh ngữ ở Philippines. Để hiểu rõ hơn về mô hình trường học này hãy cùng tìm hiểu các trường Sparta nổi bật ở Philippines.
Thuận lợi khi du học hè Philippines 2023
Thuận lợi khi du học hè Philippines 2023

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để con được nghỉ ngơi, được vui chơi, giải trí. Tuy nhiên, những năm gần đây các bố mẹ thường lựa chọn du học hè Philippine để giúp trẻ làm quen với những kỹ năng sinh tồn, kỹ năng giao tiếp.
05 Địa Điểm Du Lịch Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Học Tiếng Anh Tại CEBU - Philippines
05 Địa Điểm Du Lịch Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Học Tiếng Anh Tại CEBU - Philippines

Ngoài được biết đến là thủ phủ du học tiếng Anh của Philippines, Cebu còn là điểm đến du lịch lý tưởng với nhiều bãi biển đẹp liên nằm thuộc top thế giới. Cùng VnPhil điểm danh những địa điểm nhất định phải check-in khi du học tiếng Anh tại Cebu nhé
Du học tiếng Anh Philippines tại thành phố Cebu
Du học tiếng Anh Philippines tại thành phố Cebu

Được mệnh danh là “Nữ hoàng phương nam”, ngoài phát triển mạnh về du lịch. Thành phố Cebu của Philippines còn được biết đến là điểm sáng trên bản đồ học châu Á. Bởi các chương trình đào tạo, du học tiếng Anh ngắn hạn với chất lượng ưu việt và chi phí hấp dẫn.
Du học hè tiếng Anh Philippines tại CPILS – Bí quyết bức phá tiếng Anh thần tốc
Du học hè tiếng Anh Philippines tại CPILS – Bí quyết bức phá tiếng Anh thần tốc

Trường Anh ngữ CPILS - Cebu tại Phillipines nổi tiếng là trường tiên phong về lĩnh vực du học tiếng Anh. Tham gia Du học hè tiếng Anh Philippines tại trường CPILS sẽ giúp các học viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Cùng Vnphil tìm hiểu về ngôi trường Anh ngữ CPILS qua bài viết sau đây!
Tiết Lộ Những Kinh Nghiệm Khi Du Học Philippines 3 Tháng
Tiết Lộ Những Kinh Nghiệm Khi Du Học Philippines 3 Tháng

Hiện nay Philippines có rất nhiều khóa học dành cho học sinh như: 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Hãy cùng với du học tiếng anh VNPHIL [vnphil.com] tìm hiểu về du học Philippines 3 tháng tại Philippines sẽ bao gồm điều kiện và chi phí như thế nào?
Mô hình học tiếng anh 1:1 ở Philippines có gì khác học ở Việt Nam
Mô hình học tiếng anh 1:1 ở Philippines có gì khác học ở Việt Nam

Mô hình học tiếng anh 1:1 ở Philippines có sự khác biệt về hình thức, nội dung, giáo trình, phương pháp dạy, số lượng giáo viên,... Điều này đã tạo ra sự khác biệt về chất lượng đầu ra của học viên.
Bạn có biết tiếng anh tại Philippines khi đi du học châu Âu
Bạn có biết tiếng anh tại Philippines khi đi du học châu Âu

Nếu bạn có định đi du học và cần lấy chứng chỉ tiếng anh trong thời gian ngắn nhất. Hãy tham khảo bài viết những điều mà ai cũng nên biết về du học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Âu, Mỹ, Úc,...
Bí quyết giúp du học sinh nâng cao điểm số IELTS trong ngắn hạn
Bí quyết giúp du học sinh nâng cao điểm số IELTS trong ngắn hạn

IELTS bằng tiếng anh có uy tín trên toàn cầu, là bước đệm quan trọng giúp các bạn thực hiện ước mơ tiếp cận và làm việc trong môi trường quốc tế. Vậy, bí quyết  nào để giúp du học sinh nâng cao điểm số IELTS trong ngắn hạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng