Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn

Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn đang là một xu hướng và lựa chọn của nhiều học viên trong những năm gần đây. Bởi, từ trên 6 tháng trở lên là khoảng thời gian đủ để một người có thể tự tin giao tiếp, làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Đặc biệt, được học hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ tại Philippines, kết hợp với phương pháp đào tạo dựa trên cơ sở cá nhân hóa của từng học viên.

1. Tại sao lại chọn du học tiếng Anh Philippines dài hạn
- Tiến bộ nhanh chóng
Khi bạn chọn du học tiếng Anh Philippines dài hạn cũng chính là khoảng thời gian tập trung hoàn toàn vào việc học tiếng anh. Mọi sinh hoạt, giao tiếp, tư duy cũng hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Không có giao tiếp bằng một ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Anh. Đây chính là điều thuận lợi để bộ não của bạn bắt nhịp, tạo ra sự thích ứng. Điều này tác động đến phản xạ của tư duy có điều kiện của não bộ về ngôn ngữ.

Cũng như một em bé mới sinh ra vậy. Chúng sống ở môi trường ngôn ngữ nào thì sẽ tiếp nhận các thông tin, cử chỉ, ngữ điệu, ý nghĩa ngôn ngữ của ngôn ngữ tiếng mà em bé được tiếp nhận. 

Chúng ta cũng vậy, khi muốn học một ngôn ngữ mới. Nếu có môi trường hoàn toàn chỉ có 1 ngôn ngữ duy nhất cần học như tiếng Anh chẳng hạn. Từ giao tiếp, tư duy, ngữ điệu, cử chỉ, nghĩa của từ hoàn toàn bằng tiếng anh. Thì khả năng tiếp nhận và sử dụng lặp đi lặp lại trong phát âm cũng như trong tư duy sẽ tạo thành một thói quen mới. Thói quen ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng anh. 

Chính môi trường như vậy đã giúp cho học viên tiến bộ nhanh chóng về khả năng giao tiếp, tư duy bằng ngôn ngữ tiếng anh.

Khả năng phát âm, ngữ điệu tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng và giống như người bản xứ. Bởi, bộ não con người chúng ta có khả năng bắt chước rất nhanh. Đặc biệt là trong môi trường chỉ có duy nhất giao tiếp bằng tiếng Anh. Cộng thêm trong một thời gian dài trên 6 tháng, thì não bộ đã dần thích nghi và hình thành nên một thói quen mới. Đây cũng chính là lý do khóa du học tiếng Anh dài hạn sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ về trình độ tiếng Anh là vậy.

Xem thêm: Sự thật về chất lượng học tiếng Anh tại Philippines  

Khả năng vốn từ vựng của bạn cũng tăng nhanh. Bởi có môi trường, có thời gian, có sự thực hành bằng giao tiếp, phát âm, dùng, tư duy lặp đi, lặp lại nhiều lần sẽ làm bạn nhớ một cách tự nhiên. Và bạn hiểu về từ vựng một cách tự nhiên trong ngữ cảnh của từ, của câu, của giao tiếp. Đây cũng chính là điều mà người học tiếng Anh không tập trung và không có môi trường rất khó có thể đạt được.

Khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng theo thời gian. Có thể những ngày đầu bạn sẽ có nhiều khó khăn trong việc nghe, phân tích ý nghĩa của câu, từ rồi chuyển hóa thành nghĩa của tiếng mẹ đẻ - tiếng Việt. Vì đây là một thói quen của bất cứ ai khi học một ngoại ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ. Nhưng, sau một thời gian, từ từ bạn sẽ mất đi về thói quen tư duy này. Bạn sẽ dần hình thành thói quen về tư duy ngôn ngữ mới. Nghe và hiểu nghĩa của từ, của câu hoàn toàn bằng tiếng Anh và dùng chính tiếng Anh để hiểu về tiếng Anh trong bối cảnh của của giao tiếp. 

Kỹ năng viết và đọc hiểu của bạn cũng tăng theo. Bởi, khi bạn đã có vốn từ vựng phong phú, kỹ năng nghe tiến bộ mỗi ngày thì khả năng đọc hiểu và viết của bạn hiển nhiên sẽ tiến bộ theo. 

Bên cạnh đó có một yếu tố rất quan trọng đó chính là. Bạn được học với nhiều giáo viên trong một ngày. Mỗi giáo viên sẽ có phương pháp sư phạm, hiểu biết về xã hội khác nhau. Điều này có lợi cho quá trình học tiếng Anh của bạn. Bởi, sự phong phú và đa dạng của giáo viên sẽ giúp cho quá trình giảng dạy thêm phong phú, giúp bạn dễ tiếp nhận theo góc độ đa chiều, không máy móc.

Thêm nữa chính là chương trình học 1:1 giáo viên (1:1 ở đây chính là một ngày bạn được học 1:1 với nhiều giáo viên khác nhau. Khác với học 1:1 với chỉ duy nhất một giáo viên) sẽ giúp bạn chỉnh sửa những lỗi sai trong phát âm, cách dùng từ trong bối cảnh, cách sử dụng ngữ điệu chuẩn như người bản xứ, cách dùng cấu trúc ngữ pháp cho đúng và chuẩn. 

Xem thêm: Du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines - Vnphil  

- Rút ngắn thời gian
Khi bạn chọn chương trình du học tiếng Anh dài hạn (có thể từ 6 tháng trở lên) cũng chính là tiết kiệm thời gian của bạn đấy. Bởi, để trở lên thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh, cũng như đáp ứng được mục tiêu thi đậu các chứng chỉ tiếng Anh toeic, toefl, ielts,.... Nếu bạn học theo cách thông thường, học không tập trung toàn thời gian có thể phải mất tới vài năm. Đôi khi cả chục năm cũng không đạt được. Thực tế đã chứng minh điều này.

Thì khi bạn chọn du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines thời gian sẽ rút ngắn lại chỉ trong vài tháng. Bởi sự tập trung và chuyên tâm trong thời gian từ 6 tháng học tiếng Anh này đã giúp bạn tiến bộ đột phá. Bạn hoàn toàn trở lên tự tin về giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh như người bản xứ. Bạn không còn sợ những rào cản, trở ngại về ngôn ngữ tiếng Anh nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Cánh cửa cuộc đời của bạn sẽ rộng mở hơn phải không nào.

Vậy, bạn muốn kết thúc thời gian học tiếng Anh trong vài tháng để trở nên thành thạo, làm chủ ngoại ngữ tiếng anh. Hay bạn muốn kéo dài sự sợ hãi, thấp thỏm lo âu, mất tự tin, mất nhiều thời gian theo năm tháng chỉ để học tiếng anh. Để rồi sau nhiều năm vẫn không đạt được kết quả như mong muốn.

Bởi vậy mới nói, khi bạn lựa chọn du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines cũng chính là tiết kiệm được thời gian của cuộc đời bạn. Bởi thời gian mới chính là TÀI SẢN quý giá nhất trong cuộc đời mỗi con người chúng ta. Khi đã dùng hết quỹ thời gian cuộc đời thì mọi tài sản khác đều trở lên vô nghĩa.

Xem thêm: 6 lý do du học tiếng Anh Philippines với chương trình Luyện nói tiếng Anh chuyên sâu  

- Tiết kiệm chi phí
Khi bạn chọn du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines cũng chính là cách tiết kiệm chi phí rất lớn. 
Bởi, thay vì bạn phải mất rất nhiều năm để học tiếng Anh như trước đây, nhưng không giúp bạn tiến bộ là bao. Bạn vẫn không thể tự tin để sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh theo ý muốn. Trong khi chi phí tài chính tưởng ít nhưng thực ra là rất lớn tính theo thời gian. 

Khi bạn còn đang vật lộn với việc học ngoại ngữ tiếng Anh trong nhiều năm, cũng đồng nghĩa với việc bạn bỏ qua rất nhiều cơ hội cho bản thân. Đây cũng chính là những chi phí quá lớn mà bạn không chớp được cơ hội. Nếu được quy ra tài chính thì con số không hề nhỏ phải không nào?

Thế mới nói khi bạn du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines cũng chính là tiết kiệm được chi phí là rất lớn. Vì chỉ sau một thời gian ngắn vài tháng (từ 6 tháng) bạn đã hoàn toàn làm chủ được ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Khi đã tự tin giao tiếp, sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, thì cơ hội sẽ đến với bạn là rất lớn. Cảnh cửa cuộc đời của bạn cũng thênh thang, rộng mở hơn. Bạn hoàn toàn có quyền, và có rất nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

Xem thêm: Nên chọn du học tiếng Anh tại Singapore hay Philippines  

- Tăng cơ hội cho bản thân
Khi bạn có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh như người bản xứ thì gần như mọi rào cản về ngôn ngữ với thế giới bên ngoài đã được khắc phục. Bởi, tiếng Anh chính là ngôn ngữ được thế giới chọn làm ngôn ngữ trung gian. 

Trong khi, sau khi kết thúc chương trình du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines, bạn hoàn toàn trở lên tự tin vì kết quả đạt được. Trình độ tiếng Anh của bạn đã tiến bộ vượt bậc, khả năng sử dụng và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh như người bản xứ. 

Cũng chính là lúc cánh cửa cơ hội công việc, nghề nghiệp, kinh doanh của bạn sẽ đến. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho con đường tương lai của mình.

2. Những ai nên chọn du học tiếng Anh Philippines dài hạn
- Người muốn chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi
Bất cứ ai, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người kinh doanh, chủ doanh nghiệp,...đều có thể lựa chọn chương trình du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines. Nếu bạn muốn mọt kỳ thi chứng chỉ nào đó đạt được kết quả điểm số cao như kỳ vọng. Thì việc lựa chọn du học tiếng Anh philippines dài hạn sẽ giúp bạn đạt được dễ dạng hơn.

Chỉ cần bạn thấy việc cần thiết phải sử dụng tiếng Anh thành thạo. Thành thạo trong giao tiếp, thành thạo trong công việc giấy tờ văn bản như người bản xứ. Thì chương trình du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines này đều phù hợp và rất cần thiết.

Xem thêm: Du học tiếng Anh Philippines tại thành phố Cebu  

- Người muốn chuẩn bị nền tảng để xin nhập cư, du học
Nếu bạn đang cần nâng cao trình độ tiếng Anh để chuẩn bị cho các kỳ thi thì chương trình học tiếng Anh dài hạn tại Philippines này sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Bởi, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, tài chính. Và quan trọng nhất chính là chọn đúng chương trình học tiếng Anh chất lượng.

Hơn nữa, khi bạn chọn chương trình du học tiếng Anh dài hạn cũng chính là chọn đúng môi trường học, giao tiếp, thực hành tiếng Anh Anh chuẩn như người bản xứ rồi đấy.

Bạn sẽ không bị bỏ lỡ thời gian để đi du học khi đạt được kết quả các kỳ thi chứng chỉ đầu vào. Cũng như bạn sẽ không còn cảm giác sợ hãi, lo lắng, lạc lõng khi đã đi du học hay định cư ở một quốc gia hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh nữa. Không làm chậm mất thời gian vì phải học bổ túc và dự bị tiếng Anh nữa.

- Người muốn làm chủ giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh như người bản xứ
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm, nhưng không hiệu quả. Trình độ giao tiếp, sử dụng tiếng Anh của bạn còn hạn chế. Trong khi bạn muốn làm chủ và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Thì chương trình du học tiếng anh dài hạn tại Philippines này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Sau khi kết thúc chương trình du học tiếng anh dài hạn, bạn đã tiến bộ và đạt được mục tiêu như mong muốn của mình rồi.

Du học tiếng anh dài hạn chính là cánh cửa, là giải pháp, là lựa chọn hữu hiệu và tối ưu cho bạn.

Xem thêm: 7 Thuận lợi cho bạn khi chọn du học tiếng Anh Philippines  

3. Nên chọn du học tiếng Anh Philippines dài hạn tại một trường hay nhiều trường khác nhau
Bạn có suy nghĩ, thân vân không biết nên chọn du học tiếng Anh dài hạn tại 1 trường hay nhiều trường. Phương án nào sẽ đạt được kết quả tốt nhất cũng như tối ưu về mọi mặt như chi phí, thời gian hơn. Thì VNPHIL sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm để bạn có quyết định đúng đắn nhất cho bạn.

- Chọn một trường
Ưu điểm:
Khi chọn cùng một trường, bạn sẽ được ưu đãi về chi phí hơn. Có thể tới 10 đến 20% so với việc học nhiều trường khác nhau đấy. Nếu bạn không quan tâm đến chi phí tài chính thì điều này không phải là vấn đề lớn. Nếu bạn quan tâm đến chi phí tài chính thì điều này cũng là vấn đề lớn bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định.

Du học tiếng Anh dài hạn tại Philippines cùng một trường sẽ giúp trường hiểu về sự tiến bộ, khả năng tiếp thu trong quá trình học tiếng Anh của hơn. Điều này giúp cho trường điều chỉnh, thiết kế chương trình học phù hợp, sát với thực tế học và tiếp thu của bạn. Giúp bạn tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Cũng giúp bạn và trường có nhiều tình cảm gắn bó sau nhiều tháng học tập cùng nhau. Đây cũng là điều thú vị phải không nào?

Bạn không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm, lựa chọn, chuyển trường. Thời gian này bạn tập trung vào học tiếng Anh để tiến bộ mỗi ngày. Rút ngắn thời gian, và giảm chi phí.

Xem thêm: Lời khuyên tư vấn du học tiếng Anh Philippines  

Nhược điểm:
Chính sách hoàn phí học tập thấp

Cũng có thể bạn thấy môi trường học, hay chương trình không phù hợp với bản thân. Mặc dù tỷ lệ là rất nhỏ. Vì, tất cả học viên đều được thi đầu vào để trường xếp lớp, thiết kế chương trình học phù hợp với cá nhân từng học viên. Bạn cũng có thể, đề xuất với trường khi cảm thấy chương trình học quá nhanh, cao hơn trình độ của bạn. Hay chương trình học thấp hơn trình độ của bạn để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp.

- Chọn nhiều trường
Ưu điểm: 
Nếu bạn là người thích sự mới lạ, thích khám phá thì chọn học tiếng Anh dài hạn Philippines tại nhiều trường sẽ là một lựa chọn tốt.

Phí hủy khóa học sẽ thấp hơn.

Nhược điểm:
Chi phí sẽ cao hơn. Bởi, bạn không được, hoặc được giảm tỷ lệ chiết khấu thấp. 

Bạn mất nhiều thời gian, công sức, tâm trí cho việc lựa chọn, tìm kiếm trường mới. Điều này ảnh hưởng phần nào đến thời gian tập trung học tiếng Anh để tiến bộ mỗi ngày của bạn.

Bạn phải mất thời gian để thích nghi, bắt nhịp với môi trường mới. Nếu bạn là người thích nghi nhanh thì sẽ ổn hơn. Nếu bạn là người thích nghi, bắt nhịp chậm thì càng làm chậm quá trình học và tiến bộ mỗi ngày.

Xem thêm: Khóa Học IELTS Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra Chỉ Trong 8 Tuần  

VNPHIL chúng tôi, với đội ngũ chuyên nghiệp, có hơn 8 năm với thị trường du học tiếng Anh Philippines. Luôn luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn khi lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines.

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN CŨNG NHƯ CẦN THÊM TƯ VẤN HÃY LIÊN HỆ VỚI VNPHIL NGAY BÂY GIỜ NHÉ!

Được phục vụ bạn là niềm vui và hân hạnh của VNPHIL chúng tôi đấy!

VNPHIL TEAM!


Tin tức liên quan

Du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm có gặp trở ngại gì không?

Du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm có gặp trở ngại gì không?

Bạn muốn có một sự nghiệp bền vững và một công việc ổn định. Hãy đăng ký ngay một khóa du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm. Để có thể nhanh chóng tiếp cận ngôn ngữ thông dụng này.
Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Có An Toàn Không?

Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Có An Toàn Không?

Được biết đến là đất nước hứng chịu nhiều cơn bão nhất thế giới. Đồng thời, tình chính trị, trật tự xã hội cũng khá phức tạp. Thế nhưng, Philippines lại thu hút hàng triệu lượt du khách quốc tế mỗi năm.  Bên cạnh đó, số lượng học sinh đến Philippines du học tiếng Anh ngắn hạn cũng là con số không nhỏ? Vậy du học Philippines có an toàn không? Hãy cùng VnPhil giải đáp ngay sau đây nhé:
Cần biết về du học tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi

Cần biết về du học tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi

Ngày nay, không chỉ riêng các bạn trẻ mà nhiều người lớn tuổi cũng cảm thấy việc học tiếng Anh là quan trọng và cần thiết. Học tiếng anh giúp người lớn tuổi rèn luyện trí nhớ, được gặp gỡ những người bạn mới để cuộc sống bớt nhàm chán và thêm phần thú vị.
Tầm quan trọng của việc du học tiếng anh Philippines

Tầm quan trọng của việc du học tiếng anh Philippines

Việc sử dụng tốt các kỹ năng Anh ngữ chính là bước đệm rất quan trọng giúp bạn có cơ hội tiếp cận với nền kinh tế thế giới, tạo tiền đề phát triển sự nghiệp. Vậy bạn đã thực sự biết được tầm quan trọng của việc du học tiếng anh Philippines, cùng Vnphil tìm hiểu qua bài viết sau.
Giải pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn

Giải pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn

Đối với những người bận rộn, việc đầu tư toàn bộ thời gian vào việc học tiếng là điều bất khả thi. Vnphil đưa ra giải pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn mà bạn không nên bỏ lỡ.
Bật mí phương pháp nâng cao điểm số IELTS cho du học sinh

Bật mí phương pháp nâng cao điểm số IELTS cho du học sinh

Hiện nay, để tạo điều kiện tối ưu nhất cho vấn đề học tiếng anh cũng  như tìm kiếm một công việc tốt với mức thu nhập ổn định, đòi hỏi bạn phải đáp ứng được yêu cầu tại vị trí tuyển dụng. Vậy bài viết này sẽ chỉ ra một số phương pháp nâng cao điểm số IELTS giúp bạn hoàn thiện kĩ năng sử dụng Anh ngữ trong thời gian ngắn.
Trại hè Anh ngữ Philinter 2023, nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines

Trại hè Anh ngữ Philinter 2023, nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines

Học viện Anh ngữ Philinter là nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines. Hãy cùng VNPHIL [vnphil.com] tìm hiểu về trại hè Anh ngữ Philinter 2023 qua bài viết sau đây!
Trường nào phù hợp du học tiếng anh ở Philippines cho cả gia đình?

Trường nào phù hợp du học tiếng anh ở Philippines cho cả gia đình?

Ngày nay, việc đăng ký cho con đi du học Anh ngữ tại một nơi xa lạ rời khỏi vòng tay cha mẹ sẽ khiến phụ huynh lo nghĩ nhiều việc. Vì vậy, phụ huynh nên lựa chọn trường Anh ngữ phù hợp với khóa du du học tiếng anh tại Philippines cho cả gia đình để đồng hành và giúp đỡ con em mình trên con đường chinh phục học vấn lẫn sự nghiệp.
Những Thông Tin Bổ Ích Cho Chuyến Du Học Hè Philippines

Những Thông Tin Bổ Ích Cho Chuyến Du Học Hè Philippines

Du học hè Philippines trong những năm gần đây đang trở thành một trào lưu khá nổi bật tại Việt Nam. Vậy nếu muốn du học hè Philippines bạn cần phải tìm hiểu những thông tin gì và có nên đi không? Cùng VNPHIL tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Phỏng vấn Quản lý trường Anh ngữ CPILS

Phỏng vấn Quản lý trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ CPILS là một trong những trường đầu tiên đã đặt nền móng cho chương trình giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài tại Philippines. Được xây dựng từ năm 2001 với quy mô trên 400 học viên. CPILS được rất nhiều học viên các nước chọn lựa là điểm đến để học tập tiếng Anh. Vào một ngày nắng nhẹ, VnPhil đã có buổi gặp gỡ với quản lý thị trường Việt Nam là Mr Tony của trường Anh ngữ CPILS. Chúng tôi đã trao đổi những điều về CPILS sau hai năm đại dịch Covid-19.
Học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Úc cần chuẩn bị những gì?

Học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Úc cần chuẩn bị những gì?

Khi đi du học ngoài những dụng cụ học tập cần thiết, còn có rất nhiều những vật dụng quan trọng hỗ trợ trong quá trình nhập cảnh và học tập tại Philippines, người học cần phải mang theo. Vậy, những vật dụng đó là gì?
Học tiếng Anh ở Philippines bao lâu thì nói tiếng Anh tốt?

Học tiếng Anh ở Philippines bao lâu thì nói tiếng Anh tốt?

Philippines là đất nước với hơn 90% dân số sử dụng tiếng Anh thành thạo. Bên cạnh đó, quốc gia này còn có các mô hình giảng dạy khá nghiêm khắc và chuyên nghiệp. Vậy học tiếng Anh ở Philippines bao lâu thì nói tiếng Anh tốt? Hãy cùng Vnphil tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Nên Cebu hay Baguio Khi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?

Nên Cebu hay Baguio Khi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?

Cebu và Baguio là 2 thành phố nổi tiếng về giáo dục và du lịch của Philippines. Cả 2 thành phố đều có những đặc trưng và nét thu hút riêng. Chính vì vậy, lựa chọn giữa Cebu hay Baguio là phân vân của không ít học viên và các bậc phụ huynh khi chuẩn bị du học tiếng Anh tại Philippines.
Du học tiếng anh Philippines ngắn hạn có hiệu quả không?

Du học tiếng anh Philippines ngắn hạn có hiệu quả không?

Hiện nay tiếng Anh đang là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới. Do đó, thời gian gần đây Philippines đang là điểm đến lý tưởng của rất nhiều du học sinh. Vậy du học tiếng anh Philippines ngắn hạn có hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Du Học Tiếng Anh ở Philippines Với Các Chương Trình Học Nào?

Du Học Tiếng Anh ở Philippines Với Các Chương Trình Học Nào?

Tiếng anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới, do đó mà hiện nay nhiều bạn trẻ vì muốn tìm kiếm cơ hội phát triển học tập, sự nghiệp đều muốn trau dồi thêm kỹ năng Anh ngữ. Vậy du học anh văn ở Philippines với các chương trình học nào? cùng VNPHIL [vnphil.com] tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Vì Sao Người Philippines Nói Tiếng Anh Chuẩn

Vì Sao Người Philippines Nói Tiếng Anh Chuẩn

Hiện nay, Philippines là một trong 5 quốc gia nói tiếng Anh tốt nhất thế giới. Ngữ âm của người Philippines trong trẻo, dễ nghe và được đánh giá là chuẩn giọng Anh Mỹ.
Luyện Thi IELTS Tại Philippines Có Phải lựa Chọn Đúng? - VNPHIL

Luyện Thi IELTS Tại Philippines Có Phải lựa Chọn Đúng? - VNPHIL

Trong thời đại hội nhập quốc tế tiếng Anh trở thành ngôn ngữ cực kì quan trọng và thông dụng mà nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng để giao tiếp. Philippines là một trong những vương quốc có dân số nói tiếng anh thông thạo hàng đầu thế giới. Vậy, học IELTS ở philippines có phải là lựa chọn đúng? Hãy cùng với VNPHIL [vnphil.com] tìm hiểu nhé!
Vì sao nên chọn du học hè tiếng anh tại Philippines 2023?

Vì sao nên chọn du học hè tiếng anh tại Philippines 2023?

Nghỉ hè là thời điểm lý tưởng mà bạn nên tham gia các khóa học tiếng anh tại Philippines. Để nâng cao kỹ năng giao tiếp của bản thân. Chính vì vậy, Vnphil. com sẽ giải đáp cho câu hỏi vì sao nên chọn du học hè Philippines 2023?
5 phương pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn hiệu quả

5 phương pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn hiệu quả

Bạn học tiếng anh như thế nào khi bận rộn đến nỗi không có nhiều thời gian cho ôn luyện tiếng Anh? Công việc của bạn rất cần tiếng Anh nhưng bạn lại quá bận rộn? Vì thế, qua bài viết này Vnphil sẽ giúp các bạn khám phá một số phương pháp khi đi du học tiếng Anh tại Philippines cho người bận rộn để giúp mọi người chinh phục ước mơ nói, nghe được tiếng Anh như người bản xứ.
Những nét đặc trưng tại trường Anh ngữ Pines Main

Những nét đặc trưng tại trường Anh ngữ Pines Main

Trường Anh ngữ Pines được biết đến là nơi có không khí học tập nghiêm túc, điều kiện tuyển dụng giáo viên gắt gao, chương trình học được thiết kế đa dạng, hệ thống chăm sóc và hỗ trợ học viên chu đáo. Cùng Vnphil tìm hiểu về trường Anh ngữ Pines Main, Baguio qua bài viết sau đây nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng