Khóa học IELTS của trường CIA chất lượng thế nào? VNPHIL

Cebu International Academy (CIA) là một trong những học viện Anh ngữ hàng đầu tại Philippines với chương trình khóa học IELTS rất chất lượng. Là một trong những trường Anh ngữ tiên phong với chương trình IELTS đảm bảo. CIA ngày càng xây dựng được vị thế được các tổ chức hội đồng kiểm duyệt công nhận là nơi đào tạo IELTS chất lượng từ Hội Đồng Anh (BC) và IDP.1.

1. Thời gian biểu của khóa học IELTS tại trường Anh ngữ CIA

2. Đặc điểm khóa học IELTS của CIA

Chương trình IELTS của trường Anh ngữ CIA đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên với các trình độ khác nhau. 

3. Chất lượng giáo viên của khóa học IELTS tại CIA

Hệ thống giáo viên của trường Anh ngữ CIA được chỉ đạo dưới giám đốc học thuật và có ban học thuật luôn cập nhật chỉnh sửa hoàn thiện giáo trình nội bộ kết hợp với các bộ sách IELTS của Cambridge. 

CIA có đội ngũ giáo viên riêng chuyên giảng dạy khóa học IELTS với yêu cầu tuyển dụng nghiêm ngặt về trình độ và kỹ năng sư phạm. 100% các giáo viên phải vượt qua kỳ thi IELTS với điểm số cao. Đội ngũ giáo viên được đào tạo dưới một giáo viên tốt nghiệp đại học sư phạm tiếng Anh tại Úc và đã đạt điểm số 9.0 tại kỳ thi IELTS. 

Các giáo viên của CIA vẫn luôn phải tham gia các chương trình bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng sư phạm do trường tổ chức hàng tháng và hàng quý. Ngoài ra, các giáo viên sẽ phải tham gia các bài thi kiểm tra trình độ IELTS hàng tháng dành riêng cho giáo viên để đảm bảo việc luôn không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng IELTS.

Tham khảo: Khóa Học IELTS Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra Chỉ Trong 8 Tuần

4. Kiểm duyệt chất lượng khóa học IELTS

Trường Anh ngữ CIA đã xây dựng phát triển chương trình IELTS từ năm 2003 và ngày càng hoàn thiện nhằm phù hợp với học viên của những nước không chuyên tiếng Anh. Trước đó, CIA đã được được công nhận của IDP được công nhận là trường có chất lượng giảng dạy hiệu quả tốt tại Philippines.

Năm 2019, học viện Anh ngữ CIA được IDP công nhận là nơi đào tạo IELTS hiệu quả cao và cấp quyền tổ chức kỳ thi IELTS chính thức lấy bằng quốc tế của IDP tại cơ sở Mactan seaside. Hiện tại học viên có thể truy cập trang web chính thức của IDP là ielts.org để tìm kiếm thông tin xác nhận về địa điểm thi của CIA Mactan campus. 

Xem thêm: 10 lý do bạn nên chọn học tiếng Anh Philippines  

5. Chi phí chương trình IELTS tại trường Anh ngữ CIA

Phần đóng phí sẽ bao gồm 3 phần:

Phí đăng ký ghi danh: 150$ đóng khi làm thủ tục đăng ký học tập tại trường.
Học phí + phí ăn ở: Đóng trước khi bay sang Philippines học tập. Học viên ra ngân hàng chuyển khoản sang bên trường. VnPhil sẽ hỗ trợ hướng dẫn học viên đóng tiền. 

Phí địa phương: Đóng tại trường được quy đổi ra tiền peso của Philippines.

*Học phí được cập nhật vào ngày 12/5/2022. 

Liên hệ VnPhil để được hỗ trợ và cập nhật các chương trình học bổng tối ưu dành cho học viên khi theo học chương trình IELTS tại CIA. 

Xem thêm: Những lý do nên chọn du học tiếng Anh philippines 6 tháng 

6. Vì sao nên chọn VnPhil khi theo học chương trình IELTS tại CIA

VnPhil là một tổ chức tư vấn du học gồm các tư vấn viên, quản lý sinh sống và làm việc lâu năm tại Philippines. Chúng tôi gồm những con người luôn nhiệt huyết mong muốn mang đến những thông tin chính xác, rõ ràng và minh bạch nhất cho tất cả các học viên. VnPhil cam kết sẽ đưa lại các lộ trình học tập tối ưu nhất về chi phí và hiệu quả học tiếng Anh cho học viên.

VnPhil được trường Anh ngữ CIA tin tưởng chọn lựa là một trong những đại diện tuyển sinh của mình tại Việt Nam cho tất cả các chương trình được phát triển bởi Học viện Anh ngữ CIA. 

VNPHIL TEAM!

Tham khảo: Khóa Học IELTS Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra Chỉ Trong 8 Tuần


CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VNPHIL

Địa chỉ: 10/1/2A Đường 26, Linh Đông, TP. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0915 549 949

Email: Duhocvnphil@gmail.com


Tin tức liên quan

5 phương pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn hiệu quả

5 phương pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn hiệu quả

Bạn học tiếng anh như thế nào khi bận rộn đến nỗi không có nhiều thời gian cho ôn luyện tiếng Anh? Công việc của bạn rất cần tiếng Anh nhưng bạn lại quá bận rộn? Vì thế, qua bài viết này Vnphil sẽ giúp các bạn khám phá một số phương pháp khi đi du học tiếng Anh tại Philippines cho người bận rộn để giúp mọi người chinh phục ước mơ nói, nghe được tiếng Anh như người bản xứ.
Lịch nghỉ lễ 2024 của trường Anh ngữ FELLA

Lịch nghỉ lễ 2024 của trường Anh ngữ FELLA

Vừa qua, trường Anh ngữ FELLA English đã cập nhật lịch nghỉ lễ năm học 2024 cho các học viên có kế hoạch học tập tại trường vào thời gian tới. Học viên cần biết lịch nghỉ lễ của các trường vì điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch học tập, vui chơi của các bạn tại Philippines.
Du học tiếng anh tại Philippines với chi phí thấp có đảm bảo chất lượng?

Du học tiếng anh tại Philippines với chi phí thấp có đảm bảo chất lượng?

Bạn đang muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình, tuy nhiên vẫn chưa biết nên chọn học ở đâu vừa đảm bảo chất lượng học tập mà mức chi phí lại phù hợp. Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay khóa du học tiếng anh tại Philippines với chi phí thấp sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.
Học tiếng Anh ở Philippines bao lâu thì nói tiếng Anh tốt?

Học tiếng Anh ở Philippines bao lâu thì nói tiếng Anh tốt?

Philippines là đất nước với hơn 90% dân số sử dụng tiếng Anh thành thạo. Bên cạnh đó, quốc gia này còn có các mô hình giảng dạy khá nghiêm khắc và chuyên nghiệp. Vậy học tiếng Anh ở Philippines bao lâu thì nói tiếng Anh tốt? Hãy cùng Vnphil tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Du học tiếng anh Philippines có nên không? Vnphil

Du học tiếng anh Philippines có nên không? Vnphil

Du học tiếng anh được nhiều học viên lựa chọn những năm gần đây. Như một giải pháp hữu hiệu cho sự tiến bộ về trình độ ngoại ngữ tiếng anh. Và câu hỏi có nên du học tiếng anh tại Philippines hay không đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ CG Philippines

Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ CG Philippines

Trường Anh ngữ CG Philippines (Cebu Globalization Academy) là một trong những điểm đến phổ biến về các khóa học tiếng Anh tại Philippines. Đồng thời mang đến cho học viên bầu không khí thoải mái và thân thiện, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên lựa chọn không chỉ về khóa học mà còn cả mô hình giảng dạy.
Có Nên Đăng Ký Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Cho Sinh Viên?

Có Nên Đăng Ký Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Cho Sinh Viên?

Du học tiếng anh tại Philippines cho sinh viên đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh đến  từ các quốc gia trong khu vực Châu Á và các nước ngoài khu vực. Vậy, cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về vấn đề này cùng Vnphil nhé! 
Trường nào phù hợp du học tiếng anh ở Philippines cho cả gia đình?

Trường nào phù hợp du học tiếng anh ở Philippines cho cả gia đình?

Ngày nay, việc đăng ký cho con đi du học Anh ngữ tại một nơi xa lạ rời khỏi vòng tay cha mẹ sẽ khiến phụ huynh lo nghĩ nhiều việc. Vì vậy, phụ huynh nên lựa chọn trường Anh ngữ phù hợp với khóa du du học tiếng anh tại Philippines cho cả gia đình để đồng hành và giúp đỡ con em mình trên con đường chinh phục học vấn lẫn sự nghiệp.
Bí quyết giúp du học sinh nâng cao điểm số IELTS trong ngắn hạn

Bí quyết giúp du học sinh nâng cao điểm số IELTS trong ngắn hạn

IELTS bằng tiếng anh có uy tín trên toàn cầu, là bước đệm quan trọng giúp các bạn thực hiện ước mơ tiếp cận và làm việc trong môi trường quốc tế. Vậy, bí quyết  nào để giúp du học sinh nâng cao điểm số IELTS trong ngắn hạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Kinh Nghiệm Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 2022

Kinh Nghiệm Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 2022

Du học tiếng Anh tại Philippines chắc là một trong những quyết định áp lực của nhiều bạn học viên. Bởi, đi đến một đất nước xa lạ để học tập, nhất là đối với những bạn lần đầu tiên xa nhà.
Làm chủ ngôn ngữ với khóa du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines

Làm chủ ngôn ngữ với khóa du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu và bạn đang muốn tìm cho mình một con đường phát triển sự nghiệp cùng một tương lai tươi sáng. Hãy biến những mong muốn đó thành sự thật bằng cách tạo cơ hội làm chủ ngôn ngữ với khóa du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines.
Những thông tin bổ ích về học tiếng Anh của người Philippines

Những thông tin bổ ích về học tiếng Anh của người Philippines

Philippines được biết đến với nét văn hóa đa dạng, đậm đà bản sắc dân tộc, trong đó ngôn ngữ tiếng Anh được coi là nét đẹp không thể thiếu của đất nước này. Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích về học tiếng Anh của người Philippines trong bài viết sau cùng vnphil.com nhé!
Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Có An Toàn Không?

Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Có An Toàn Không?

Được biết đến là đất nước hứng chịu nhiều cơn bão nhất thế giới. Đồng thời, tình chính trị, trật tự xã hội cũng khá phức tạp. Thế nhưng, Philippines lại thu hút hàng triệu lượt du khách quốc tế mỗi năm.  Bên cạnh đó, số lượng học sinh đến Philippines du học tiếng Anh ngắn hạn cũng là con số không nhỏ? Vậy du học Philippines có an toàn không? Hãy cùng VnPhil giải đáp ngay sau đây nhé:
Ăn Gì Khi Du Học TIẾNG ANH Tại Philipines

Ăn Gì Khi Du Học TIẾNG ANH Tại Philipines

Philippines là đất nước có nền văn hóa giao thoa từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Do đó, văn hóa ẩm thực Philippines cũng rất đa dạng và phong phú.  Khi du học tiếng Anh tại Philippines, ngoài các bữa ăn dạng buffet được nhà trường chuẩn bị, học viên có thể khám phá, trải nghiệm thêm về văn hóa ẩm thực của quốc đảo xinh đẹp này. Hãy cùng với VNPHIL tìm hiểu về " Ăn gì khi du học tiếng anh tại Philipines "
5 bí kíp du học tiếng anh tại Philippines đạt hiệu quả cao cho người bận rộn

5 bí kíp du học tiếng anh tại Philippines đạt hiệu quả cao cho người bận rộn

Để giải quyết được những rào cản khi quyết định du học tiếng Anh tại Philippines cho người bận rộn. Thì đầu tiên bạn phải tìm được nguyên nhân thực sự khiến bạn luôn cảm thấy thiếu thời gian. Chính vì thế, ở bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 5 bí kíp giúp người bận rộn học tiếng Anh hiệu quả mỗi ngày, cùng tìm hiểu nhé.
6 sự thật cần biết khi học tiếng anh với giáo viên Philippines

6 sự thật cần biết khi học tiếng anh với giáo viên Philippines

Học tiếng Anh với giáo viên Philippines gần đây đã trở nên quá phổ biến đối với học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Vì một số lý do, Philippines không chỉ thu hút khách du lịch bởi những điểm du lịch tuyệt đẹp mà còn thu hút bởi chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. 
05 Địa Điểm Du Lịch Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Học Tiếng Anh Tại CEBU - Philippines

05 Địa Điểm Du Lịch Không Thể Bỏ Qua Khi Đi Du Học Tiếng Anh Tại CEBU - Philippines

Ngoài được biết đến là thủ phủ du học tiếng Anh của Philippines, Cebu còn là điểm đến du lịch lý tưởng với nhiều bãi biển đẹp liên nằm thuộc top thế giới. Cùng VnPhil điểm danh những địa điểm nhất định phải check-in khi du học tiếng Anh tại Cebu nhé
7 Ưu Điểm Khi Đi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines.

7 Ưu Điểm Khi Đi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines.

Trong bối cảnh Việt Nam đang đứng trước ngưỡng cửa toàn cầu hóa và chuyển đổi số, tiếng anh ngày càng khẳng định vị thế là cầu nối để đi ra thế giới. Bên cạnh đó, việc chinh phục tiếng anh đã trở vô cùng đơn giản với chương trình du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines. 
Một số điều cần biết trước khi học tiếng anh ở Philippines

Một số điều cần biết trước khi học tiếng anh ở Philippines

Lựa chọn đi du học ở nước ngoài là quyết định lớn lao trong sự nghiệp học hành của tất cả mọi người, nhất là học tiếng anh. Bởi vậy, bạn cần nắm chắc trong tay những điều cần biết trước khi học tiếng anh ở Philippines. Vnphil sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và cung cách học tập ở quốc gia này nhé.
Vì sao nên chọn du học tại trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy

Vì sao nên chọn du học tại trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy

Tiếp bước kinh nghiệm hơn 20 năm đi trước của nhiều trường Anh ngữ quốc tế tại Philippines, HLA luôn hướng đến việc hoàn thiện và phát triển mô hình đào tạo của mình tốt và tốt hơn nữa. Cùng Vnphil tìm hiểu về trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy qua bài viết sau đây nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng