Khóa Học IELTS Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra Chỉ Trong 8 Tuần

Hiện nay, chứng chỉ IELTS là một trong những hành trang không thể thiếu khi làm hồ sơ du học cũng như định cư tại nước ngoài. Tuy nhiên, để chinh phục IELTS không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người. 
Tại Pines, chương trình học tập đảm bảo chuẩn đầu ra chỉ trong 8 tuần là một giải pháp tốt nhất, giúp học viên tối ưu thời gian và chi phí học tập khi du học tiếng Anh tại Philippines.

1.  Vai trò của chứng chỉ IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới. IELTS không chỉ là chứng chỉ thể hiện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết của bạn mà còn là tấm vé thông hành bắt buộc nếu bạn muốn đặt chân tới các các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Canada, Australia,…

Về phân loại, IELTS gồm có 2 dạng: IFELTS học thuật (IELTS Academic) và IELTS tổng quát (IELTS General Training). Mỗi loại sẽ phù hợp cho những nhu cầu khác nhau. Thông thường, IELTS học thuật thường dành cho những bạn có mong muốn du học đại học hoặc sau đại học, IELTS tổng quát thì dành cho những bạn học nghề hoặc định cư ở nước ngoài.

Tham khảo: Khóa học IELTS của trường CIA chất lượng thế nào?

Mặt khác, chứng chỉ IELTS còn là minh chứng, cột mốc đáng nhớ cho một hành trình chinh phục mục tiêu trở thành công dân toàn cầu. Với IELTS, bạn có thể phần nào khẳng định giá trị bản thân khi tự tin giao tiếp với người nước ngoài cũng như làm việc trong môi trường quốc tế.

Tại Việt Nam, có chứng chỉ IELTS bạn còn được hưởng nhiều đặc quyền như: Miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học lớn, miễn chuẩn đầu ra tiếng Anh ở các trường đại học, nhiều cơ hội về nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn,...

Xem thêm: 10 lý do bạn nên chọn học tiếng Anh Philippines  

2. Chương trình học tiếng Anh tại Philippines

Hiện nay, rất nhiều học viên Việt Nam, trải dài mọi lứa tuổi từ thanh thiếu niên cho đến những người đi làm đã và đang lựa chọn hình thức du học tiếng Anh tại Philippines. Bởi, đây là phương pháp học tiếng anh nói chung và luyện thi IELTS hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Thực tế, Philippines là quốc gia sử dụng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính thức và là một trong 5 quốc gia nói tiếng Anh tốt nhất trên thế giới. Vì thế, ở Châu Á, phong trào du học tiếng Anh đã diễn ra mạnh mẽ tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… từ những năm 1990 của thế kỷ trước.

Ở nước ta, phong trào du học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS tại Philippines nói riêng bắt đầu nở rộ từ khoảng 2014, 2015 trở lại đây. Trước ngưỡng cửa hội nhập và toàn cầu hóa, phong trào này diễn ra ngày càng mạnh mẽ qua các năm và luôn ghi nhận phản hồi tích cực từ hầu hết học viên.

Bên cạnh các chương trình luyện thi IELTS thông thường, tại Philippines, các trường Anh ngữ còn cung cấp cả khóa IELTS đảm bảo. Tức là, trong trường hợp bạn không đạt điểm số IELTS như cam kết, bạn sẽ được học lại miễn học phí cho đến khi đạt đủ điểm IELTS mục tiêu (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí khác).

Tại Philippines, hầu hết các khóa IELTS đảm bảo có thời gian học tối thiểu từ 10 - 12 tuần. Tuy nhiên, đối với nhiều học viên có công việc và cuộc sống bận rộn thì 12 tuần là khoảng thời gian khá dài. 

Thấu hiểu điều đó, trường Anh ngữ Pines (PINES INTERNATIONAL ACADEMY) đã xây dựng thành công chương trình IELTS đảm bảo chỉ trong 8 tuần. Đây là chương trình IELTS cam kết có thời gian học ngắn nhất tại Philippines, chương trình không những giúp học viên tối ưu hiệu quả thời gian học tập mà còn đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm: Học viện Anh ngữ Cebu International Academy (CIA)

3. Vì sao nên chọn chương trình IELTS đảm bảo 8 tuần của Pines?

Tọa lạc tại thành phố Baguio, nơi có khí hậu trong lành, mát mẻ và có nhiều điểm tương đồng so với Đà Lạt của Việt Nam. Pines là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines.

Ngoài ra, trường Pines còn là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức được Hội đồng Anh (British Council) ủy quyền nên chất lượng giảng dạy luôn là mối quan tâm hàng đầu cả nhà trường. 

Đồng thời, học viên tại Pines còn có điều kiện tham gia các buổi thi thử IELTS với hình thức, môi trường như một kỳ thi chính thức. Điều này giúp học viên thường xuyên kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân, cũng như không cảm thấy bỡ ngỡ, áp lực khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

Xem thêm: giới thiệu học viện Anh ngữ Pines

Với bề dày lịch sử giảng dạy hơn 20 năm, đội ngũ giáo viên tại Pines không những có trình độ chuyên môn cao mà còn có nghiệp vụ sư phạm bài bản. Tỉ lệ học viên đạt điểm đầu ra luôn ở mức 90% - 95%. Đồng thời, Pines cũng không ngừng nâng cao chất lượng, nghiệp vụ giáo viên, cũng như tiếp cận các phương pháp mới trong đào tạo Anh ngữ nói chung và IELTS nói riêng nhằm mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất cho học viên.

Mặt khác, tất cả giáo viên của trường Pines đều được đánh giá định kỳ bởi chính các học viên. Những giáo viên có điểm số dưới 93/100 sẽ không được tiếp tục đứng lớp.

Ngoài ra, Pines còn có hệ thống quản lý học viên rất hiện đại. Mỗi học viên sẽ được cấp một thẻ từ có tích hợp đầy đủ các thông tin. Khi tham gia các hoạt động tại trường, bạn chỉ cần quét thẻ để làm việc với các nhân viên, điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

4. Chi tiết chương trình IELTS đảm bảo trong 8 tuần tại Pines

Thứ nhất: cấu trúc chương trình
- 3 tiết học 1 kèm 1: Kỹ năng Speaking và Writing.
- 4 tiết học nhóm 1 vs 4: Kỹ năng Reading, Listening, Speaking và Writing.
- 3 tiết tự học: Vocabulary, Grammar, Reading và Listening.
- 2 tiết Buddy Program: Củng cố các kỹ năng trên.

Tổng thời gian học: 12 tiết/1 ngày (bao gồm 7 tiết học bắt buộc).

Thứ 2: quy trình tham gia học: 

- Bước 1: Kiểm tra đầu vào (Assessment Test);
+ Sau khi nhập học tại Pines, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào để nhà trường phân công giáo viên và sắp xếp lớp học nhóm phù hợp với trình độ của bạn.

+ Nếu bạn không đạt đủ điểm IELTS đầu vào, bạn sẽ được nhà trường tư vấn các chương trình học tập khác phù hợp với bản thân hơn. Trong trường hợp bạn quyết định bạn theo học chương trình này thì vẫn có thể tham gia nhưng sẽ không được hưởng các quyền lợi của khóa IELTS đảm bảo.

- Bước 2: Định hướng (Orientation): Sau khi làm xong bài test, nhà trường sẽ phổ biến các quyền lợi và quy định của khóa IELTS đảm bảo.

- Bước 3: Giờ học bắt buộc (Official Lessons): 7 tiết học/1 ngày. Bạn sẽ học các kiến thức liên quan đến IELTS với các giáo viên.

- Bước 4: Giờ tự học (Self-Mission): bạn sẽ được giáo viên giao các bài tập để làm trong giờ tự học và học thuộc các từ vựng theo danh sách hàng ngày.

- Bước 5: Giờ thảo luận nhóm (IELTS Buddy Program): Bạn và các bạn cùng nhóm sẽ cùng trao đổi để làm các bài tập IELTS.

- Bước 6: Kiểm tra từ vựng (Vocabulary Test):  Mỗi ngày bạn sẽ cần ghi nhớ 25 từ vựng và tham gia các bài kiểm tra từ vựng hàng ngày, hàng tuần.

- Bước 7: Thi thử IELTS (Mock Test): Trong quá trình học, bạn sẽ được tham gia các bài thi thử IELTS giống như bài thi thật để làm quen với cảm giác đi thi chính thức.

Sau khi kết thúc khóa học, kỳ thi IELTS chính thức sẽ diễn ra vào cuối tuần thứ 8. Trong thời gian đợi kết quả (2 tuần kể từ ngày thi) bạn hoàn toàn có thể tiếp tục trao dồi tiếng Anh tại trường trường mà không phải đóng thêm học phí (chỉ đóng thêm tiền ăn ở mà thôi).

Xem thêm: Du học Philippines: Vnphil cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất  

Thứ 3: Điều kiện đầu vào chương trình 
- Đảm bảo IELTS 5.5: Điểm IELTS đầu vào 4.0
- Đảm bảo IELTS 6.0: Điểm IELTS đầu vào 5.0
- Đảm bảo IELTS 6.5: Điểm IELTS đầu vào 6.0

Thứ 4: Quy định của nhà trường
- Tham gia ít nhất 95% số tiết học trong số 12 tiết/ngày.
- Học viên không được vi phạm các quy định của trường, bao gồm chính sách chỉ được nói tiếng Anh (English Only Policy - EOP).
- Học viên phải tham gia tất cả các bài thi thử IELTS và không được có điểm số thấp hơn lần thi gần nhất quá 03 lần.

Thứ 5: quyền lợi của học viên
- Học viên sẽ được miễn lệ phí thi IELTS chính thức cho lần thi đầu tiên.

- Học viên sẽ được tiếp tục học miễn học phí tại trường cho đến khi đạt được điểm số IELTS như cam kết (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương).

- Sau khi học lại và thi IELTS lần kế cao hơn điểm của lần thi trước đó. Nếu
không thì học viên sẽ không được tiếp tục hưởng các quyền lợi của khóa IELTS đảm bảo.

Xem thêm:Mô hình học tiếng Anh 1:1 ở Philippines có gì khác học ở Việt Nam  

Thứ 6: Học phí của khóa IELTS đảm bảo
- Phí đăng ký: 150$
- Học phí và ăn ở: 3.040$;
- Chi phí địa phương: 548$
- Học bổng từ VnPhil: 350$
Tổng cộng: 3.388$ ≈ 78.262.800đ
Như vậy, với chưa đến 80 triệu đồng (chưa kể tiền vé máy bay khứ hồi) và chỉ trong 8 tuần học ngắn ngủi, bạn đã có trong tay chứng chỉ IELTS. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục mục tiêu và sở hữu cho mình “tấm passport” để trở thành công dân toàn cầu chưa nào?

VNPHIL TEAM

Tham khảo: Khóa học IELTS của trường CIA chất lượng thế nào?


Tin tức liên quan

Vì Sao Người Philippines Nói Tiếng Anh Chuẩn

Vì Sao Người Philippines Nói Tiếng Anh Chuẩn

Hiện nay, Philippines là một trong 5 quốc gia nói tiếng Anh tốt nhất thế giới. Ngữ âm của người Philippines trong trẻo, dễ nghe và được đánh giá là chuẩn giọng Anh Mỹ.
Philippines hay Singapore, sự lựa chọn nào tốt nhất để bạn du học tiếng anh?

Philippines hay Singapore, sự lựa chọn nào tốt nhất để bạn du học tiếng anh?

Philippines và Singapore đều có nhiều trường học và chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng. Tuy nhiên, quyết định nên học ở đâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như mục đích học tập, ngân sách, thời gian và nhu cầu cá nhân. Vậy nên học tiếng anh ở philippines hay singapore? Hãy cùng Vnphil đi tìm câu trả lời nhé.
Những nét đặc trưng tại trường Anh ngữ Pines Main

Những nét đặc trưng tại trường Anh ngữ Pines Main

Trường Anh ngữ Pines được biết đến là nơi có không khí học tập nghiêm túc, điều kiện tuyển dụng giáo viên gắt gao, chương trình học được thiết kế đa dạng, hệ thống chăm sóc và hỗ trợ học viên chu đáo. Cùng Vnphil tìm hiểu về trường Anh ngữ Pines Main, Baguio qua bài viết sau đây nhé!
NGÀY HỘI ASEP 2022: Tặng 30 suất học bổng Du học tiếng anh TOÀN PHẦN Tại Philippines 2 tuần

NGÀY HỘI ASEP 2022: Tặng 30 suất học bổng Du học tiếng anh TOÀN PHẦN Tại Philippines 2 tuần

Vào ngày 27/11/2022, ASEP- cơ quan những công ty tư vấn du học philippines sẽ tổ chức hội thảo với sự có mặt của 8 trường tiếng anh tốt nhất, ban tặng hơn 30 suất học bổng toàn phần gồm có cả sinh sống trong hai tuần.
Vì sao nên chọn khóa học luyện nói chuyên sâu tại Philippines

Vì sao nên chọn khóa học luyện nói chuyên sâu tại Philippines

Nếu bạn không gặp vấn đề gì với ngữ pháp, từ vựng và muốn cải thiện khả năng giao tiếp. Thì học khóa luyện nói chuyên sâu tại Philippines là lựa chọn vô cùng hợp lý.
Cách chinh phục IELTS 6.0 tại Philippines chỉ trong 3 tháng

Cách chinh phục IELTS 6.0 tại Philippines chỉ trong 3 tháng

Đối với một số người mà nói chứng chỉ IELTS là văn bằng để thông hành giúp họ thực hiện cho ước mơ du học của mình. Tuy nhiên để chinh phục được nó lại không dễ dàng gì. Vậy làm cách nào để chinh phục IELTS 6.0 tại Philippines hãy cùng đọc bài viết sau nhé!
Du học Philippines ngắn hạn nhanh mà chắc chỉ với 3 tháng

Du học Philippines ngắn hạn nhanh mà chắc chỉ với 3 tháng

Du học Philippines ngắn hạn chỉ với 3 tháng là khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài. Nhưng đó là khoảng thời gian quyết định được sự đột phá trong việc học tiếng anh của bạn tại Philippines. 
Tổng hợp kiến thức du học hè Philippines 2023 | Vnphil

Tổng hợp kiến thức du học hè Philippines 2023 | Vnphil

Trong những năm trở lại đây, du học hè tại Philippines được nhiều bố mẹ lựa chọn. Để làm món quà dành tặng con, giúp con có trình độ tiếng Anh vững chắc và tự tin hơn trong cuộc sống. 
Bạn có biết tiếng anh tại Philippines khi đi du học châu Âu

Bạn có biết tiếng anh tại Philippines khi đi du học châu Âu

Nếu bạn có định đi du học và cần lấy chứng chỉ tiếng anh trong thời gian ngắn nhất. Hãy tham khảo bài viết những điều mà ai cũng nên biết về du học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Âu, Mỹ, Úc,...
Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ CG Philippines

Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ CG Philippines

Trường Anh ngữ CG Philippines (Cebu Globalization Academy) là một trong những điểm đến phổ biến về các khóa học tiếng Anh tại Philippines. Đồng thời mang đến cho học viên bầu không khí thoải mái và thân thiện, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên lựa chọn không chỉ về khóa học mà còn cả mô hình giảng dạy.
Du học tiếng anh tại Philippines với chi phí thấp có thật sự thu hút?

Du học tiếng anh tại Philippines với chi phí thấp có thật sự thu hút?

Hiện nay, việc bạn thông thạo các kỹ năng Anh ngữ sẽ là chìa khóa vạn năng giúp bạn hoàn thiện ước mơ vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp và học vấn. Cùng Vnphil tìm hiểu về khóa du học tiếng anh tại Philippines với chi phí thấp có thật sự thu hút du học sinh không nhé!
Một số điều cần biết trước khi học tiếng anh ở Philippines

Một số điều cần biết trước khi học tiếng anh ở Philippines

Lựa chọn đi du học ở nước ngoài là quyết định lớn lao trong sự nghiệp học hành của tất cả mọi người, nhất là học tiếng anh. Bởi vậy, bạn cần nắm chắc trong tay những điều cần biết trước khi học tiếng anh ở Philippines. Vnphil sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và cung cách học tập ở quốc gia này nhé.
Những lý do nên chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng

Những lý do nên chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng

Trước sự hội nhập quốc tế, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Philippines cũng là đất nước được nhiều du học sinh lựa chọn để cải thiện trình độ tiếng Anh. Hãy cùng vnphil.com xem qua bài viết Những lý do nên chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng dưới đây!
Du học tiếng Anh tại Philippines cho doanh nhân mang lại lợi ích gì?

Du học tiếng Anh tại Philippines cho doanh nhân mang lại lợi ích gì?

Tiếng Anh từ lâu có vai trò rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Nhờ tiếng anh mà các CEO bắt kịp xu hướng và hội nhập thị trường quốc tế kịp thời, giúp thành công hơn trong quá trình phát triển sự nghiệp.
Du học tiếng anh Philippines ngắn hạn có hiệu quả không?

Du học tiếng anh Philippines ngắn hạn có hiệu quả không?

Hiện nay tiếng Anh đang là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới. Do đó, thời gian gần đây Philippines đang là điểm đến lý tưởng của rất nhiều du học sinh. Vậy du học tiếng anh Philippines ngắn hạn có hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Vì sao nên chọn du học tại trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy

Vì sao nên chọn du học tại trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy

Tiếp bước kinh nghiệm hơn 20 năm đi trước của nhiều trường Anh ngữ quốc tế tại Philippines, HLA luôn hướng đến việc hoàn thiện và phát triển mô hình đào tạo của mình tốt và tốt hơn nữa. Cùng Vnphil tìm hiểu về trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy qua bài viết sau đây nhé!
Những điều cần biết về du học TIẾNG ANH tại Philippines - VNPHIL

Những điều cần biết về du học TIẾNG ANH tại Philippines - VNPHIL

Du học TIẾNG ANH tại Philipines nổi lên như một điểm sáng về đào tạo chất lượng cao với chi phí thấp. Có nhiều sự lựa chọn đáp ứng mục đích tiếng Anh, chuyên ngành khác nhau cho học viên Việt Nam. Trong khi Philipines là một trong những quốc gia có nền giáo dục với hệ thống cơ sở vật chất cũng như điều kiện học tập ưu việt.
Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn

Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn

Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn đang là một xu hướng và lựa chọn của nhiều học viên trong những năm gần đây. Bởi, từ trên 6 tháng trở lên là khoảng thời gian đủ để một người có thể tự tin giao tiếp, làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Đặc biệt, được học hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ tại Philippines, kết hợp với phương pháp đào tạo dựa trên cơ sở cá nhân hóa của từng học viên.
Sự cần thiết của việc Du học tiếng anh tại Philippines cho doanh nhân

Sự cần thiết của việc Du học tiếng anh tại Philippines cho doanh nhân

Du học Tiếng Anh cho doanh nhân thật sự rất cần thiết. Bởi, trong quá trình hội nhập giữa các quốc gia diễn ra mạnh mẽ. Tiếng Anh sẽ là cầu nối giúp những nhà doanh nhân tiếp cận với nền kinh tế thế giới hiện đại.
6 lý do du học tiếng Anh Philippines với chương trình Luyện nói tiếng Anh chuyên sâu

6 lý do du học tiếng Anh Philippines với chương trình Luyện nói tiếng Anh chuyên sâu

Với chương trình luyện nói tiếng Anh chuyên sâu khi bạn đi du học tiếng Anh ở Philippines. Sẽ đáp ứng được các mong muốn, khát khao cháy bỏng rất nhiều năm của bạn. Chính là sự tự tin giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh chuẩn theo người bản xứ Anh, Mỹ. 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng