Khóa Học IELTS Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra Chỉ Trong 8 Tuần

Hiện nay, chứng chỉ IELTS là một trong những hành trang không thể thiếu khi làm hồ sơ du học cũng như định cư tại nước ngoài. Tuy nhiên, để chinh phục IELTS không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người. 
Tại Pines, chương trình học tập đảm bảo chuẩn đầu ra chỉ trong 8 tuần là một giải pháp tốt nhất, giúp học viên tối ưu thời gian và chi phí học tập khi du học tiếng Anh tại Philippines.

1.  Vai trò của chứng chỉ IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới. IELTS không chỉ là chứng chỉ thể hiện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết của bạn mà còn là tấm vé thông hành bắt buộc nếu bạn muốn đặt chân tới các các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Canada, Australia,…

Về phân loại, IELTS gồm có 2 dạng: IFELTS học thuật (IELTS Academic) và IELTS tổng quát (IELTS General Training). Mỗi loại sẽ phù hợp cho những nhu cầu khác nhau. Thông thường, IELTS học thuật thường dành cho những bạn có mong muốn du học đại học hoặc sau đại học, IELTS tổng quát thì dành cho những bạn học nghề hoặc định cư ở nước ngoài.

Tham khảo: Khóa học IELTS của trường CIA chất lượng thế nào?

Mặt khác, chứng chỉ IELTS còn là minh chứng, cột mốc đáng nhớ cho một hành trình chinh phục mục tiêu trở thành công dân toàn cầu. Với IELTS, bạn có thể phần nào khẳng định giá trị bản thân khi tự tin giao tiếp với người nước ngoài cũng như làm việc trong môi trường quốc tế.

Tại Việt Nam, có chứng chỉ IELTS bạn còn được hưởng nhiều đặc quyền như: Miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học lớn, miễn chuẩn đầu ra tiếng Anh ở các trường đại học, nhiều cơ hội về nghề nghiệp với thu nhập hấp dẫn,...

Xem thêm: 10 lý do bạn nên chọn học tiếng Anh Philippines  

2. Chương trình học tiếng Anh tại Philippines

Hiện nay, rất nhiều học viên Việt Nam, trải dài mọi lứa tuổi từ thanh thiếu niên cho đến những người đi làm đã và đang lựa chọn hình thức du học tiếng Anh tại Philippines. Bởi, đây là phương pháp học tiếng anh nói chung và luyện thi IELTS hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Thực tế, Philippines là quốc gia sử dụng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính thức và là một trong 5 quốc gia nói tiếng Anh tốt nhất trên thế giới. Vì thế, ở Châu Á, phong trào du học tiếng Anh đã diễn ra mạnh mẽ tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc… từ những năm 1990 của thế kỷ trước.

Ở nước ta, phong trào du học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS tại Philippines nói riêng bắt đầu nở rộ từ khoảng 2014, 2015 trở lại đây. Trước ngưỡng cửa hội nhập và toàn cầu hóa, phong trào này diễn ra ngày càng mạnh mẽ qua các năm và luôn ghi nhận phản hồi tích cực từ hầu hết học viên.

Bên cạnh các chương trình luyện thi IELTS thông thường, tại Philippines, các trường Anh ngữ còn cung cấp cả khóa IELTS đảm bảo. Tức là, trong trường hợp bạn không đạt điểm số IELTS như cam kết, bạn sẽ được học lại miễn học phí cho đến khi đạt đủ điểm IELTS mục tiêu (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí khác).

Tại Philippines, hầu hết các khóa IELTS đảm bảo có thời gian học tối thiểu từ 10 - 12 tuần. Tuy nhiên, đối với nhiều học viên có công việc và cuộc sống bận rộn thì 12 tuần là khoảng thời gian khá dài. 

Thấu hiểu điều đó, trường Anh ngữ Pines (PINES INTERNATIONAL ACADEMY) đã xây dựng thành công chương trình IELTS đảm bảo chỉ trong 8 tuần. Đây là chương trình IELTS cam kết có thời gian học ngắn nhất tại Philippines, chương trình không những giúp học viên tối ưu hiệu quả thời gian học tập mà còn đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm: Học viện Anh ngữ Cebu International Academy (CIA)

3. Vì sao nên chọn chương trình IELTS đảm bảo 8 tuần của Pines?

Tọa lạc tại thành phố Baguio, nơi có khí hậu trong lành, mát mẻ và có nhiều điểm tương đồng so với Đà Lạt của Việt Nam. Pines là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines.

Ngoài ra, trường Pines còn là trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức được Hội đồng Anh (British Council) ủy quyền nên chất lượng giảng dạy luôn là mối quan tâm hàng đầu cả nhà trường. 

Đồng thời, học viên tại Pines còn có điều kiện tham gia các buổi thi thử IELTS với hình thức, môi trường như một kỳ thi chính thức. Điều này giúp học viên thường xuyên kiểm tra trình độ tiếng Anh của bản thân, cũng như không cảm thấy bỡ ngỡ, áp lực khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

Xem thêm: giới thiệu học viện Anh ngữ Pines

Với bề dày lịch sử giảng dạy hơn 20 năm, đội ngũ giáo viên tại Pines không những có trình độ chuyên môn cao mà còn có nghiệp vụ sư phạm bài bản. Tỉ lệ học viên đạt điểm đầu ra luôn ở mức 90% - 95%. Đồng thời, Pines cũng không ngừng nâng cao chất lượng, nghiệp vụ giáo viên, cũng như tiếp cận các phương pháp mới trong đào tạo Anh ngữ nói chung và IELTS nói riêng nhằm mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh tốt nhất cho học viên.

Mặt khác, tất cả giáo viên của trường Pines đều được đánh giá định kỳ bởi chính các học viên. Những giáo viên có điểm số dưới 93/100 sẽ không được tiếp tục đứng lớp.

Ngoài ra, Pines còn có hệ thống quản lý học viên rất hiện đại. Mỗi học viên sẽ được cấp một thẻ từ có tích hợp đầy đủ các thông tin. Khi tham gia các hoạt động tại trường, bạn chỉ cần quét thẻ để làm việc với các nhân viên, điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

4. Chi tiết chương trình IELTS đảm bảo trong 8 tuần tại Pines

Thứ nhất: cấu trúc chương trình
- 3 tiết học 1 kèm 1: Kỹ năng Speaking và Writing.
- 4 tiết học nhóm 1 vs 4: Kỹ năng Reading, Listening, Speaking và Writing.
- 3 tiết tự học: Vocabulary, Grammar, Reading và Listening.
- 2 tiết Buddy Program: Củng cố các kỹ năng trên.

Tổng thời gian học: 12 tiết/1 ngày (bao gồm 7 tiết học bắt buộc).

Thứ 2: quy trình tham gia học: 

- Bước 1: Kiểm tra đầu vào (Assessment Test);
+ Sau khi nhập học tại Pines, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra đầu vào để nhà trường phân công giáo viên và sắp xếp lớp học nhóm phù hợp với trình độ của bạn.

+ Nếu bạn không đạt đủ điểm IELTS đầu vào, bạn sẽ được nhà trường tư vấn các chương trình học tập khác phù hợp với bản thân hơn. Trong trường hợp bạn quyết định bạn theo học chương trình này thì vẫn có thể tham gia nhưng sẽ không được hưởng các quyền lợi của khóa IELTS đảm bảo.

- Bước 2: Định hướng (Orientation): Sau khi làm xong bài test, nhà trường sẽ phổ biến các quyền lợi và quy định của khóa IELTS đảm bảo.

- Bước 3: Giờ học bắt buộc (Official Lessons): 7 tiết học/1 ngày. Bạn sẽ học các kiến thức liên quan đến IELTS với các giáo viên.

- Bước 4: Giờ tự học (Self-Mission): bạn sẽ được giáo viên giao các bài tập để làm trong giờ tự học và học thuộc các từ vựng theo danh sách hàng ngày.

- Bước 5: Giờ thảo luận nhóm (IELTS Buddy Program): Bạn và các bạn cùng nhóm sẽ cùng trao đổi để làm các bài tập IELTS.

- Bước 6: Kiểm tra từ vựng (Vocabulary Test):  Mỗi ngày bạn sẽ cần ghi nhớ 25 từ vựng và tham gia các bài kiểm tra từ vựng hàng ngày, hàng tuần.

- Bước 7: Thi thử IELTS (Mock Test): Trong quá trình học, bạn sẽ được tham gia các bài thi thử IELTS giống như bài thi thật để làm quen với cảm giác đi thi chính thức.

Sau khi kết thúc khóa học, kỳ thi IELTS chính thức sẽ diễn ra vào cuối tuần thứ 8. Trong thời gian đợi kết quả (2 tuần kể từ ngày thi) bạn hoàn toàn có thể tiếp tục trao dồi tiếng Anh tại trường trường mà không phải đóng thêm học phí (chỉ đóng thêm tiền ăn ở mà thôi).

Xem thêm: Du học Philippines: Vnphil cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất  

Thứ 3: Điều kiện đầu vào chương trình 
- Đảm bảo IELTS 5.5: Điểm IELTS đầu vào 4.0
- Đảm bảo IELTS 6.0: Điểm IELTS đầu vào 5.0
- Đảm bảo IELTS 6.5: Điểm IELTS đầu vào 6.0

Thứ 4: Quy định của nhà trường
- Tham gia ít nhất 95% số tiết học trong số 12 tiết/ngày.
- Học viên không được vi phạm các quy định của trường, bao gồm chính sách chỉ được nói tiếng Anh (English Only Policy - EOP).
- Học viên phải tham gia tất cả các bài thi thử IELTS và không được có điểm số thấp hơn lần thi gần nhất quá 03 lần.

Thứ 5: quyền lợi của học viên
- Học viên sẽ được miễn lệ phí thi IELTS chính thức cho lần thi đầu tiên.

- Học viên sẽ được tiếp tục học miễn học phí tại trường cho đến khi đạt được điểm số IELTS như cam kết (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương).

- Sau khi học lại và thi IELTS lần kế cao hơn điểm của lần thi trước đó. Nếu
không thì học viên sẽ không được tiếp tục hưởng các quyền lợi của khóa IELTS đảm bảo.

Xem thêm:Mô hình học tiếng Anh 1:1 ở Philippines có gì khác học ở Việt Nam  

Thứ 6: Học phí của khóa IELTS đảm bảo
- Phí đăng ký: 150$
- Học phí và ăn ở: 3.040$;
- Chi phí địa phương: 548$
- Học bổng từ VnPhil: 350$
Tổng cộng: 3.388$ ≈ 78.262.800đ
Như vậy, với chưa đến 80 triệu đồng (chưa kể tiền vé máy bay khứ hồi) và chỉ trong 8 tuần học ngắn ngủi, bạn đã có trong tay chứng chỉ IELTS. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục mục tiêu và sở hữu cho mình “tấm passport” để trở thành công dân toàn cầu chưa nào?

VNPHIL TEAM

Tham khảo: Khóa học IELTS của trường CIA chất lượng thế nào?


Tin tức liên quan

Mục đích của việc du học tiếng anh tại philippines
Mục đích của việc du học tiếng anh tại philippines

Đối với phụ huynh việc nhìn thấy con mình được học hành ở một đất nước phát triển với phương pháp giáo dục hiện đại nhất, cũng đủ thỏa mãn được kỳ vọng của chính họ. Vậy, mục đích mà các bậc phụ huynh cho con du học tiếng anh tại philippines là gì?
Trường Anh ngữ BECI The Café – Baguio – Nơi tự tin giao tiếp Anh
Trường Anh ngữ BECI The Café – Baguio – Nơi tự tin giao tiếp Anh

BECI The Café là một trong các campus của BECI tại Baguio với khuôn viên trong lành rất thích hợp cho việc tập trung học tập. Campus sẽ mang lại môi trường học tập an toàn tuyệt đối và tiện nghi. Tất cả học viên và giáo viên sẽ trở nên gần gũi hơn và cảm thấy rằng BECI The Café không chỉ là một trường học, mà còn là ngôi nhà thứ hai của mình.
Lý do nên chọn trường Anh ngữ QQ English để du học
Lý do nên chọn trường Anh ngữ QQ English để du học

QQ English là thương hiệu đào tạo Anh ngữ toàn cầu với hơn 1200 giáo viên phụ trách các lớp học online và offline. Tiếng tăm và uy tín của QQ English đã được khẳng định tại Nhật Bản trong nhiều năm qua và là điểm đến lý tưởng cho các bạn có ý định du học hè tại đây. Hãy cùng Vnphil.com tìm hiểu nhé!
6 sự thật cần biết khi học tiếng anh với giáo viên Philippines
6 sự thật cần biết khi học tiếng anh với giáo viên Philippines

Học tiếng Anh với giáo viên Philippines gần đây đã trở nên quá phổ biến đối với học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Vì một số lý do, Philippines không chỉ thu hút khách du lịch bởi những điểm du lịch tuyệt đẹp mà còn thu hút bởi chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. 
Cebu International Academy - Mactan seaside resort
Cebu International Academy - Mactan seaside resort

Với bề dày lịch sử gần 20 năm, học viện Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) đã không ngừng phát triển và có những bước tiến mạnh mẽ cả trong chất lượng dạy và học. Chính vì vậy, trường đã đầu tư xây dựng cơ sở CIA Mactan seaside resort trên quỹ đất rộng 8.300m2 nhằm phát huy hơn nữa những giá trị vốn có.  Hiện nay, CIA Mactan seaside resort đã và đang là điểm đến yêu thích của các học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới đến học tập tiếng Anh tại Philippines, trong đó có Việt Nam. 
Du học tiếng anh tại Philippines có gì hấp dẫn?
Du học tiếng anh tại Philippines có gì hấp dẫn?

Du học Tiếng Anh tại Philippines cho sinh viên là lựa chọn tối ưu hàng đầu nhất hiện nay. Du học sinh có thể được tham gia một môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp, đẳng cấp và đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng sinh viên.
Tiện lợi của việc học tiếng Anh online với giáo viên Philippines
Tiện lợi của việc học tiếng Anh online với giáo viên Philippines

Học online đã trở thành giải pháp không thể thiếu trong ngành giáo dục, giúp kết nối giữa học sinh và giáo viên trong quá trình học tập. Vậy, học tiếng Anh online với giáo viên Philippines có những tiện lợi gì?
Kết quả bất ngờ học IELTS khi Du học tiếng anh ở Philippines tại trường anh ngữ CG
Kết quả bất ngờ học IELTS khi Du học tiếng anh ở Philippines tại trường anh ngữ CG

Bạn đang quan tâm đến chương trình học Ielts khi đi du học tiếng anh ở Philippines? Thì trường Anh ngữ CG Academy là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi các lý do sau đây.
Học tiếng anh ở Philippines có lợi cho người đi du học châu Âu
Học tiếng anh ở Philippines có lợi cho người đi du học châu Âu

Để đạt được những mục tiêu đặt ra trong học vấn lẫn sự nghiệp, đừng để bất đồng ngôn ngữ làm vật cản trên con đường bước đến thành công của bạn. Cùng VNPHIL giúp bạn rộng mở tương lai khi du học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Âu, Mỹ, Úc
Những nét đặc trưng tại trường Anh ngữ Pines Main
Những nét đặc trưng tại trường Anh ngữ Pines Main

Trường Anh ngữ Pines được biết đến là nơi có không khí học tập nghiêm túc, điều kiện tuyển dụng giáo viên gắt gao, chương trình học được thiết kế đa dạng, hệ thống chăm sóc và hỗ trợ học viên chu đáo. Cùng Vnphil tìm hiểu về trường Anh ngữ Pines Main, Baguio qua bài viết sau đây nhé!
6 lý do du học tiếng Anh Philippines với chương trình Luyện nói tiếng Anh chuyên sâu
6 lý do du học tiếng Anh Philippines với chương trình Luyện nói tiếng Anh chuyên sâu

Với chương trình luyện nói tiếng Anh chuyên sâu khi bạn đi du học tiếng Anh ở Philippines. Sẽ đáp ứng được các mong muốn, khát khao cháy bỏng rất nhiều năm của bạn. Chính là sự tự tin giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh chuẩn theo người bản xứ Anh, Mỹ. 
Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Thì Mua Sắm Ở Đâu?
Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Thì Mua Sắm Ở Đâu?

Đối với du khách yêu thích mua sắm, nếu có cơ hội sang philippines học tiếng anh thì không nên bỏ qua địa điểm mua sắm ở Manila. Manila là địa điểm ưu tiên hàng đầu của khách du lịch bởi vì có rất nhiều trung tâm, cửa hàng và chợ để du khách lựa chọn. Theo chân Vnphil [vnphil.com] để tìm hiểu du học tại Phlippines thì nên mua sắm ở đâu nhé! ·
Vnphil: Hé lộ những thông tin cần thiết khi du học Philippines
Vnphil: Hé lộ những thông tin cần thiết khi du học Philippines

Philippines là một một đất nước khá gần Việt Nam chính vì vậy mà Philippines là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định đi du học Philippines ngắn hạn thì bạn nhất định hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi đề cập dưới đây nhé!
Vì sao nên chọn khóa học luyện nói chuyên sâu tại Philippines
Vì sao nên chọn khóa học luyện nói chuyên sâu tại Philippines

Nếu bạn không gặp vấn đề gì với ngữ pháp, từ vựng và muốn cải thiện khả năng giao tiếp. Thì học khóa luyện nói chuyên sâu tại Philippines là lựa chọn vô cùng hợp lý.
Có Nên Tham Gia Hoạt Động Trong Khi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?
Có Nên Tham Gia Hoạt Động Trong Khi Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?

Khi du học tiếng Anh tại Philippines, các bạn du học sinh sẽ thấy các trường lên lịch trình nhiều hoạt động cộng đồng, thiện nguyện vào dịp cuối tuần. Vậy thực chất các hoạt động đó là như thế nào, học viên có nên tham gia hay không? Hãy cùng với VNPHIL tìm hiểu có nên tham gia hoạt động thiện nguyện hay không nhé!  
Những thông tin bổ ích về học tiếng Anh của người Philippines
Những thông tin bổ ích về học tiếng Anh của người Philippines

Philippines được biết đến với nét văn hóa đa dạng, đậm đà bản sắc dân tộc, trong đó ngôn ngữ tiếng Anh được coi là nét đẹp không thể thiếu của đất nước này. Hãy tìm hiểu những thông tin hữu ích về học tiếng Anh của người Philippines trong bài viết sau cùng vnphil.com nhé!
Tầm quan trọng của du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm
Tầm quan trọng của du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm

Nếu bạn là một người đã có một một sự nghiệp bền vững. Cần học tiếng anh để thăng tiến trong công việc. Hoặc để thay đổi vị trí việc làm. Thì khóa du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm sẽ thay bạn thực hiện được ước mơ đó.
Thủ tục làm giấy ủy quyền giám hộ khi du học hè tại Philippines
Thủ tục làm giấy ủy quyền giám hộ khi du học hè tại Philippines

Du học hè tại Philippines ngày càng nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, đối với học viên dưới 15 tuổi phải có giấy ủy quyền giám hộ. Đây là những thủ tục bố mẹ có thể ủy quyền cho quản lý Việt Nam giám sát các em trong quá trình du học hè tại Philippines. Vậy yêu cầu bao gồm những gì? Cùng Vnphil [vnphil.com] tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Trại hè Anh ngữ Philinter 2023, nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines
Trại hè Anh ngữ Philinter 2023, nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines

Học viện Anh ngữ Philinter là nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines. Hãy cùng VNPHIL [vnphil.com] tìm hiểu về trại hè Anh ngữ Philinter 2023 qua bài viết sau đây!
Đi Philippines học tiếng Anh cần biết những gì?
Đi Philippines học tiếng Anh cần biết những gì?

Mỗi quốc gia sẽ có hệ thống giáo dục và những yêu cầu khác nhau. Việc hiểu rõ điểm đến du học sẽ giúp bạn có sự cân nhắc lựa chọn khóa học và tài chính phù hợp với năng lực của bản thân và gia đình. Cùng đọc bài viết sau của vnphil.com để nắm bắt những điều cần biết khi đi Philippines học tiếng Anh nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng