Những ưu điểm của việc luyện nói chuyên sâu tại Philippines

Tại Philippines rất đa dạng về chương trình học. Bạn có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Trong đó, luyện nói chuyên sâu tại Philippines là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

1. Luyện nói chuyên sâu tại Philippines mang đến cho bạn điều gì?

Đối với những bạn đã có được vốn từ vựng cơ bản, cùng ngữ pháp tương đối hoàn chỉnh muốn phát triển bản thân, tự tin trò chuyện trong môi trường quốc tế hay các chuyến đi thăm quan, du lịch thì việc lựa chọn luyện nói chuyên sâu tại Philippines sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn đó.

Giáo viên sẽ luôn theo sát quá trình học của học viên để điều chỉnh cho phù hợp với khả năng của từng bạn. Do đó, các bạn học viên sau khi lựa chọn chương trình luyện nói chuyên sâu tại Philippines không cần lo lắng về việc mình có thể theo kịp khóa học hay không. 

Mặc khác, với chương trình luyện nói chuyên sâu tại Philippines. Chủ yếu theo mô hình một kèm một. Sẽ vô cùng hiệu quả ngay cả đối với các bạn chưa học hay chỉ vừa mới bắt đầu học tiếng anh.

Xem thêm: Khóa Học IELTS Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra Chỉ Trong 8 Tuần  

2. Thời gian học luyện nói chuyên sâu tại Philippines là bao lâu?

Tùy thuộc vào khả năng của từng học viên mà thời gian học luyện nói chuyên sâu tại Philippines sẽ khác nhau.

Trung bình mỗi ngày sẽ có 6 tiết học theo hình thức một kèm một, 2 tiết học nhóm. Tổng cộng một ngày học của bạn sẽ là 8 tiết học/ ngày. Và hầu hết đều là các tiết học giúp cải thiện kỹ năng luyện nói chuyên sâu tại Philippines dành cho mỗi học viên.

Học viện học luyện nói chuyên sâu tại Philippines sẽ không phải cảm thấy buồn chán vì các môn học rất hấp dẫn và đa dạng. Khóa học luyện nói chuyên sâu tại Philippines phù hợp với học viên ở nhiều trình độ như: sơ cấp, trung cấp. 

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc luyện nói chuyên sâu tại Philippines. Công ty cổ phần du học VNPHIL của chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thời gian du học trong khoảng từ 8 đến 12 tuần.

Xem thêm: Khóa học IELTS của trường CIA chất lượng thế nào? VNPHIL  

3. Những ai nên lựa chọn chương trình luyện nói chuyên sâu tại Philippines?

Đối với việc tiếp cận một ngôn ngữ mới, thì việc tự tin trong giao tiếp, nghe và nói là điều rất quan trọng. Chính vì vậy, chương trình luyện nói chuyên sâu tại Philippines sẽ là nền tảng quan trọng giúp bạn vững tin tiếp xúc với môi trường quốc tế.

Khi bạn đăng ký vào các khóa học luyện nói chuyên sâu tại Philippines. Có nghĩa là bạn sẽ học về ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm, giao tiếp, thuyết trình và thảo luận. 

Khóa học luyện nói chuyên sâu tại Philippines đa dạng về hình thức học viên đăng ký. Học viên có thể đăng ký khóa luyện nói chuyên sâu tại Philippines bao gồm: học viên đang chuẩn bị bước vào các khóa luyện thi như IELTS, TOEIC, đang có ý định tham gia các chuyến thăm quan, du lịch và những học viên muốn tìm hiểu về tiếng Anh giao tiếp trong kinh doanh…

Ở Philippines hầu hết các trường anh ngữ thường không yêu cầu đầu vào của mỗi học viên. Tuy nhiên, để không phải mất quá nhiều thời gian thích nghi với môi trường quốc tế, bạn nên có một chút nền tảng về ngữ pháp và từ vựng.

Bên cạnh đó chúng tôi khuyến khích bạn chỉ nên tham gia khóa luyện nói chuyên sâu tại Philippines Khi đầu vào tầm TOEIC 300 và IELTS 2.0 trở lên.

Xem thêm: Quy trình thủ tục du học Philippines - VNPHIL  

4. Luyện nói chuyên sâu tại Philippines cần ngôi trường học như thế nào?

Để đạt một kết quả thật tốt trong việc học luyện nói chuyên sâu tại Philippines. Các bạn nên chọn cho mình một ngôi trường tốt với chương trình giảng dạy chuyên sâu. Bám sát với khả năng của bạn cùng thiết kế riêng biệt phù hợp trình độ của mỗi học viên. 

Bên cạnh đó, một số yếu tố khác cũng quyết định rất nhiều đến sự tiến bộ của học viên trong việc luyện nói chuyên sâu tại Philippines như: môi trường học, số lượng học viên đa dạng về quốc tịch, chính sách chỉ được nói tiếng Anh (EOP), …

Và một điều quan trọng không thể không nói đến trong các khóa luyện nói chuyên sâu tại Philippines. Đó là trình độ của giáo viên tại các trường anh ngữ luôn luôn đạt chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, còn có các yếu tố cơ bản cần thiết để lựa chọn một ngôi trường anh ngữ chuyên về luyện nói chuyên sâu tại Philippines đó là:
- Trình độ, khả năng đàm thoại của giáo viên luyện nói chuyên sâu tại Philippines đạt chuẩn quốc tế.
- Chương trình luyện nói chuyên sâu tại Philippines linh hoạt, học viên có thể chọn môn và đổi môn học theo khả năng và sở thích.
- Cấu trúc chương trình luyện nói chuyên sâu tại Philippines giúp cải thiện khả năng nghe và nói.
- Môi trường học, bạn cùng phòng là người nước ngoài.

Xem thêm: Du học tiếng Anh Philippines với mô hình sparta và semi sparta  

5. Một số trường anh ngữ đào tạo luyện nói chuyên sâu tại Philippines

Học viện anh ngữ CIA (Cebu International  Academy)

Học viện anh ngữ CIA được thành lập vào năm 2003 tại Cebu, Philippines. Gần 20 năm xây dựng nền tảng và không ngừng phát triển. Vào năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh của học viên trường đã khởi công xây dựng cơ sở mới. CIA Mactan được xây dựng với sức chứa hơn 700 học viên. Đây quả là một con số khá ấn tượng phải không nào?

Với mô hình học tập Semi Sparta, CIA có đầy đủ các khóa học phù hợp với yêu cầu và trình độ của học viên. Trong đó có khóa học luyện nói chuyên sâu tại Philippines đã và đang thu hút đông đảo sinh viên từ các nước trong khu vực Châu Á đăng ký nhập học.

Xem thêm: 23 lý do bạn nên chọn du học Tiếng Anh tại Philippines  

Trường Anh ngữ English Fella

Trường được thành lập từ năm 2006, các chương trình giảng dạy ở đây rất đa dạng phù hợp với nhu cầu của học viên như: các khóa học luyện thi, khóa học giao tiếp, khóa luyện nói chuyên sâu tại Philippines, khóa học business,…Ngoài ra, trường còn cung cấp cho học viên tự do lựa chọn các chương trình nghiên cứu dài hạn.

Lựa chọn khóa học luyện nói chuyên sâu tại Philippines. Học viên sẽ hoàn toàn an tâm vì trường luôn đảm bảo duy trì và quản lý tỷ lệ tham gia tiết học của học viên trên 98%. 

Với đội ngũ giảng viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và liên tục được nâng cao nghiệp vụ. English Fella là điểm đến hoàn hảo cho sinh viên Châu Á muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian dài

Xem thêm: Lời khuyên tư vấn du học tiếng anh Philippines  

Trường Anh ngữ EV Academy

EV Academy là ngôi trường chuyên cung cấp các khóa học chuyên sâu ngắn hạn và trung hạn cho học viên. Trường được thành lập từ năm 2004, với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy. EV đã đào tạo tiếng Anh cho hơn 10.000 học viên đến từ các quốc gia trên thế giới.

Học viện EV có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp và có quan hệ đối tác với chính phủ Philippines. Cam kết mang đến một môi trường giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng cho học viên.

Không những vậy, EV cũng là một trong số những trường có đội ngũ giảng viên theo tiêu chuẩn Cambridge. Vì vậy, bạn hãy an tâm đăng ký khóa học luyện nói chuyên sâu tại Philippines với trường anh ngữ EV.

Xem thêm: Học Viện Anh Ngữ EV Academy

Trường Anh ngữ Clark Institution of the Philippines (CIP)

Trường được thành lập từ năm 2007, CIP là trường dạy tiếng Anh 1:1 với giáo viên đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, ….và giáo viên Filipino. 

Học viên có thể đăng ký khóa học phù hợp với khả năng của mình từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, tiếng Anh thương mại …

Đặc biệt, VNPHIL sẽ luôn hỗ trợ kịp thời các bạn sinh viên trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết, học sinh và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc truy cập cổng thông tin: https://vnphil.com/

Xem thêm: Mô hình học tiếng anh 1:1 ở Philippines có gì khác học ở Việt Nam  

VỀ VNPHIL CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần du học VNPHIL chuyên tư vấn, tổ chức các khóa du học tiếng anh tại Philippines với chi phí tối ưu nhất.Bạn chỉ cần tập trung vào học tiếng anh.Việc còn lại đã có VNPHIL chúng tôi làm thay bạn.

Công ty cổ phần du học VNPHIL có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức kết nối du học tiếng anh cho học viên người Việt Nam tại Philippines. Luôn cam kết về chất lượng dịch vụ giúp học viên chuyên tâm vào học Tiếng anh tốt nhất.

VNPHIL TEAM!


Tin tức liên quan

Thủ tục làm giấy ủy quyền giám hộ khi du học hè tại Philippines

Thủ tục làm giấy ủy quyền giám hộ khi du học hè tại Philippines

Du học hè tại Philippines ngày càng nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, đối với học viên dưới 15 tuổi phải có giấy ủy quyền giám hộ. Đây là những thủ tục bố mẹ có thể ủy quyền cho quản lý Việt Nam giám sát các em trong quá trình du học hè tại Philippines. Vậy yêu cầu bao gồm những gì? Cùng Vnphil [vnphil.com] tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Vì Sao Người Philippines Nói Tiếng Anh Chuẩn

Vì Sao Người Philippines Nói Tiếng Anh Chuẩn

Hiện nay, Philippines là một trong 5 quốc gia nói tiếng Anh tốt nhất thế giới. Ngữ âm của người Philippines trong trẻo, dễ nghe và được đánh giá là chuẩn giọng Anh Mỹ.
Du học tiếng anh Philippines ngắn hạn có hiệu quả không?

Du học tiếng anh Philippines ngắn hạn có hiệu quả không?

Hiện nay tiếng Anh đang là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới. Do đó, thời gian gần đây Philippines đang là điểm đến lý tưởng của rất nhiều du học sinh. Vậy du học tiếng anh Philippines ngắn hạn có hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Tiếng anh Philippines được hình thành như thế nào?

Tiếng anh Philippines được hình thành như thế nào?

Đã từ rất lâu, tiếng anh Philippines trở thành điểm đến lý tưởng và nổi bật để các bạn học sinh các nước Châu Á đến học Tiếng Anh, trong đó bao gồm cả Việt Nam. Vậy tiếng anh Philippines đa dạng như thế nào mà lại khiến nhiều bạn muốn đến đất nước này để học đến như vậy?
TOP 5 khóa học tiếng anh tại philippines được ưa chuộng nhất

TOP 5 khóa học tiếng anh tại philippines được ưa chuộng nhất

Để cải thiện tiếng anh một cách hiệu quả, người học phải chọn cho mình khóa học phù hợp với trình độ của bản thân. Dưới đây là 5 khóa học tiếng anh tại philippines được ưa chuộng nhất, mời mọi người cùng tham khảo vùng Vnphil nhé!
Khóa Học IELTS Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra Chỉ Trong 8 Tuần

Khóa Học IELTS Đảm Bảo Chuẩn Đầu Ra Chỉ Trong 8 Tuần

Hiện nay, chứng chỉ IELTS là một trong những hành trang không thể thiếu khi làm hồ sơ du học cũng như định cư tại nước ngoài. Tuy nhiên, để chinh phục IELTS không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người.  Tại Pines, chương trình học tập đảm bảo chuẩn đầu ra chỉ trong 8 tuần là một giải pháp tốt nhất, giúp học viên tối ưu thời gian và chi phí học tập khi du học tiếng Anh tại Philippines.
Những lý do nên chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng

Những lý do nên chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng

Trước sự hội nhập quốc tế, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Philippines cũng là đất nước được nhiều du học sinh lựa chọn để cải thiện trình độ tiếng Anh. Hãy cùng vnphil.com xem qua bài viết Những lý do nên chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng dưới đây!
Vì sao nên chọn lựa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ HLA

Vì sao nên chọn lựa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ HLA

Happy Learning Academy (trường Anh ngữ HLA) là một trường học tiếng Anh ở Cebu, Philippines, nổi tiếng với nhiều ưu điểm hấp dẫn cho học viên quốc tế. Dưới đây là một bài tổng hợp của Vnphil về những ưu thế nổi bật của HLA nhằm giúp học viên có cái nhìn toàn cảnh về HLA.
Du học tại Philippines trên 5 tháng mang đến cho bạn điều gì?

Du học tại Philippines trên 5 tháng mang đến cho bạn điều gì?

Bạn đang muốn tìm một môi trường rèn luyện kĩ năng Anh ngữ hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí mà thời gian đào tạo ngắn, cùng Vnphil tìm hiểu về khóa du học tại Philippines trên 5 tháng mang đến cho bạn điều gì nhé! 
Tổng quan về mô hình học tiếng anh Semi - Sparta học mà chơi

Tổng quan về mô hình học tiếng anh Semi - Sparta học mà chơi

Mô hình học Semi - Sparta học mà chơi, chơi mà học đang rất được ưa chuộng tại Philippines. Thoải mái và không quá áp lực giúp người học dễ dàng tiếp thu bài học một cách nhanh chóng. Nếu bản thân mong muốn học tập với mức độ vừa phải, hãy chọn  mô hình học tập Semi-Sparta.
Những điều cần biết về du học TIẾNG ANH tại Philippines - VNPHIL

Những điều cần biết về du học TIẾNG ANH tại Philippines - VNPHIL

Du học TIẾNG ANH tại Philipines nổi lên như một điểm sáng về đào tạo chất lượng cao với chi phí thấp. Có nhiều sự lựa chọn đáp ứng mục đích tiếng Anh, chuyên ngành khác nhau cho học viên Việt Nam. Trong khi Philipines là một trong những quốc gia có nền giáo dục với hệ thống cơ sở vật chất cũng như điều kiện học tập ưu việt.
Học tiếng anh ở Philippines có lợi cho người đi du học châu Âu

Học tiếng anh ở Philippines có lợi cho người đi du học châu Âu

Để đạt được những mục tiêu đặt ra trong học vấn lẫn sự nghiệp, đừng để bất đồng ngôn ngữ làm vật cản trên con đường bước đến thành công của bạn. Cùng VNPHIL giúp bạn rộng mở tương lai khi du học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Âu, Mỹ, Úc
Khóa Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Người Philippines

Khóa Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Người Philippines

Ngày nay, nhu cầu học tập để nâng cao trình độ Anh ngữ ngày một tăng cao. Tuy nhiên để có một kết quả thật tốt, bạn cần chọn đúng nơi đào tạo uy tín và chất lượng. Vậy, khóa học với giáo viên tiếng anh người Philippine có điểm gì thu hút du học sinh, cùng Vnphil tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Trại Hè Trường Anh Ngữ SMEAG - Philippines

Trại Hè Trường Anh Ngữ SMEAG - Philippines

Du học hè 2023 là quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất mà các bậc phụ huynh nên dành tặng cho con yêu sau một năm học tập vất vả. Bởi, trại hè tiếng Anh không chỉ là chương trình rèn luyện để nâng cao trình độ tiếng Anh, mà còn là hoạt động giúp các con trưởng thành, trải nghiệm và khám phá môi trường Quốc tế, làm quen dần với thế giới đầy màu sắc bên ngoài.
10 lý do bạn nên chọn học tiếng Anh Philippines

10 lý do bạn nên chọn học tiếng Anh Philippines

Tiếng Anh là một phần không thể thiếu để góp phần tạo nên sự thành công trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hãy cùng Vnphil tìm hiểu 10 lý do bạn nên chọn học tiếng anh ở Philippines qua bài viết dưới đây. 
Trại hè IELTS của trường Anh ngữ CELLA - Cebu, Philippines 2022

Trại hè IELTS của trường Anh ngữ CELLA - Cebu, Philippines 2022

Trường Anh ngữ CELLA tọa lạc tại Cebu, Philippines đã có gần 15 năm hoạt động và phát triển. CELLA cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh dành cho nhiều lứa tuổi. Đáp ứng nhu cầu học IELTS cho các bạn học sinh cấp 3 để xét tuyển vào đại học. CELLA đã xây dựng và phát triển chương trình trại hè tiếng Anh IELTS dành riêng cho lứa tuổi từ 16 – 17 tuổi. Với chương trình giảng dạy IELTS chuyên sâu kết hợp với nghỉ ngơi thư giãn hợp lý, CELLA tự hào mang đến một mùa hè bổ ích cho các bạn học sinh.
Những thế lợi khi lựa chọn mô hình Semi - Sparta học mà chơi

Những thế lợi khi lựa chọn mô hình Semi - Sparta học mà chơi

Khi nhắc tới du học tiếng Anh tại Philippines không thể nào không nhắc đến mô hình semi – sparta học mà chơi, chơi mà học. Mô hình học này là một trong những nét đổi mới của mô hình Sparta để phù hợp với đa dạng đối tượng học sinh. Vậy khi học viên lựa chọn mô hình này có những thế lợi gì hãy cùng Vnphil theo dõi bài viết sau nhé.
Lựa chọn lý tưởng khi du học tại trường Anh ngữ EV

Lựa chọn lý tưởng khi du học tại trường Anh ngữ EV

Trường Anh ngữ EV là một trong những trường dạy tiếng Anh tốt nhất tại thành phố Cebu, Philippines. Trường Anh ngữ EV được tiên phong trong việc nghiên cứu các chương trình tiếng Anh tại Philippines và là trường đầu tiên phát triển chương trình học Sparta. Trong 15 năm hoạt động, trường đã tiếp nhận tới hơn 13.000 học viên từ 14 quốc gia khác nhau và không ngừng mở rộng để đáp ứng nhu cầu sinh viên toàn cầu đang ngày càng phát triển.
Chi phí để chinh phục IELTS 6.0 tại Philippine hết bao nhiêu?

Chi phí để chinh phục IELTS 6.0 tại Philippine hết bao nhiêu?

Bên cạnh những vấn đề liên quan đến các khóa học, học viên còn rất quan tâm đến chi phí chinh phục IELTS 6.0 tại Philippine là bao nhiêu? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!
Lựa Chọn Du Học Philippines 2023 Có Nên Hay Không?

Lựa Chọn Du Học Philippines 2023 Có Nên Hay Không?

Du học Anh ngữ chính là phương thức định hướng tốt nhất cho tương lai, do đó mà có rất nhiều bạn thường phân vân và lo lắng về địa điểm du học. Vậy cùng VNPHIL tìm hiểu về việc lựa chọn du học Philippines có nên không nhé! 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng