TOP 5 khóa học tiếng anh tại philippines được ưa chuộng nhất

Để cải thiện tiếng anh một cách hiệu quả, người học phải chọn cho mình khóa học phù hợp với trình độ của bản thân. Dưới đây là 5 khóa học tiếng anh tại philippines được ưa chuộng nhất, mời mọi người cùng tham khảo vùng Vnphil nhé!

1. Khóa học tiếng anh tại philippines tổng quát (General English)

Khóa học tiếng anh tổng quát tại Philippines chia làm 2 cấp độ:

Cấp độ 1: Khóa học General English - Elementary

Học tiếng anh tại Philippines với khóa học General English - Elementary học viên sẽ lần lượt được học về các chủ đề: sức khỏe, ẩm thực, sở thích, công việc,…và một số chủ đề khác xoay quanh đời sống thường ngày.

Học tiếng anh tại Philippines với khóa học General English - Elementary, người học sẽ được giáo viên Philippines dạy cho 4 thì cơ bản: hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn, quá khứ tiếp diễn. Giúp học viên nhận biết các thì trong tiếng anh một cách dễ dàng.

Cấp độ 2: Khóa học General English - Pre Intermediate

Học tiếng anh tại Philippines với khóa học Pre-Inter lần lượt học về các chủ đề:  giáo dục và việc làm, mối quan hệ, truyền thông, tiêu dùng,…

Học tiếng anh tại Philippines với lớp học 1 thầy 8-10 trò. Giúp phát huy tối đa khả năng thực hành, tương tác và giao tiếp tiếng anh tại lớp một cách hiệu quả.

Học tiếng anh tại Philippines với khóa học Pre-Inter giúp học viên chủ động vận dụng tiếng anh vào đời sống thường ngày và trong học tập. Từ đó, trình độ tiếng anh của bạn được cải thiện rõ rệt mỗi ngày.

Học tiếng anh tại Philippines với khóa học Pre-Inter chính là tiền đề quan trọng để các học viên có một kiến thức tiếng anh vững vàng, làm nền tảng cho những khóa học nâng cao. Giúp người học cải thiện tiếng anh một cách đáng kể.

Ngoài ra, ở khóa học tiếng anh tại Philippines học viên sẽ được học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giúp học viên làm quen và phát huy các kỹ năng tiếng anh của mình vào đời sống thường ngày có hiệu quả.

2. Khóa học tiếng anh tại philippines Business

Hiện nay, không có một định nghĩa chính xác nào về tiếng Anh thương mại. Nhiều người cho rằng khóa học tiếng anh tại philippines Business xoay quanh việc học từ vựng chuyên ngành. Tuy nhiên, khi tham gia khóa học tiếng anh tại philippines không những bạn được học từ vựng chuyên ngành mà còn học cả kỹ năng giao tiếp trong lĩnh vực kinh doanh.

Khóa học tiếng anh tại philippines Business sẽ giúp bạn làm quen với bài thuyết trình, phỏng vấn, đàm phán, viết báo cáo,… Đồng thời tích lũy cho bản thân thật nhiều thuật ngữ chuyên ngành kinh doanh, đáp ứng kịp thời nhu cầu và hoạt động kinh doanh của cơ quan, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với khóa học học tiếng anh tại philippines Business người học phải đạt trình độ tiếng anh tối thiểu IELTS 3.5 trở lên mới phù hợp và theo kịp trình độ của chương trình này.

Khóa học tiếng anh tại philippines Business sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Hỗ trợ cho bạn trong công việc tại công ty, doanh nghiệp được thuận lợi và dễ dàng.

3. Khóa học tiếng anh tại philippines ESL

ESL viết tắt của English As A Second Language (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai). Đây là khóa tiếng Anh tổng quát phổ biến nhất hiện nay.

Hầu hết các trường đào tạo tiếng Anh ở Philippines đều có khóa học ESL. Khóa học tiếng anh tại philippines ESL được thiết kế dành cho các bạn chưa có nền tảng tiếng anh hoặc đã biết tiếng anh nhưng bị mất gốc.

Kết thúc khóa học tiếng anh tại philippines ESL, bạn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài và sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài ra, học viên cũng có thể học lên các khóa học tiếng anh tại philippines cao hơn như IELTS, TOEFL sau khi kết thúc khóa ESL.

4. Khóa học tiếng anh tại philippines IELTS

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến trên toàn thế giới, nó như là điều kiện bắt buộc để chứng minh trình độ tiếng anh của bạn.

Philippines, kỹ năng Speaking trong các tiết học 1:1 với giáo viên người Philippine được rất nhiều học viên lựa chọn. Vì vậy, khóa học tiếng anh tại philippines IELTS là khóa học giúp mọi người rút ngắn thời gian cải thiện tiếng anh của mình nhanh chóng nhất.

IELTS giúp học viên có thể tiếp cận nhiều cơ hội hấp dẫn trong tương lai. Và đây cũng là chứng chỉ buộc phải có ở những trường đại học, cao đẳng của các nước trên thế giới có sử dụng tiếng Anh. Sở hữu tấm bằng IELTS sẽ là cơ hội cho các học viên thuận tiện trong quá trình tìm việc sau khi kết thúc học tiếng anh tại philippines.

Địa chỉ học tiếng anh tại philippines IELTS đáng tin cậy

Học viện Anh ngữ Cebu International (CIA) được thành vào năm 2003  tại Cebu, Philippines. Đến năm 2022 học viện Anh ngữ CIA đã chuyển về cơ sở mới tại Mactan- Cebu cách sân bay Cebu tầm 10 phút đi xe.

Trường có diện tích rộng 8300m2, kiến trúc của trường CIA được xây dựng theo chuẩn Resort với nhiều dịch vụ tiện ích.

Hệ thống ký túc xá sang trọng phục vụ tốt nhu cầu học tập của học viên khi đến du học tiếng anh tại Philippines.

5. Khóa học tiếng anh tại philippines TOEFL

TOEFL viết tắt của cụm từ Test Of English as a Foreign Language. Đây là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế của Viện khảo thí về giáo dục của Mỹ.

Những điểm số thi của khóa học tiếng anh tại philippines TOEFL có giá trị trong 2 năm và được công nhận tại các trường đại học, cao đẳng Anh, Mỹ và Úc,…

Khóa học tiếng anh tại philippines TOEFL được chia thành nhiều chương trình phù hợp với trình độ của từng học viên như TOEFL Foundation, TOEFL Intermediate, TOEFL High-inter, TOEFL Intensive và TOEFL Advanced

Các kỹ năng khóa học tiếng anh tại philippines TOEFL sẽ được giáo viên dạy kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Giúp cho học viên có một lượng từ vựng mới phong phú và vững chắc.

Khóa học tiếng anh tại philippines TOEFL thiết kế chương trình phù hợp cho mọi người và mọi trình độ. Đồng thời lồng ghép các hoạt động tương tác giữa học viên và giáo viên, tạo cho người học và người dạy không khí thoải mái, dễ chịu.

Ngoài ra, giáo viên dạy khóa học tiếng anh tại philippines TOEFL phần lớn đã có bằng thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh. Được đào tạo bài bản về sư phạm, và được làm việc trong môi trường quốc tế lâu năm và đầy kinh nghiệm.

Mỗi loại chứng chỉ sẽ có tác dụng khác nhau như để xin việc, du học hoặc để định cư. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà người học nên lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thủ tục du học tiếng anh Philippines hãy liên hệ với VNPHIL chúng tôi ngay ngày hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Đặc biệt, VNPHIL sẽ luôn hỗ trợ kịp thời các bạn sinh viên trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết, học sinh và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc truy cập cổng thông tin: https://vnphil.com/

VỀ VNPHIL CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần du học VNPHIL chuyên tư vấn, tổ chức các khóa du học tiếng anh tại Philippines với chi phí tối ưu nhất. Bạn chỉ cần tập trung vào học tiếng anh. Việc còn lại đã có VNPHIL chúng tôi làm thay bạn.

Công ty cổ phần du học VNPHIL có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức kết nối du học tiếng anh cho học viên người Việt Nam tại Philippines. Luôn cam kết về chất lượng dịch vụ giúp học viên chuyên tâm vào học Tiếng anh tốt nhất.

8. VNPHIL sẽ đồng hành cùng bạn

Công ty cổ phần du học VNPHIL chuyên tư vấn, tổ chức các khóa du học tiếng anh tại Philippines với chi phí tối ưu nhất. Bạn chỉ cần tập trung vào học tiếng anh. Việc còn lại đã có VNPHIL chúng tôi làm thay bạn.

Công ty cổ phần du học VNPHIL có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức kết nối du học tiếng anh cho học viên người Việt Nam tại Philippines. Luôn cam kết về chất lượng dịch vụ giúp học viên chuyên tâm vào học Tiếng anh tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VNPHIL
 Địa chỉ: 10/1/2A Đường 26, Phường Linh Đông, Thủ Đức,TP. HCM
 Hotline: 0915549949

 Gmail: duhocvnphil@gmail.com
 MST: 0317288235

 

 

- VNPHIL TEAM -


Tin tức liên quan

Nên chọn du học tiếng Anh tại Singapore hay Philippines

Nên chọn du học tiếng Anh tại Singapore hay Philippines

Tại Châu Á, cả Singapore và Philippines đều là hai quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Việc lựa chọn học tiếng Anh tại Singapore hay Philippines đang là một vấn đề khiến rất nhiều bạn trẻ phân vân.  Nếu như Singapore là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, thì Philippines lại là quốc gia được nhắc đến nhiều trong việc du học tiếng Anh ngắn hạn. Cùng VnPhil tìm hiểu xem đâu sẽ là điểm đến tối ưu nhất dành cho các bạn đang quan tâm đến chương trình du học tiếng Anh nhé:
Tìm hiểu cơ sở vật chất tại các trường Anh ngữ khi học tiếng Anh tại Philippines

Tìm hiểu cơ sở vật chất tại các trường Anh ngữ khi học tiếng Anh tại Philippines

Hiện nay, các trường Anh ngữ tại Philippines không chỉ đảm bảo uy tín về chất lượng dạy học, mà cơ sở vật chất rất thoải mái và tiện nghi, giúp các bạn trải nghiệm tốt nhất cuộc sống tại đất nước này. Vây học tiếng Anh tại pilippines có cơ sở vật chất gì hấp dẫn? Hãy cùng Vn Phil tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Cơ sở vật chất các trường ở Philippines có đảm bảo không?

Cơ sở vật chất các trường ở Philippines có đảm bảo không?

Philippines hiện nay đã và đang là quốc gia thu hút lượng lớn học sinh, sinh viên từ các nước trong khu vực Châu Á đến du học. Và chắc hẳn vấn đề chúng ta quan tâm ngoài kỹ năng giảng dạy của giáo viên, thì cơ sở vật chất các trường ở Philippines có đảm bảo cho việc học tập hay không?
Phỏng vấn Quản lý trường Anh ngữ CPILS

Phỏng vấn Quản lý trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ CPILS là một trong những trường đầu tiên đã đặt nền móng cho chương trình giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài tại Philippines. Được xây dựng từ năm 2001 với quy mô trên 400 học viên. CPILS được rất nhiều học viên các nước chọn lựa là điểm đến để học tập tiếng Anh. Vào một ngày nắng nhẹ, VnPhil đã có buổi gặp gỡ với quản lý thị trường Việt Nam là Mr Tony của trường Anh ngữ CPILS. Chúng tôi đã trao đổi những điều về CPILS sau hai năm đại dịch Covid-19.
Nâng cao điểm số Toefl bằng 10 cách cực kì đơn giản

Nâng cao điểm số Toefl bằng 10 cách cực kì đơn giản

Ngày nay chứng chỉ TOEFL trở thành điều kiện cần thiết cho công việc lẫn học tập. Các bạn sinh viên sắp ra trường hay mới ra trường đều tìm đến TOEFL như một hành trang cho tương lai. Người đi làm cũng muốn có trong tay tấm bằng TOEIC để dễ thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên để nâng cao được điểm số TOEFL bạn cần phải có cách ôn tập và luyện thi đúng cách.
Sự thật về chất lượng học tiếng Anh tại Philippines

Sự thật về chất lượng học tiếng Anh tại Philippines

Ngày càng có nhiều học viên tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines. Vậy sự thật học tiếng Anh tại Philippines có thật sự chất lượng?
5 phương pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn hiệu quả

5 phương pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn hiệu quả

Bạn học tiếng anh như thế nào khi bận rộn đến nỗi không có nhiều thời gian cho ôn luyện tiếng Anh? Công việc của bạn rất cần tiếng Anh nhưng bạn lại quá bận rộn? Vì thế, qua bài viết này Vnphil sẽ giúp các bạn khám phá một số phương pháp khi đi du học tiếng Anh tại Philippines cho người bận rộn để giúp mọi người chinh phục ước mơ nói, nghe được tiếng Anh như người bản xứ.
Vì sao nên chọn khóa học luyện nói chuyên sâu tại Philippines

Vì sao nên chọn khóa học luyện nói chuyên sâu tại Philippines

Nếu bạn không gặp vấn đề gì với ngữ pháp, từ vựng và muốn cải thiện khả năng giao tiếp. Thì học khóa luyện nói chuyên sâu tại Philippines là lựa chọn vô cùng hợp lý.
6 lý do du học tiếng Anh Philippines với chương trình Luyện nói tiếng Anh chuyên sâu

6 lý do du học tiếng Anh Philippines với chương trình Luyện nói tiếng Anh chuyên sâu

Với chương trình luyện nói tiếng Anh chuyên sâu khi bạn đi du học tiếng Anh ở Philippines. Sẽ đáp ứng được các mong muốn, khát khao cháy bỏng rất nhiều năm của bạn. Chính là sự tự tin giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh chuẩn theo người bản xứ Anh, Mỹ. 
Du học Philippines ngắn hạn nhanh mà chắc chỉ với 3 tháng

Du học Philippines ngắn hạn nhanh mà chắc chỉ với 3 tháng

Du học Philippines ngắn hạn chỉ với 3 tháng là khoảng thời gian không quá ngắn cũng không quá dài. Nhưng đó là khoảng thời gian quyết định được sự đột phá trong việc học tiếng anh của bạn tại Philippines. 
Trường Anh ngữ CIA Mactan Resort (Cebu) – Điểm đến lý tưởng của trại hè tiếng anh philippines

Trường Anh ngữ CIA Mactan Resort (Cebu) – Điểm đến lý tưởng của trại hè tiếng anh philippines

Tiếp nối thành công của những mùa trại hè trước, trại hè tiếng anh philippines của Trường Anh ngữ CIA lại đem đến cho phụ huynh và học viên chương trình trại hè vô cùng chất lượng. Cùng Vnphil [vnphil.com] đến với trại hè tiếng anh philippines của CIA để viết nên những trải nghiệm thú vị nhất!
THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

Hiện nay tại Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ, bởi thế gây khó khăn cho nhiều người khi chọn lựa. Philinter được đánh giá là môi trường quốc tế lý tưởng bậc nhất cho việc học tiếng Anh. Trong bài viết dưới đây Vnphil sẽ cung cấp một số thông tin về Trường Anh ngữ Philinter để giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường này.
Những Thông Tin Bổ Ích Cho Chuyến Du Học Hè Philippines

Những Thông Tin Bổ Ích Cho Chuyến Du Học Hè Philippines

Du học hè Philippines trong những năm gần đây đang trở thành một trào lưu khá nổi bật tại Việt Nam. Vậy nếu muốn du học hè Philippines bạn cần phải tìm hiểu những thông tin gì và có nên đi không? Cùng VNPHIL tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Bật mí phương pháp nâng cao điểm số IELTS cho du học sinh

Bật mí phương pháp nâng cao điểm số IELTS cho du học sinh

Hiện nay, để tạo điều kiện tối ưu nhất cho vấn đề học tiếng anh cũng  như tìm kiếm một công việc tốt với mức thu nhập ổn định, đòi hỏi bạn phải đáp ứng được yêu cầu tại vị trí tuyển dụng. Vậy bài viết này sẽ chỉ ra một số phương pháp nâng cao điểm số IELTS giúp bạn hoàn thiện kĩ năng sử dụng Anh ngữ trong thời gian ngắn.
Vì sao nên chọn du học tại trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy

Vì sao nên chọn du học tại trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy

Tiếp bước kinh nghiệm hơn 20 năm đi trước của nhiều trường Anh ngữ quốc tế tại Philippines, HLA luôn hướng đến việc hoàn thiện và phát triển mô hình đào tạo của mình tốt và tốt hơn nữa. Cùng Vnphil tìm hiểu về trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy qua bài viết sau đây nhé!
Nên chọn mô hình học nào cho khóa du học Philippines

Nên chọn mô hình học nào cho khóa du học Philippines

Philippines đất nước với hơn 90% dân số sử dụng thông thạo tiếng anh, bên cạnh đó quốc gia này còn có các mô hình giảng dạy Anh ngữ khá nghiêm khắc và chuyên nghiệp. Vậy, sinh viên nên chọn mô hình học nào cho khóa du học Philippines hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Học tiếng Anh ở Philippines bao lâu thì nói tiếng Anh tốt?

Học tiếng Anh ở Philippines bao lâu thì nói tiếng Anh tốt?

Philippines là đất nước với hơn 90% dân số sử dụng tiếng Anh thành thạo. Bên cạnh đó, quốc gia này còn có các mô hình giảng dạy khá nghiêm khắc và chuyên nghiệp. Vậy học tiếng Anh ở Philippines bao lâu thì nói tiếng Anh tốt? Hãy cùng Vnphil tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Du học tại Philippines trên 5 tháng mang đến cho bạn điều gì?

Du học tại Philippines trên 5 tháng mang đến cho bạn điều gì?

Bạn đang muốn tìm một môi trường rèn luyện kĩ năng Anh ngữ hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí mà thời gian đào tạo ngắn, cùng Vnphil tìm hiểu về khóa du học tại Philippines trên 5 tháng mang đến cho bạn điều gì nhé! 
Study English in the Philippines Where to Travel

Study English in the Philippines Where to Travel

Philippines được mệnh danh là "cường quốc tiếng Anh” và cũng là “thiên đường du lịch”. Vừa học vừa khám phá đất nước Philippines, du học sinh hãy cùng với VNPHIL [vnphil.com] checklist các địa điểm du lịch lý tưởng tại philippines để có cho mình nhiều trải nghiệm hấp dẫn nhé.
Ưu điểm của việc học tiếng anh online với giáo viên Philippines

Ưu điểm của việc học tiếng anh online với giáo viên Philippines

Học tiếng Anh online với giáo viên Philippines đang là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt. Bởi online có thể học mọi lúc mọi nơi và tối ưu hóa thời gian cho những người bận rộn. Cùng Vnphil.com tìm hiểu ưu điểm học tiếng Anh online với giáo viên Philippines trong bài viết sau nhé!

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng