TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA – UNI CAMPUS, CEBU, PHILIPPINES

Trường Anh ngữ CELLA – Uni Campus  là cơ sở thứ hai của CELLA tại thành phố Cebu. Cơ sở Uni giảng dạy theo phong cách Semi-Sparta, tuy nhiên vẫn mang tính chất Intensive, tập trung vào đẩy mạnh việc dạy và học của học viên với các lớp tăng cường vào buổi sáng và tối hàng ngày.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

CÁC ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG CELLA – UNI CAMPUS

1

Tập trung đào tạo các khóa Giao tiếp, Khóa tiếng Anh Học thuật chuyên sâu IELTS / TOEIC Intensive, IELTS Guarantee

2

Là trường duy nhất giảng dạy khóa TESOL tại Cebu, liên kết với Đại học Concordia của Canada

3

Chương trình 24h Intensive: 3+1, cung cấp mô hình giáo viên ở cùng học viên nhằm tang cường luyện tập ngôn ngữ sau giờ học chính thức

4

Đội ngũ giáo viên Philippine có chứng chỉ TESOL, có giáo viên bản ngữ người Mỹ

5

Các khóa luyện thi TOEIC, IELTS có lớp Mock test hàng ngày

6

Tổ chức hoạt động kết nối, giao lưu giữa học viên và giáo viên hàng tháng

7

Cơ sở vật chất tiện nghi, sạch sẽ, có phòng gym, bàn bida và bóng bàn

8

Bên trong khuôn viên trường có Cafeteria, học viên thuận tiện mua sắm

9

Trường nằm ở khu vực sầm uất, kế bên có siêu thị lớn, cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe

Trường Anh ngữ CELLA được thành lập từ năm 2006, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy. Trường CELLA được TESDA (Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật) – Cơ quan của Bộ Giáo dục Philippines công nhận là một ngôi trường có đầy đủ đội ngũ cán bộ chuyên môn và cơ sở vật chất đạt chuẩn để giảng dạy tiếng Anh. CELLA tự hào đã đào tạo được hơn 15,000 học viên tham gia các khóa học và chương trình học tiếng Anh từ năm 2006 đến nay.

Trường Anh ngữ CELLA – Uni Campus được đưa vào sử dụng từ năm 2017, được biết đến là cơ sở thứ hai của CELLA tại thành phố Cebu. Cơ sở Uni giảng dạy theo phong cách Semi-Sparta, tuy nhiên vẫn mang tính chất Intensive, tập trung vào đẩy mạnh việc dạy và học của học viên với các lớp tăng cường vào buổi sáng và tối hàng ngày. Trường CELLA Uni với khuôn viên khép kín, có phòng tậm gym, quán cà phê, bảo vệ 24/7, tọa lạc ở khu vực sầm uất và an ninh.

Trong cùng tòa nhà có ngân hàng BPI đang hoạt động, giúp nâng cao mức bảo vệ đối với tất cả học viên và nhân viên, khách ra vào ở cùng khu vực. Cách trường 3 phút đi bộ có siêu thị Gaisano, quán ăn Jollibee, nhiều nhà hàng địa phương, cửa hàng thuốc, giúp học viên trải nghiệm cuộc sống địa phương khi lựa chọn CELLA Uni. Ngoài ra, bên trong trường có khu vực Cafeteria, học viên có thể tùy ý mua sắm các loại đồ ăn, thức uống theo nhu cầu.

Kể từ tháng 01.2024, trường CELLA Uni Campus chính thức đưa mô hình 3+1 24H Intensive vào giảng dạy. Đây là chương trình kết hợp giữa việc học và tăng cường giám sát bởi giáo viên 24/7. Học viên có thể tùy chọn khóa học bất kỳ có tại CELLA Uni, cộng thêm mô hình 3+1: 1 giáo viên ở cùng 3 học viên trong 1 phòng kí túc xá. Giáo viên có trách nhiệm hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học và kiểm tra bài tập về nhà, luyện tập giao tiếp liên tục kể cả sau giờ học chính thức. Ngoài ra, chương trình còn giúp học viên tương tác với bàn cùng phòng nhiều hơn, trao đổi văn hóa thông qua các hoạt động do giáo viên phụ trách. Học viên tham gia chương trình 24H Intensive bắt buộc phải tham giá các lớp kiểm tra từ vựng (buổi sáng) và lớp nhóm (buổi tối).

Trường CELLA Uni Campus cung cấp các khóa học tập trung vào việc cá nhân hóa chương trình học với thời lượng học lớp 1 kèm 1 lên đến 6 lớp mỗi ngày. Các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC được thiết kế với 6 lớp 1:1 hàng ngày, trong đó có 1 lớp Mock Test và 1 lớp Review trực tiếp với giáo viên, nhằm giúp học viên luyện tập liên tục và tập trung vào mục tiêu đạt điểm số cao sau 4-12 tuần học tại CELLA Uni. Với thời lượng 4 tuần, số bài Mock Test IELTS học viên được tham gia lên đến 6 bài chắc chắn sẽ là áp lực không nhỏ nhưng học viên có thể hoàn toàn tự tin bước vào kì thi chính thức.

Lớp học 1:1 tại Cella Uni Campus 

Bên cạnh đó, CELLA Uni cũng có khóa học ACE – tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không với số lớp học lên đến 10 lớp hàng ngày, kéo dài từ 4 đến 12 tuần.

Ngoài ra, CELLA Uni còn là ngôi trường duy nhất đủ năng lực cung cấp khóa học TESOL tại Cebu, khi khóa học này được liên kết giữa CELLA và Đại học Concordia Canada. Học viên hoàn thành khóa học TESOL trong vòng 4 tuần và có thể nhận được Chứng chỉ TESOL do trường Concordia Canada cấp.

Nhìn chung, trường CELLA Uni Campus thích hợp với đối tượng học viên muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn mà vẫn quan tâm đến môi trường sống hiện đại, tiện nghi, dịch vụ cao cấp.

Tên trường

Trường Anh ngữ CELLA – Uni Campus

Địa chỉ

CELLA Building, 777, Trieste, Gov. M. Cuenco Ave, Cebu City, Cebu 6000, Philippines

Quy mô

100 học viên

Cơ quan công nhận

TESDA - Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật thuộc Bộ Giáo dục Philippines

Khóa học

Power Speaking 1, Power Speaking 2, IELTS / TOEIC Preparation, IELTS / TOEIC Intensive, TESOL, ACE (Tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không)

Giáo viên

50 Giáo viên Philippine, 1 GV Bản ngữ

Cơ sở vật chất

Tầng hầm: Phòng giặt sấy

Tầng trệt: Sảnh đón học viên, Quán cà phê

Tầng 2: Khu vực nhà ăn, văn phòng Admin, phòng Laundry, Cafeteria

Tầng 3: Khu KTX nam

Tầng 4: Khu KTX nữ

Tầng 5: Văn phòng Academic, phòng học 1:1, phòng học nhóm

Tầng 6: Phòng học 1:1, phòng học nhóm

Tầng 7: Phòng Conference, Phòng Tự học (Có wifi)

Tầng 8: Phòng gym, khu sinh hoạt chung, khu chơi bóng bàn, bida, khu vực hút thuốc (Có wifi)

Ký túc xá

Phòng đơn, Phòng đôi, Phòng ba, Phòng bốn

Trong từng phòng có trang bị: Giường, Chăn, Gối, Đệm, Máy lạnh, Tủ lạnh, Bàn học & Ghế cá nhân, Tủ quần áo đơn, Toilet trong phòng, Máy nước nóng lạnh, Bồn vệ sinh, Bồn rửa mặt

Các dịch vụ đi kèm

Văn phòng hỗ trợ học viên, Từ thứ Hai đến thứ Sáu, 8h – 17h

Khu vực Cafeteria: mở cửa đến 22:00 hàng ngày

Đổi lớp, giáo viên: Hàng tuần, trước 5h chiều thứ Tư

Ở mỗi tầng có trang bị cây nước nóng lạnh, nước lọc tinh khiết

Bữa ăn: 3 bữa/ngày (thứ Hai – thứ Sáu), 2 bữa/ngày (Ngày lễ, thứ Bảy, Chủ Nhật). Tất cả các bữa ăn đều theo phong cách buffet tự chọn món, mỗi bữa có từ 12- 15 món, kèm rau xanh, trái cây từng bữa

Tầng 3, tầng 4 trang bị lò vi sóng

Dịch vụ giặt sấy từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, có tính phí (50Pesos/kí)

Dịch vụ dọn dẹp phòng miễn phí, mỗi tuần 1 lần

Dịch vụ thay chăn, ga, gối, mền miễn phí, 2 tuần/lần

KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG CELLA – PREMIUM CAMPUS

KHÓA HỌC

LỚP 1 KÈM 1

LỚP NHÓM VỚI GV PHILIPPINE

LỚP NHÓM VỚI GV BẢN NGỮ

LỚP TỰ HỌC

POWER SPEAKING 1

4 LỚP

3 LỚP

1 LỚP

2 LỚP

POWER SPEAKING 2

6 LỚP

1 LỚP

1 LỚP

2 LỚP

TOEIC / IELTS PREPARATION

4 LỚP

4 LỚP

2 LỚP

TOEIC / IELTS INTENSIVE

6 LỚP

2 LỚP

 

2 LỚP

IELTS GUARANTEE

6 LỚP

2 LỚP

 

2 LỚP

TESOL

6 LỚP 2:8

3 LỚP E-LEARNING

1 LỚP

ACE – Airline Cabin Crew English

4 LỚP

4 LỚP

2 LỚP

*Mỗi lớp học kéo dài 45 phút, nghỉ 5 phút giữa các lớp

*Lớp nhóm với GV Philippine: Tối đa 6 học viên

*Lớp nhóm với GV Bản ngữ: Tối đa 8 học viên

KHÓA HỌC POWER SPEAKING 1

Là khóa học chuyên sâu về tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Anh phổ thông sử dụng hàng ngày, áp dụng thực tế trong cuộc sống và công việc. Khóa học được phân chia cân bằng giữa lớp 1:1 và lớp nhóm, nhằm đảm bảo mức độ rèn luyện chuyên sâu các kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết, bên cạnh các lớp nhóm với chủ đề đa dạng, phát triển kỹ năng toàn diện, và là cơ hội giao lưu văn hóa với học viên đến từ nhiều quốc gia như Hàn, Đài, Nhật, Trung, …

 • Lớp 1:1 (với GV Philippine): 4 lớp, các kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, Pronunciation, Vocabulary, …
 • Lớp nhóm (với GV Philippine): 3 lớp
 • Lớp nhóm (với GV bản ngữ): 1 lớp
 • Lớp tự học: 2 lớp

KHÓA HỌC POWER SPEAKING 2

Tương tự như Power Speaking 1, khóa học tập trung cải thiện tiếng Anh giao tiếp và phản xạ hàng ngày của học viên, với số lớp học 1 kèm 1 lên đến 6 lớp (270 phút) mỗi ngày. Khóa học phù hợp với những học viên yêu thích việc học 1:1 với giáo viên Philippine nhằm tối đa hóa việc học chuyên sâu, và điều chỉnh lớp học theo đúng nhu cầu học của từng học viên. Hai lớp nhóm hàng ngày giúp cân bằng việc học và làm quen học viên đến từ các nước khác.

 • Lớp 1:1 (với GV Philippine): 6 lớp, các kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, Pronunciation, Vocabulary, …
 • Lớp nhóm (với GV Philippine): 1 lớp
 • Lớp nhóm (với GV bản ngữ): 1 lớp
 • Lớp tự học: 2 lớp

KHÓA HỌC TOEIC PREPARATION

Đây là khóa học dự bị, dành cho những học viên cần cải thiện tiếng Anh trong công việc và lấy chứng chỉ TOEIC từ 550 điểm trở xuống. Khóa học được thiết kế kết hợp giữa kiến thức chuyên biệt của khóa học TOEIC (với các lớp 1:1) và các lớp học nhóm ESL (với GV Philippine và GV bản ngữ).

 • Lớp 1:1 (với GV Philippine): 4 lớp, bao gồm TOEIC Listening / Reading / Writing / Speaking
 • Lớp nhóm (với GV Philippine): 3 lớp
 • Lớp nhóm (với GV bản ngữ): 1 lớp

KHÓA HỌC IELTS PREPARATION

Khóa học dự bị IELTS dành cho đối tượng học viên có nhu cầu đi du học, và chưa từng học IELTS trước đây. Khóa được thiết kế kết hợp giữa đào tạo tiếng Anh chuyên luyện IELTS và các lớp nhóm ESL nhằm cân bằng việc học, không gây sức ép lớn đến các học viên có trình độ tương đối còn thấp. Khóa được thiết kế phù hợp với các học viên có trình độ đầu vào từ dưới 3.5 và đặt mục tiêu học đến band điểm 5.0.

 • Lớp 1:1 (với GV Philippine): 4 lớp, bao gồm IELTS Listening / Reading / Writing / Speaking
 • Lớp nhóm (với GV Philippine): 3 lớp
 • Lớp nhóm (với GV bản ngữ): 1 lớp

KHÓA HỌC TOEIC / IELTS INTENSIVE

Khóa học đặc thù dành cho các học viên muốn tập trung cao độ trong việc học và chuẩn bị cho kì thi chính thức với mục tiêu cao, từ IELTS 6.0 hoặc TOEIC 700 trở lên, là cột mốc đánh giá năng lực để bước vào con đường học tập các bậc Đại học, Thạc sĩ cao hơn trong tương lai.

Khóa học đòi hỏi học viên có nền tảng tiếng Anh, bắt đầu từ 3.5 IELTS / 300 TOEIC trở lên.

Khóa học được thiết kế với 6 lớp 1 kèm 1 mỗi ngày, trong có đặc biệt nhất là 2 lớp Mock Test & Review. Hàng ngày, học viên được làm bài Mock Test 1 kỹ năng, sau đó giáo viên sẽ chấm điểm và gửi feedback, đánh giá về bài làm, cũng như hướng dẫn học viên các lỗi sai và hướng sửa chữa, giúp học viên rút kinh nghiệm và làm quen với nhiều dạng bài thi. Với 4 tuần học khóa Intensive, học viên được thực hành tổng cộng 6 bài test (1 bài Entrance, mỗi tuần Mock test đủ 4 kỹ năng, và 1 bài Progress test vào tuần thứ 4).

 • Lớp 1:1 (với GV Philippine): 4 lớp, bao gồm IELTS - TOEIC Listening / Reading / Writing / Speaking
 • Lớp 1:1 (Mock Test và Review) 2 lớp
 • Lớp nhóm (với GV Philippine): 2 lớp

KHÓA HỌC IELTS GUARANTEE

Đây là khóa học đảm bảo đầu ra của trường CELLA khi tham gia khóa 12 tuần.

Mức đảm bảo được thực hiện như sau:

 • Đầu vào 4.5 -> Cam kết đầu ra tối thiểu 5.5 hoặc hơn
 • Đầu vào 5.0 -> Cam kết đầu ra tối thiểu 6.0 hoặc hơn
 • Đầu vào 6.0 -> Cam kết đầu ra tối thiểu 6.5 hoặc hơn

Điểm kiểm tra đầu vào có thể dựa vào kết quả test chính thức ở Việt Nam (trong vòng 3 tháng) và điểm kiểm tra đầu vào trực tiếp tại trường.

Điểm kiểm tra đầu ra được đánh giá dựa trên bài thi IELTS chính thức tại Cebu.

Học viên tham gia khóa học IELTS Guarantee cần cam kết tuân thủ tất cả các yêu cầu và quy định về khóa học của nhà trường:

 • Đi học đầy đủ 100% tất cả các lớp học trong vòng 12 tuần (nếu vắng mặt vì lí do ốm, nghỉ bệnh, cũng không được quá 10 lớp học)
 • Điểm Progress Test lần 1 (sau 4 tuần học) không được thấp hơn điểm kiểm tra đầu vào
 • Điểm Progress Test lần 2 (sau 8 tuần học) không được bằng điểm Progress Test lần 1

Học viên tham gia bài thi chính thức IELTS vào tuần học thứ 10, và nhận kết quả vào tuần thứ 12.

Nhà trường cam kết học viên đạt điểm đầu ra theo từng mức level đầu vào tương ứng.

Chi phí thi Official IELTS tại Cebu do nhà trường chi trả (1 lần).

Trong trường hợp học viên không đạt kết quả cam kết, nhà trường cung cấp miễn phí các lớp học cho đến khi học viên đạt kết quả đầu ra (không bao gồm phí kí túc xá và phí địa phương phát sinh).

 • Lớp 1:1 (với GV Philippine): 4 lớp, bao gồm IELTS - TOEIC Listening / Reading / Writing / Speaking
 • Lớp 1:1 (Mock Test và Review) 2 lớp
 • Lớp nhóm (với GV Philippine): 2 lớp
 • Lớp kiểm tra từ vựng buổi sáng và lớp nhóm buổi tối là 2 lớp bắt buộc.

KHÓA HỌC ACE – AIRLINE CABIN CREW ENGLISH

Khóa học được thiết kế chuyên biệt nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng và rèn luyện tác phong cho học viên sắp trở thành Tiếp viên hàng không, nhân viên mặt đất hoặc các vị trí liên quan đến ngành Hàng không.

Khóa học tập trung vào việc cải thiện kỹ năng phản xạ, hồi đáp, trả lời các câu hỏi phỏng vấn một cách lưu loát và tự tin. Học viên được luyện tập thường xuyên cách đọc các thông báo ở sân bay, trên máy bay, được giáo viên hướng dẫn giọng đọc chuẩn chỉnh của ngành nghề Hàng không. Ngoài ra, khóa học trang bị một lượng kiến thức lớn về nghành nghề Hàng không, tác phong trong giao tiếp, và cách xử lý tất cả các tình huống có thể xả ra tại sân bay, quầy check in, trên máy bay.

Khóa học kéo dài từ 4 đến 12 tuần, mỗi ngày bao gồm 8 lớp học.

 • Lớp 1:1 (với GV Philippine): 4 lớp
 • Lớp nhóm (với GV Philippine): 3 lớp, bao gồm ACE Interview, ACE Discussion, ACE Essay
 • Lớp nhóm (với GV bản ngữ): 1 lớp

KHÓA HỌC TESOL

Đây là khóa học độc quyền của trường CELLA, liên kết với Đại học Concordia Canada để đào tạo.

Khóa học được thiết kế trọn gói trong vòng 4 tuần. Học viên có cơ hội nhận Chứng chỉ TESOL do trường Đại học Concordia Canada cấp sau khi đáp ứng các yêu cầu và hoàn thành khóa học. Học viên cần đạt 100% số giờ học và đảm bảo thực hiện tất cả các bài học với thái độ nghiêm túc, cầu tiến trong suốt quá trình học TESOL tại trường để nhận Chứng chỉ TESOL.

Yêu cầu đầu vào: TOEIC 700 hoặc IELTS 5.5 trở lên, và 1 buổi phỏng vấn online với giáo viên TESOL của trường CELLA.

Thiết kế khóa học bao gồm 10 lớp mỗi ngày. Tất cả các giáo viên phụ trách khóa học đều có chứng chỉ  TESOL

 • Lớp 2:8: 6 lớp (2 giáo viên và tối đa 8 học viên)
 • Lớp E-learning: 3 lớp (học online)
 • Lớp tự học: 1 lớp

CÁC LỚP HỌC NHÓM TẠI CELLA UNI CAMPUS

NATIVE ENGLISH – LỚP NHÓM VỚI GV BẢN NGỮ: Học phát âm chuẩn Anh – Mỹ và các từ vựng, cụm từ trong giao tiếp hàng ngày.

JOB ENGLISH – TIẾNG ANH NGHỀ NGHIỆP: Học các từ vựng, cụm từ và cách sử dụng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

SURVIVAL ENGLISH – TIẾNG ANH SINH TỒN: Luyện tập và phản xạ nhanh với các tình huống có thể xảy ra trong đời sống hàng ngày, khi đi học, khi giao tiếp giữa bạn bè, người thân.

GRAMMAR – NGỮ PHÁP: Thực hành cách sử dụng ngữ pháp một cách tự nhiên trong giao tiếp hàng ngày.

DEBATE – TRANH LUẬN: Luyện tập nhằm đưa ra các ý kiến cá nhân và bảo vệ chính kiến với các chủ đề khác nhau trong cuộc sống, học tập, làm việc.

CONVERSATIONAL SKILLS – KĨ NĂNG GIAO TIẾP: Cải thiện kỹ năng nói cơ bản đến nâng cao thông qua các chủ đề khác nhau. Học cách nói chuyện lịch sự, tôn trọng và hợp thời điểm bằng tiếng Anh

MEDIA CLASS – LỚP HỌC TRUYỀN THÔNG: Xem các tài liệu, video của CNN, TED Talks, phim ảnh, âm nhạc và học cách diễn đạt để áp dụng vào thực tế

PRONUNCIATION – PHÁT ÂM: Học cách phát âm từ vựng đúng cách, lặp đi lặp lại các từ được học nhiều lần nhằm ghi nhớ và sử dụng một cách tự nhiên nhất

Phòng tự học của trường Cella Uni Campus 

THỜI KHÓA BIỂU MẪU 1 NGÀY HỌC – KHÓA IELTS INTENSIVE 24H 3+1

(*) Chương trình 24H Intensive, học viên bắt buộc tham gia 4 lớp buổi sáng và buổi tối, bao gồm lớp kiểm tra từ vựng và 3 lớp tự học có giáo viên kèm.

- Giờ giới nghiêm: 24:00 – 06:00 hàng ngày, từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Học viên không được phép ra vào trường vào khung giờ này. Nếu vi phạm sẽ bị nhận giấy kỷ luật từ nhà trường.

CÁC BÀI KIỂM TRA

Entrance Test: Bài kiểm tra năng lực vào thứ Hai, ngày đầu tiên nhập học. Học viên kiểm tra 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết theo bộ đề chuẩn của trường CELLA, từ 8:30 đến 11:00.

Progress Test: Được thực hiện vào tuần thứ 4 của khóa học. Học viên tham gia bài kiểm tra để đánh giá khả năng và mức độ tiến bộ của từng kỹ năng sau 4 tuần học tại trường. Dựa vào bài kiểm tra, giáo viên sẽ điều chỉnh việc dạy và học để học viên có thể cải thiện những điểm yếu và phát huy sở trường tốt nhất.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hàng tháng, nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khóa với sự tham gia của học viên và giáo viên, nhằm trao đổi văn hóa và nâng cao tinh thần gắn kết giữa các học viên các nước với nhau.

Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như: Tình nguyện (Có giấy chứng nhận sau khi tham gia), Lễ chào mừng Tình nhân Valentine, Diễn tập phòng cháy chữa cháy, Zumba, Ngày hội thể thao, Cuộc thi tiếng Anh, Ngày hội dọn dẹp và bảo vệ biển đảo Cebu, Movie Day, Lễ tiệc Halloween, Lễ Christmas và Đón năm mới, …

Vnphil là đại diện tuyển sinh chính thức của Anh ngữ Cella tại Việt Nam. Liên hệ Vnphil để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình và học bổng của trường Cella.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VNPHIL

Địa chỉ: 10/1/2A Đường 26, Linh Đông, TP. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0915 549 949 (HCM) - 0917 549 949 (HN)

Email: Duhocvnphil@gmail.com


Tin tức liên quan

Du học Philippines: Vnphil cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất
Du học Philippines: Vnphil cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất

Du học Philippines đang là xu thế của học sinh, sinh viên nhiều quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng trong những năm gần đây. Đặc biệt là du học tiếng anh. Bởi Philippines là một trong số quốc gia sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính và chuẩn như người bản ngữ.
Một số trường đào tạo TOEIC tốt nhất khi du học hè tại Philippines
Một số trường đào tạo TOEIC tốt nhất khi du học hè tại Philippines

Có thể nói ở Philippines, các khóa học TOEIC đã có lịch sử phát triển lâu đời. Nếu bạn quan tâm đến du học hè tại Pilippines thì hẳn bạn cũng sẽ từng nghe đến việc luyện thi TOEIC đạt hiệu quả cao. Cùng VNPHIL [vnphil.com] tìm hiểu một số trường đào tạo TOEIC tốt nhất khi du học hè tại Philippines qua bài viết sau đây!
Những ưu điểm của việc luyện nói chuyên sâu tại Philippines
Những ưu điểm của việc luyện nói chuyên sâu tại Philippines

Tại Philippines rất đa dạng về chương trình học. Bạn có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với khả năng và sở thích của mình. Trong đó, luyện nói chuyên sâu tại Philippines là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.
Du học Philippines là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều du học sinh
Du học Philippines là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều du học sinh

Philippines được biết đến với nhiều hòn đảo xinh đẹp và những thiên đường bãi biển nổi tiếng khắp thế giới. Còn quốc gia này còn có một một nền giáo dục đáng tự hào với tỉ lệ người biết chữ lên tới 90% -  xếp vị trí cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy mà du học Philippines đã và đang là điểm đến của rất nhiều học sinh, sinh viên trong khu vực.
Sự thật về chất lượng học tiếng Anh tại Philippines
Sự thật về chất lượng học tiếng Anh tại Philippines

Ngày càng có nhiều học viên tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung lựa chọn học tiếng Anh tại Philippines. Vậy sự thật học tiếng Anh tại Philippines có thật sự chất lượng?
Bạn có biết tiếng anh tại Philippines khi đi du học châu Âu
Bạn có biết tiếng anh tại Philippines khi đi du học châu Âu

Nếu bạn có định đi du học và cần lấy chứng chỉ tiếng anh trong thời gian ngắn nhất. Hãy tham khảo bài viết những điều mà ai cũng nên biết về du học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Âu, Mỹ, Úc,...
Học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Úc cần chuẩn bị những gì?
Học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Úc cần chuẩn bị những gì?

Khi đi du học ngoài những dụng cụ học tập cần thiết, còn có rất nhiều những vật dụng quan trọng hỗ trợ trong quá trình nhập cảnh và học tập tại Philippines, người học cần phải mang theo. Vậy, những vật dụng đó là gì?
Du học tiếng anh tại Philippines với chi phí thấp có thật sự thu hút?
Du học tiếng anh tại Philippines với chi phí thấp có thật sự thu hút?

Hiện nay, việc bạn thông thạo các kỹ năng Anh ngữ sẽ là chìa khóa vạn năng giúp bạn hoàn thiện ước mơ vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp và học vấn. Cùng Vnphil tìm hiểu về khóa du học tiếng anh tại Philippines với chi phí thấp có thật sự thu hút du học sinh không nhé!
Du học tiếng anh Philippines có nên không? Vnphil
Du học tiếng anh Philippines có nên không? Vnphil

Du học tiếng anh được nhiều học viên lựa chọn những năm gần đây. Như một giải pháp hữu hiệu cho sự tiến bộ về trình độ ngoại ngữ tiếng anh. Và câu hỏi có nên du học tiếng anh tại Philippines hay không đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Kinh Nghiệm Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 2022
Kinh Nghiệm Du Học Tiếng Anh Tại Philippines 2022

Du học tiếng Anh tại Philippines chắc là một trong những quyết định áp lực của nhiều bạn học viên. Bởi, đi đến một đất nước xa lạ để học tập, nhất là đối với những bạn lần đầu tiên xa nhà.
Du học tiếng Anh Philippines tại thành phố Cebu
Du học tiếng Anh Philippines tại thành phố Cebu

Được mệnh danh là “Nữ hoàng phương nam”, ngoài phát triển mạnh về du lịch. Thành phố Cebu của Philippines còn được biết đến là điểm sáng trên bản đồ học châu Á. Bởi các chương trình đào tạo, du học tiếng Anh ngắn hạn với chất lượng ưu việt và chi phí hấp dẫn.
Du học Tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi có thực sự thích hợp?
Du học Tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi có thực sự thích hợp?

Ngày nay, khi xã hội ngày càng tân tiến thì xu thế học tiếng Anh ngày càng phổ biến. Không chỉ học sinh, sinh viên, mà cả những người lớn tuổi cũng có nguyện vọng cải thiện vốn từ tiếng anh của mình. Hãy cùng Vnphil tìm hiểu xu thế du học Tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi nhé!
Cách luyện nói chuyên sâu tại Philippines một cách trôi chảy
Cách luyện nói chuyên sâu tại Philippines một cách trôi chảy

Để thành công ở bất cứ lĩnh vực gì trong cuộc sống, đặc biệt là luyện nói chuyên sâu tại Philippines bạn cần có một quá trình rèn luyện kiên trì để đạt mục tiêu một cách dễ dàng.
Sự kiện trại hè quốc tế 2024 tại Hà Nội của PSA
Sự kiện trại hè quốc tế 2024 tại Hà Nội của PSA

  Trong những ngày qua Trại hè quốc tế 2024 đã được đông đảo các phụ huynh học sinh tìm hiểu và quan tâm. Chính vì vậy vào ngày 03/03/2024 Hiệp hội các công ty tư vấn du học Philippines PSA sẽ tổ chức chương trình “PSA summer camp 2024 seminar- Mùa hè bay xa, bao la khám phá” tại Hà Nội.
Vì sao nên chọn lựa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ HLA
Vì sao nên chọn lựa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ HLA

Happy Learning Academy (trường Anh ngữ HLA) là một trường học tiếng Anh ở Cebu, Philippines, nổi tiếng với nhiều ưu điểm hấp dẫn cho học viên quốc tế. Dưới đây là một bài tổng hợp của Vnphil về những ưu thế nổi bật của HLA nhằm giúp học viên có cái nhìn toàn cảnh về HLA.
Tổng quan về trường ngoại ngữ QQ English tại Philipines
Tổng quan về trường ngoại ngữ QQ English tại Philipines

Trường ngoại ngữ QQ English tại Philipines đang thuộc top những trường Anh ngữ nổi bật nhất Cebu. Với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất lượng đào tạo và dịch vụ tại QQ English luôn ổn định và đáng tin cậy. Cùng Vnphil.com khám phá trường ngoại ngữ QQ English này nhé!
Luyện Thi IELTS Tại Philippines Có Phải lựa Chọn Đúng? - VNPHIL
Luyện Thi IELTS Tại Philippines Có Phải lựa Chọn Đúng? - VNPHIL

Trong thời đại hội nhập quốc tế tiếng Anh trở thành ngôn ngữ cực kì quan trọng và thông dụng mà nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng để giao tiếp. Philippines là một trong những vương quốc có dân số nói tiếng anh thông thạo hàng đầu thế giới. Vậy, học IELTS ở philippines có phải là lựa chọn đúng? Hãy cùng với VNPHIL [vnphil.com] tìm hiểu nhé!
Nên chọn du học tiếng Anh tại Singapore hay Philippines
Nên chọn du học tiếng Anh tại Singapore hay Philippines

Tại Châu Á, cả Singapore và Philippines đều là hai quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Việc lựa chọn học tiếng Anh tại Singapore hay Philippines đang là một vấn đề khiến rất nhiều bạn trẻ phân vân.  Nếu như Singapore là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, thì Philippines lại là quốc gia được nhắc đến nhiều trong việc du học tiếng Anh ngắn hạn. Cùng VnPhil tìm hiểu xem đâu sẽ là điểm đến tối ưu nhất dành cho các bạn đang quan tâm đến chương trình du học tiếng Anh nhé:
Chia sẻ kinh nghiệm du học Philippines 6 tháng
Chia sẻ kinh nghiệm du học Philippines 6 tháng

Để hội nhập quốc tế bản thân của mỗi người không chỉ dừng lại ở việc nâng cao trình độ học vấn mà tương đồng về ngôn ngữ cũng rất quan trọng. Trong khi đó, tiếng anh hiện nay là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới. Vậy hãy cùng Vnphil chia sẻ kinh nghiệm du học Philippines 6 tháng để các bạn nắm rõ hơn nhé.
Tổng quan về mô hình học tiếng anh Semi - Sparta học mà chơi
Tổng quan về mô hình học tiếng anh Semi - Sparta học mà chơi

Mô hình học Semi - Sparta học mà chơi, chơi mà học đang rất được ưa chuộng tại Philippines. Thoải mái và không quá áp lực giúp người học dễ dàng tiếp thu bài học một cách nhanh chóng. Nếu bản thân mong muốn học tập với mức độ vừa phải, hãy chọn  mô hình học tập Semi-Sparta.

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng