Kết quả bất ngờ học IELTS khi Du học tiếng anh ở Philippines tại trường anh ngữ CG

Bạn đang quan tâm đến chương trình học Ielts khi đi du học tiếng anh ở Philippines? Thì trường Anh ngữ CG Academy là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi các lý do sau đây.

Trước tiên, trường anh ngữ CG có 2 cơ sở chuyên biệt với 2 mô hình đào tạo khác nhau. Cơ sở Sparta dành riêng cho học viên muốn tập trung cao độ vào việc học tập. Tại cơ sở này đào tạo chuyên sâu về khóa IELTS. Đây là sự khác biệt với nhiều trường anh ngữ khác tại Philippines. 

Cơ sở Semi Sparta Banilad ngay trung tâm thành phố, dành riêng cho chương trình Semi Sparta, không quá áp lực, học kết hợp với vui chơi. Phù hợp cho bạn chọn chương trình học ESL (tiếng anh giao tiếp) và trại hè tiếng Anh cho học sinh.

Thứ hai, trong khóa học IELTS được chia thành 3 cấp độ khóa học khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục tiêu của bản thân.

1. Khóa tiếng anh IELTS BASIC (cơ bản)
Không cần thi đầu vào
Có 4 lớp học 1:1, 4 lớp học nhóm (các lớp học nhóm, học viên được xếp vào các lớp có học viên tương đồng nhau về trình độ, về chủ đề. Vì có hơn 20 chủ đề,và cấp độ, học viên được quyền lựa chọn). Lớp học nhóm tại trường CG chỉ có 4 người. Đây là sự khác biệt với các trường anh ngữ khác tại Philippines. Lớp học nhóm và lớp 1: được xen kẽ hài hòa trong mỗi ngày, giúp học viên không bị nhàm chán. Có 1 lớp tự chọn, 1 lớp học bắt buộc về kỹ năng viết, có 1 lớp tự học.
Được kết hợp học xen kẽ lớp học ESL (tiếng anh giao tiếp).
Hàng ngày phải kiểm tra từ vựng

2. Khóa học tiếng anh IELTS INTENSIVE (chuyên sâu)
Phải có chứng chỉ IELTS 3.5, nếu chưa có thì phải là bài thi đầu vào tại trường đạt 3.5. Hoặc có TOEIC 500 trở lên.
Nếu không đủ trình độ IELTS 3.5 thì phải học 2 tuần IELTS BASIC (cơ bản), sau đó làm bài thi, nếu đủ thì mới chuyển lên IELTS INTENSIVE (chuyên sâu).
Bạn sẽ được trả lại một khoản phí chênh lệch giữa khóa IELTS INTENSIVE (chuyên sâu) và IELTS BASIC (cơ bản). Vì học phí giữa 2 khóa này có sự khác nhau.
Có 4 lớp 1:1, 4 lớp học nhóm, 1 lớp tiểu luận, 1 lớp tự chọn
Chương trình học được thiết kế 12 tuần với đầy đủ các chủ đề đảm bảo cho kỳ thi IELTS.

3. Khóa học tiếng anh IELTS GUARANTEE (đảm bảo)
Chương trình học giống với IELTS INTENSIVE (chuyên sâu). Nhưng, trường và giáo viên quan tâm sâu sát hơn với từng học viên cụ thể. Mục đích cùng đồng hành để bạn tiến bộ mỗi ngày khi du học tiếng anh tại Philippines với trường anh ngữ CG thông qua khóa học tiếng anh IELTS GUARANTEE (đảm bảo) này. 

Sau 10 tuần bạn sẽ được đi thi, sau đó có 2 tuần để học duy trì và nâng cao trình độ của mình. Nếu đậu thì mang chứng chỉ, kết quả về. Nếu chưa đầu thì sẽ thi tiếp. Và khi bạn không đậu cả 2 sau 12 tuần học tiếng anh IELTS GUARANTEE (đảm bảo) thì sẽ được trường đào tạo lại từ đầu.

Nhưng, bạn cũng cần phải nỗ lực và tuân thủ nội quy của trường và có thái độ học tập: hàng tuần phải làm bài thi thử, không được hạ điểm quá 3 lần. Nếu quá 3 lần thì trường sẽ không nhận nữa. Hàng ngày bạn phải làm bài kiểm tra từ vựng, nếu rớt quá 5 lần thì trường cũng không nhận nữa.

với chương trình học tiếng anh IELTS GUARANTEE (đảm bảo) này, bạn phải thực sự tự giác và có tinh thần học tập thực sự. Nếu không thì mọi cố gắng của bạn và nhà trường sẽ không có kết quả. 

Từ trước đến nay, chưa có trường hợp nào học tiếng anh IELTS GUARANTEE (đảm bảo) mà thi chưa đạt được kết quả như kỳ vọng. Đây chính là điều đáng mừng. Để bạn có thêm động lực và niềm tin khi đi du học tiếng anh ở Philippine với chương trình học tiếng anh IELTS GUARANTEE (đảm bảo).

Với 3 khóa học tiếng anh IELTS của trường anh ngữ CG như trên, bạn hoàn toàn chủ động để lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu, trình độ của bản thân. Để đạt được kết quả mong muốn với kỳ thi chứng chỉ IELTS rồi nhỉ!

4. Còn về chất lượng giáo viên  

Bạn càng yên tâm nhé! Bởi, giáo viên được tuyền chọn, thi đầu vào nghiêm ngặt, kết hợp với kiểm tra, thi định kỳ. Nhằm kiểm soát chất lượng giáo viên. Để giúp bạn trong quá trình học tập luôn luôn tiến bộ nhanh mỗi ngày.

Công ty cổ phần VNPHIL.COM chúng tôi là đại diện chính thức tại Việt Nam của trường anh ngữ CG ACADEMY. Bởi vậy, để được hỗ trợ tốt nhất mọi thông tin và trong quá trình du học tiếng anh tại Philippines cũng như sau khi kết thúc khóa học. Hãy LIÊN HỆ NGAY VỚI VNPHIL CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT NHÉ!
ĐT (ZALO): 0915 549 949 (HCM) - 0917 549 949 (HN)


Tin tức liên quan

Cách chinh phục IELTS 6.0 tại Philippines chỉ trong 3 tháng

Cách chinh phục IELTS 6.0 tại Philippines chỉ trong 3 tháng

Đối với một số người mà nói chứng chỉ IELTS là văn bằng để thông hành giúp họ thực hiện cho ước mơ du học của mình. Tuy nhiên để chinh phục được nó lại không dễ dàng gì. Vậy làm cách nào để chinh phục IELTS 6.0 tại Philippines hãy cùng đọc bài viết sau nhé!
Du học tiếng anh tại Philippines cho học sinh có hiệu quả không?

Du học tiếng anh tại Philippines cho học sinh có hiệu quả không?

Du học tiếng anh tại Philippines cho học sinh đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi vậy, nhiều phụ huynh đã vì tương lai của con em mà ra quyết định cho con du học tiếng anh. Vì luôn mong muốn con em mình có một nền tảng kiến thức vững chắc.
Trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CELLA

CELLA là trường Anh (học viện Anh ngữ CELLA) ngữ nổi tiếng nằm tại khu vực trung tâm của thành phố Cebu, Phillipines. CELLA không chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu, mà còn tạo ra một môi trường học tập thoải mái và thân thiện với học viên. CELLA có 2 cơ sở hoạt động chuyên biệt là Uni Campus và Premium Campus với nhiều khóa học đa dạng.
Học tiếng anh ở Philippines có lợi cho người đi du học châu Âu

Học tiếng anh ở Philippines có lợi cho người đi du học châu Âu

Để đạt được những mục tiêu đặt ra trong học vấn lẫn sự nghiệp, đừng để bất đồng ngôn ngữ làm vật cản trên con đường bước đến thành công của bạn. Cùng VNPHIL giúp bạn rộng mở tương lai khi du học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Âu, Mỹ, Úc
Mục đích của việc du học tiếng anh tại philippines

Mục đích của việc du học tiếng anh tại philippines

Đối với phụ huynh việc nhìn thấy con mình được học hành ở một đất nước phát triển với phương pháp giáo dục hiện đại nhất, cũng đủ thỏa mãn được kỳ vọng của chính họ. Vậy, mục đích mà các bậc phụ huynh cho con du học tiếng anh tại philippines là gì?
7 ưu điểm vượt trội của trại hè Philippines 2023

7 ưu điểm vượt trội của trại hè Philippines 2023

Trong những năm gần đây, sức hút của các trại hè Philippines ngày càng nóng hơn. Vậy điều gì khiến trại hè tiếng Anh tại đất nước này trở thành xu hướng được quan tâm của các bậc phụ huynh? Hãy cùng Vnphil [vnphil.com] tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của trại hè Philippines 2023 nhé!
Những Thông Tin Bổ Ích Cho Chuyến Du Học Hè Philippines

Những Thông Tin Bổ Ích Cho Chuyến Du Học Hè Philippines

Du học hè Philippines trong những năm gần đây đang trở thành một trào lưu khá nổi bật tại Việt Nam. Vậy nếu muốn du học hè Philippines bạn cần phải tìm hiểu những thông tin gì và có nên đi không? Cùng VNPHIL tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé!
Ăn Gì Khi Du Học TIẾNG ANH Tại Philipines

Ăn Gì Khi Du Học TIẾNG ANH Tại Philipines

Philippines là đất nước có nền văn hóa giao thoa từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Do đó, văn hóa ẩm thực Philippines cũng rất đa dạng và phong phú.  Khi du học tiếng Anh tại Philippines, ngoài các bữa ăn dạng buffet được nhà trường chuẩn bị, học viên có thể khám phá, trải nghiệm thêm về văn hóa ẩm thực của quốc đảo xinh đẹp này. Hãy cùng với VNPHIL tìm hiểu về " Ăn gì khi du học tiếng anh tại Philipines "
Nên chọn mô hình học nào cho khóa du học Philippines

Nên chọn mô hình học nào cho khóa du học Philippines

Philippines đất nước với hơn 90% dân số sử dụng thông thạo tiếng anh, bên cạnh đó quốc gia này còn có các mô hình giảng dạy Anh ngữ khá nghiêm khắc và chuyên nghiệp. Vậy, sinh viên nên chọn mô hình học nào cho khóa du học Philippines hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Đi Philippines học tiếng Anh cần biết những gì?

Đi Philippines học tiếng Anh cần biết những gì?

Mỗi quốc gia sẽ có hệ thống giáo dục và những yêu cầu khác nhau. Việc hiểu rõ điểm đến du học sẽ giúp bạn có sự cân nhắc lựa chọn khóa học và tài chính phù hợp với năng lực của bản thân và gia đình. Cùng đọc bài viết sau của vnphil.com để nắm bắt những điều cần biết khi đi Philippines học tiếng Anh nhé!
Có Nên Đăng Ký Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Cho Sinh Viên?

Có Nên Đăng Ký Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Cho Sinh Viên?

Du học tiếng anh tại Philippines cho sinh viên đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh đến  từ các quốc gia trong khu vực Châu Á và các nước ngoài khu vực. Vậy, cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về vấn đề này cùng Vnphil nhé! 
Trại hè Anh ngữ Philinter 2023, nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines

Trại hè Anh ngữ Philinter 2023, nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines

Học viện Anh ngữ Philinter là nơi đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines. Hãy cùng VNPHIL [vnphil.com] tìm hiểu về trại hè Anh ngữ Philinter 2023 qua bài viết sau đây!
Vì sao nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines với chi phí thấp

Vì sao nên chọn du học tiếng Anh tại Philippines với chi phí thấp

Phụ huynh ngày càng chú trọng hơn đến việc mang đến cho con mình những lựa chọn nền tảng và chất lượng giáo dục tốt nhất. Việc lựa chọn du học tiếng anh tại Philippines với chi phí thấp là hành trang chuẩn bị tốt nhất cho con một tương lai và sự nghiệp thành công về sau.
Học Tiếng Anh Online Với Giảng Viên Philipines

Học Tiếng Anh Online Với Giảng Viên Philipines

Với sự phát triển của Internet như hiện nay, thuật ngữ học tiếng Anh online không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu học viên không có định hướng rõ ràng, thiếu sự tư vấn, đồng hành và lựa chọn giáo viên dạy không phù hợp với trình độ thì khó có thể đạt kết quả như mong muốn
Nên chọn du học tiếng Anh tại Singapore hay Philippines

Nên chọn du học tiếng Anh tại Singapore hay Philippines

Tại Châu Á, cả Singapore và Philippines đều là hai quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức. Việc lựa chọn học tiếng Anh tại Singapore hay Philippines đang là một vấn đề khiến rất nhiều bạn trẻ phân vân.  Nếu như Singapore là đất nước có nền giáo dục tiên tiến, thì Philippines lại là quốc gia được nhắc đến nhiều trong việc du học tiếng Anh ngắn hạn. Cùng VnPhil tìm hiểu xem đâu sẽ là điểm đến tối ưu nhất dành cho các bạn đang quan tâm đến chương trình du học tiếng Anh nhé:
Tìm hiểu về trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy

Tìm hiểu về trường Anh ngữ HLA - Happy Learning Academy

HLA tọa lạc tại Liloan, thành phố Cebu – nổi tiếng với thiên nhiên trong lành và xanh mát, cách biệt hoàn toàn với khói bụi thành phố, là khu vực có an ninh an toàn bậc nhất tại Cebu. Do vậy, HLA tin rằng học viên sẽ có không gian yên tĩnh, thoải mái để có thể tập trung học tập.
Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn

Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn

Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn đang là một xu hướng và lựa chọn của nhiều học viên trong những năm gần đây. Bởi, từ trên 6 tháng trở lên là khoảng thời gian đủ để một người có thể tự tin giao tiếp, làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Đặc biệt, được học hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ tại Philippines, kết hợp với phương pháp đào tạo dựa trên cơ sở cá nhân hóa của từng học viên.
Trại Hè Trường Anh Ngữ SMEAG - Philippines

Trại Hè Trường Anh Ngữ SMEAG - Philippines

Du học hè 2023 là quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất mà các bậc phụ huynh nên dành tặng cho con yêu sau một năm học tập vất vả. Bởi, trại hè tiếng Anh không chỉ là chương trình rèn luyện để nâng cao trình độ tiếng Anh, mà còn là hoạt động giúp các con trưởng thành, trải nghiệm và khám phá môi trường Quốc tế, làm quen dần với thế giới đầy màu sắc bên ngoài.
Những thế lợi khi lựa chọn mô hình Semi - Sparta học mà chơi

Những thế lợi khi lựa chọn mô hình Semi - Sparta học mà chơi

Khi nhắc tới du học tiếng Anh tại Philippines không thể nào không nhắc đến mô hình semi – sparta học mà chơi, chơi mà học. Mô hình học này là một trong những nét đổi mới của mô hình Sparta để phù hợp với đa dạng đối tượng học sinh. Vậy khi học viên lựa chọn mô hình này có những thế lợi gì hãy cùng Vnphil theo dõi bài viết sau nhé.
Những điểm ưu việt khi học tiếng Anh ở Philippines

Những điểm ưu việt khi học tiếng Anh ở Philippines

Philippines một đất nước xinh đẹp và tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Do đó, Philippines đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những học viên muốn học tiếng Anh chuyên nghiệp. Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu lý do tại sao học tiếng Anh tại Philippines lại có sức hút đến thế nhé?

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng