Kết quả bất ngờ học IELTS khi Du học tiếng anh ở Philippines tại trường anh ngữ CG

Bạn đang quan tâm đến chương trình học Ielts khi đi du học tiếng anh ở Philippines? Thì trường Anh ngữ CG Academy là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi các lý do sau đây.

Trước tiên, trường anh ngữ CG có 2 cơ sở chuyên biệt với 2 mô hình đào tạo khác nhau. Cơ sở Sparta dành riêng cho học viên muốn tập trung cao độ vào việc học tập. Tại cơ sở này đào tạo chuyên sâu về khóa IELTS. Đây là sự khác biệt với nhiều trường anh ngữ khác tại Philippines. 

Cơ sở Semi Sparta Banilad ngay trung tâm thành phố, dành riêng cho chương trình Semi Sparta, không quá áp lực, học kết hợp với vui chơi. Phù hợp cho bạn chọn chương trình học ESL (tiếng anh giao tiếp) và trại hè tiếng Anh cho học sinh.

Thứ hai, trong khóa học IELTS được chia thành 3 cấp độ khóa học khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục tiêu của bản thân.

1. Khóa tiếng anh IELTS BASIC (cơ bản)
Không cần thi đầu vào
Có 4 lớp học 1:1, 4 lớp học nhóm (các lớp học nhóm, học viên được xếp vào các lớp có học viên tương đồng nhau về trình độ, về chủ đề. Vì có hơn 20 chủ đề,và cấp độ, học viên được quyền lựa chọn). Lớp học nhóm tại trường CG chỉ có 4 người. Đây là sự khác biệt với các trường anh ngữ khác tại Philippines. Lớp học nhóm và lớp 1: được xen kẽ hài hòa trong mỗi ngày, giúp học viên không bị nhàm chán. Có 1 lớp tự chọn, 1 lớp học bắt buộc về kỹ năng viết, có 1 lớp tự học.
Được kết hợp học xen kẽ lớp học ESL (tiếng anh giao tiếp).
Hàng ngày phải kiểm tra từ vựng

2. Khóa học tiếng anh IELTS INTENSIVE (chuyên sâu)
Phải có chứng chỉ IELTS 3.5, nếu chưa có thì phải là bài thi đầu vào tại trường đạt 3.5. Hoặc có TOEIC 500 trở lên.
Nếu không đủ trình độ IELTS 3.5 thì phải học 2 tuần IELTS BASIC (cơ bản), sau đó làm bài thi, nếu đủ thì mới chuyển lên IELTS INTENSIVE (chuyên sâu).
Bạn sẽ được trả lại một khoản phí chênh lệch giữa khóa IELTS INTENSIVE (chuyên sâu) và IELTS BASIC (cơ bản). Vì học phí giữa 2 khóa này có sự khác nhau.
Có 4 lớp 1:1, 4 lớp học nhóm, 1 lớp tiểu luận, 1 lớp tự chọn
Chương trình học được thiết kế 12 tuần với đầy đủ các chủ đề đảm bảo cho kỳ thi IELTS.

3. Khóa học tiếng anh IELTS GUARANTEE (đảm bảo)
Chương trình học giống với IELTS INTENSIVE (chuyên sâu). Nhưng, trường và giáo viên quan tâm sâu sát hơn với từng học viên cụ thể. Mục đích cùng đồng hành để bạn tiến bộ mỗi ngày khi du học tiếng anh tại Philippines với trường anh ngữ CG thông qua khóa học tiếng anh IELTS GUARANTEE (đảm bảo) này. 

Sau 10 tuần bạn sẽ được đi thi, sau đó có 2 tuần để học duy trì và nâng cao trình độ của mình. Nếu đậu thì mang chứng chỉ, kết quả về. Nếu chưa đầu thì sẽ thi tiếp. Và khi bạn không đậu cả 2 sau 12 tuần học tiếng anh IELTS GUARANTEE (đảm bảo) thì sẽ được trường đào tạo lại từ đầu.

Nhưng, bạn cũng cần phải nỗ lực và tuân thủ nội quy của trường và có thái độ học tập: hàng tuần phải làm bài thi thử, không được hạ điểm quá 3 lần. Nếu quá 3 lần thì trường sẽ không nhận nữa. Hàng ngày bạn phải làm bài kiểm tra từ vựng, nếu rớt quá 5 lần thì trường cũng không nhận nữa.

với chương trình học tiếng anh IELTS GUARANTEE (đảm bảo) này, bạn phải thực sự tự giác và có tinh thần học tập thực sự. Nếu không thì mọi cố gắng của bạn và nhà trường sẽ không có kết quả. 

Từ trước đến nay, chưa có trường hợp nào học tiếng anh IELTS GUARANTEE (đảm bảo) mà thi chưa đạt được kết quả như kỳ vọng. Đây chính là điều đáng mừng. Để bạn có thêm động lực và niềm tin khi đi du học tiếng anh ở Philippine với chương trình học tiếng anh IELTS GUARANTEE (đảm bảo).

Với 3 khóa học tiếng anh IELTS của trường anh ngữ CG như trên, bạn hoàn toàn chủ động để lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu, trình độ của bản thân. Để đạt được kết quả mong muốn với kỳ thi chứng chỉ IELTS rồi nhỉ!

4. Còn về chất lượng giáo viên  

Bạn càng yên tâm nhé! Bởi, giáo viên được tuyền chọn, thi đầu vào nghiêm ngặt, kết hợp với kiểm tra, thi định kỳ. Nhằm kiểm soát chất lượng giáo viên. Để giúp bạn trong quá trình học tập luôn luôn tiến bộ nhanh mỗi ngày.

Công ty cổ phần VNPHIL.COM chúng tôi là đại diện chính thức tại Việt Nam của trường anh ngữ CG ACADEMY. Bởi vậy, để được hỗ trợ tốt nhất mọi thông tin và trong quá trình du học tiếng anh tại Philippines cũng như sau khi kết thúc khóa học. Hãy LIÊN HỆ NGAY VỚI VNPHIL CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT NHÉ!
ĐT (ZALO): 0915 549 949 (HCM) - 0917 549 949 (HN)


Tin tức liên quan

Có Nên Đăng Ký Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Cho Sinh Viên?
Có Nên Đăng Ký Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Cho Sinh Viên?

Du học tiếng anh tại Philippines cho sinh viên đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh đến  từ các quốc gia trong khu vực Châu Á và các nước ngoài khu vực. Vậy, cùng tìm hiểu để biết rõ hơn về vấn đề này cùng Vnphil nhé! 
Giải pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn
Giải pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn

Đối với những người bận rộn, việc đầu tư toàn bộ thời gian vào việc học tiếng là điều bất khả thi. Vnphil đưa ra giải pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn mà bạn không nên bỏ lỡ.
Học tiếng anh ở Philippines có lợi cho người đi du học châu Âu
Học tiếng anh ở Philippines có lợi cho người đi du học châu Âu

Để đạt được những mục tiêu đặt ra trong học vấn lẫn sự nghiệp, đừng để bất đồng ngôn ngữ làm vật cản trên con đường bước đến thành công của bạn. Cùng VNPHIL giúp bạn rộng mở tương lai khi du học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Âu, Mỹ, Úc
Cần biết về du học tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi
Cần biết về du học tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi

Ngày nay, không chỉ riêng các bạn trẻ mà nhiều người lớn tuổi cũng cảm thấy việc học tiếng Anh là quan trọng và cần thiết. Học tiếng anh giúp người lớn tuổi rèn luyện trí nhớ, được gặp gỡ những người bạn mới để cuộc sống bớt nhàm chán và thêm phần thú vị.
Du học tiếng Anh tại Philippines cho doanh nhân mang lại lợi ích gì?
Du học tiếng Anh tại Philippines cho doanh nhân mang lại lợi ích gì?

Tiếng Anh từ lâu có vai trò rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Nhờ tiếng anh mà các CEO bắt kịp xu hướng và hội nhập thị trường quốc tế kịp thời, giúp thành công hơn trong quá trình phát triển sự nghiệp.
Mục đích của việc du học tiếng anh tại philippines
Mục đích của việc du học tiếng anh tại philippines

Đối với phụ huynh việc nhìn thấy con mình được học hành ở một đất nước phát triển với phương pháp giáo dục hiện đại nhất, cũng đủ thỏa mãn được kỳ vọng của chính họ. Vậy, mục đích mà các bậc phụ huynh cho con du học tiếng anh tại philippines là gì?
Lịch nghỉ lễ 2024 của trường Anh ngữ FELLA
Lịch nghỉ lễ 2024 của trường Anh ngữ FELLA

Vừa qua, trường Anh ngữ FELLA English đã cập nhật lịch nghỉ lễ năm học 2024 cho các học viên có kế hoạch học tập tại trường vào thời gian tới. Học viên cần biết lịch nghỉ lễ của các trường vì điều này ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch học tập, vui chơi của các bạn tại Philippines.
Những lý do nên chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng
Những lý do nên chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng

Trước sự hội nhập quốc tế, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Philippines cũng là đất nước được nhiều du học sinh lựa chọn để cải thiện trình độ tiếng Anh. Hãy cùng vnphil.com xem qua bài viết Những lý do nên chọn du học tiếng Anh Philippines 6 tháng dưới đây!
Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Thì Mua Sắm Ở Đâu?
Du Học Tiếng Anh Tại Philippines Thì Mua Sắm Ở Đâu?

Đối với du khách yêu thích mua sắm, nếu có cơ hội sang philippines học tiếng anh thì không nên bỏ qua địa điểm mua sắm ở Manila. Manila là địa điểm ưu tiên hàng đầu của khách du lịch bởi vì có rất nhiều trung tâm, cửa hàng và chợ để du khách lựa chọn. Theo chân Vnphil [vnphil.com] để tìm hiểu du học tại Phlippines thì nên mua sắm ở đâu nhé! ·
Du học tiếng Anh tại Philippines: nên học TOEIC, IELTS hay TOEFL?
Du học tiếng Anh tại Philippines: nên học TOEIC, IELTS hay TOEFL?

Hiện nay, du học tiếng anh tại Philippines là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn muốn chinh phục chứng chỉ anh ngữ quốc tế. Bên cạnh đó, việc lựa chọn TOEIC, IELTS hay TOEFL cũng là băn khoăn của không ít bạn trẻ. Vậy, nên học và thi chứng chỉ nào để đáp ứng tốt hơn nhu cầu công việc và học tập, hãy cùng VnPhil giải đáp ngay sau đây.
Du học Tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi có thực sự thích hợp?
Du học Tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi có thực sự thích hợp?

Ngày nay, khi xã hội ngày càng tân tiến thì xu thế học tiếng Anh ngày càng phổ biến. Không chỉ học sinh, sinh viên, mà cả những người lớn tuổi cũng có nguyện vọng cải thiện vốn từ tiếng anh của mình. Hãy cùng Vnphil tìm hiểu xu thế du học Tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi nhé!
Philippines hay Singapore, sự lựa chọn nào tốt nhất để bạn du học tiếng anh?
Philippines hay Singapore, sự lựa chọn nào tốt nhất để bạn du học tiếng anh?

Philippines và Singapore đều có nhiều trường học và chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng. Tuy nhiên, quyết định nên học ở đâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như mục đích học tập, ngân sách, thời gian và nhu cầu cá nhân. Vậy nên học tiếng anh ở philippines hay singapore? Hãy cùng Vnphil đi tìm câu trả lời nhé.
Chi phí học tiếng Anh tại Philippines có đắt đỏ hay không?
Chi phí học tiếng Anh tại Philippines có đắt đỏ hay không?

Hiện nay Vnphil nhận được khá nhiều câu hỏi từ các bạn học sinh đó là “chi phí học tiếng Anh tại Philippines gồm những khoản nào? Có đắt không?” Câu trả lời cho các bạn là không hề đắt chút nào! Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Tìm hiểu cơ sở vật chất tại các trường Anh ngữ khi học tiếng Anh tại Philippines
Tìm hiểu cơ sở vật chất tại các trường Anh ngữ khi học tiếng Anh tại Philippines

Hiện nay, các trường Anh ngữ tại Philippines không chỉ đảm bảo uy tín về chất lượng dạy học, mà cơ sở vật chất rất thoải mái và tiện nghi, giúp các bạn trải nghiệm tốt nhất cuộc sống tại đất nước này. Vây học tiếng Anh tại pilippines có cơ sở vật chất gì hấp dẫn? Hãy cùng Vn Phil tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
Lựa Chọn Du Học Philippines 2023 Có Nên Hay Không?
Lựa Chọn Du Học Philippines 2023 Có Nên Hay Không?

Du học Anh ngữ chính là phương thức định hướng tốt nhất cho tương lai, do đó mà có rất nhiều bạn thường phân vân và lo lắng về địa điểm du học. Vậy cùng VNPHIL tìm hiểu về việc lựa chọn du học Philippines có nên không nhé! 
Đi Philippines học tiếng Anh cần biết những gì?
Đi Philippines học tiếng Anh cần biết những gì?

Mỗi quốc gia sẽ có hệ thống giáo dục và những yêu cầu khác nhau. Việc hiểu rõ điểm đến du học sẽ giúp bạn có sự cân nhắc lựa chọn khóa học và tài chính phù hợp với năng lực của bản thân và gia đình. Cùng đọc bài viết sau của vnphil.com để nắm bắt những điều cần biết khi đi Philippines học tiếng Anh nhé!
Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn
Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn

Du học tiếng Anh tại Philippines dài hạn đang là một xu hướng và lựa chọn của nhiều học viên trong những năm gần đây. Bởi, từ trên 6 tháng trở lên là khoảng thời gian đủ để một người có thể tự tin giao tiếp, làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh của mình. Đặc biệt, được học hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ tại Philippines, kết hợp với phương pháp đào tạo dựa trên cơ sở cá nhân hóa của từng học viên.
Cơ sở vật chất các trường ở Philippines ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng đào tạo?
Cơ sở vật chất các trường ở Philippines ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng đào tạo?

Chất lượng đào tạo quyết định sự phát triển bền vững của nhà trường, cơ sở vật chất cũng đóng vai trò quan trọng giúp truyền tải nội dung, thông điệp giữa người dạy và người học. Vì vậy, cơ sở vật chất là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đào tạo.
Làm chủ ngôn ngữ với khóa du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines
Làm chủ ngôn ngữ với khóa du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu và bạn đang muốn tìm cho mình một con đường phát triển sự nghiệp cùng một tương lai tươi sáng. Hãy biến những mong muốn đó thành sự thật bằng cách tạo cơ hội làm chủ ngôn ngữ với khóa du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines.
Khám phá lợi ích du học tiếng anh tại Philippines cho cả gia đình
Khám phá lợi ích du học tiếng anh tại Philippines cho cả gia đình

Với nhịp sống bận rộn như hiện nay, cha mẹ ngày càng ít có thời gian dành cho con cái, việc học cùng con luôn là điều cần thiết và nên làm. Vì vậy, du học tiếng anh tại Philippines cho cả gia đình là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng