TRƯỜNG ANH NGỮ FELLA - CEBU

Trường Anh ngữ Fella được thành lập năm 2006 tại thành phố Cebu, Philippines. Xuyên suốt gần 20 năm xây dựng và phát triển, FELLA đã trở thành một trong những ngồi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Cebu.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Vị trí địa lý:

Trường nằm ở khu vực Talamban, cách trung tâm thành phố Cebu 15 phút taxi, xung quanh trường gần sở cảnh sát, trụ sở phòng cháy chữa cháy, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, trường học cấp 1 và cấp 2.

Trường có 2 campus:

Trường FELLA được xây dựng theo mô hình resort, không gian trường thoáng đãng nhiều cây xanh, và yên bình giúp các bạn học viên tập trung học tập. Trường có 2 campus rộng rãi, đầy đủ cơ sở tiện ích như gym, bể bơi, sân bóng rổ, bóng chuyền và mỗi campus sẽ có mô hình đào tạo riêng biệt phù hợp với mục tiêu học của đa dạng của các bạn học viên:

Campus FELLA 1: Giảng dạy theo mô hình Sparta nghiêm ngặt, học viên không được ra ngoài vào buổi tối trong tuần.

Campus FELLA 2: Giảng dạy theo mô hình Semi-Spata với cường độ học vừa phải, học viên có thể ra ngoài vào các tối trong tuần.

Toàn bộ khung cảnh Anh ngữ FELLA từ trên cao 

Chất lượng giáo viên:

100% giáo viên của FELLA là giáo viên full-time dù trong mùa cao điểm hay thấp điểm, nhà trường luôn duy trì đội ngũ giáo viên ổn định. Ngoài ra, trường có phòng đào tạo giáo viên riêng biệt và giáo viên của trường buộc phải tham gia các buổi training hằng tuần. Bộ phận traniner của trường đều là các giáo viên có trình độ IELTS từ 8.0 – 9.0 và đã có ít nhất 12 năm kinh nghiệm trong giảng dạy

Nhà trường luôn cung cấp các chính sách phúc lợi tốt nhất để giữ chân đội ngũ giáo viên giỏi và lành nghề. Giáo viên để pass qua phỏng vấn trở thành giáo viên chính thức của Anh ngữ FELLA cần tốt nghiệp Đại học chính quy liên quan đến giáo dục và Anh ngữ.

Đội ngũ giáo viên Anh ngữ Fella

Đồ ăn:

Trường phục vụ bữa ăn theo hình thức buffet 3 bữa/ngày (cả cuối tuần và ngày lễ) với menu "7 tuần không nhàm chán". Thực đơn buổi trưa và buổi tối sẽ được làm mới mỗi ngày và không lặp lại món chính trong 7 tuần. Đặc biệt, tại FELLA còn có thực đơn dành cho ngường ăn chay trường và BBQ Party định kỳ mỗi 2 tháng.

Các hoạt động ngoại khóa:

Ngoài giờ học chính khóa, trường có lớp zumba miễn phí 3 ngày/tuần và các hoạt động hàng tuần: team building, thuyết trình, hùng biện, thi đấu thể thao...

Hoạt động Giáng Sinh tại trường 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường Anh ngữ FELLA cung cấp đa dạng các khóa học chuyên sâu đáp ứng nhu cầu học tập của học viên

Khóa Giao tiếp PIC – 4

Khóa PIC – 4 là khóa nền tảng, dành cho các bạn học viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh từ bậc Beginner trở lên. Khóa học trang bị cho học viên đủ 4 lớp kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Dựa trên trình độ bài test đầu vào hôm nhập học, nhà trường sẽ có thời khóa biểu cũng như giáo trình phù hợp với từng bạn học viên.

Mỗi ngày học viên có 8 tiết học, mỗi tiết học kéo dài 50 phút bao gồm 4 tiết học 1:1 + 3 tiết học nhóm và 1 tiết học tùy chọn.

Lớp học 1:1 (4 tiết): Speaking, Reading, Listening, Grammar.

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): Học viên được phân vào học chung nhóm sẽ có trình độ đồng đều nhau và dựa trên bài test đầu vào. Chủ đề học nhóm đa dạng gồm Grmammar, Speaking, Vocabulary, Listening.

Lớp nhóm lớn 1:8 (1 tiết): Chủ đề lớp nhóm lớn học về Pattern, cách xây dựng các đoạn hội thoại và kéo dài tương tác trong 1 cuộc hội thoại giao tiếp.

Lớp tự chọn (1 tiết): Lớp tự chọn FELLA thường diễn ra cuối buổi chiều, sau giờ tự học đầu tiên. Lớp học tự chọn không bắt buộc, nếu học viên cảm thấy học đủ, cần nghỉ nghơi lấy sức cho giờ học bắt buộc buổi tối có thể không đăng ký tham gia.

Ngoài các lớp học 1 kèm 1, các lớp nhóm, hằng ngày học viên đều phải làm bài kiểm tra từ vựng và tham gia hai giờ tự học bắt buộc vào buổi tối.

Các bạn học viên trong một tiết học nhóm tại FELLA

Khóa Giao tiếp nâng cao PIC-5

Khóa học PIC – 5 phù hợp với những học viên muốn có thêm nhiều thời gian để thực hành kỹ năng Nói. So với PIC-4, khóa PIC-5 tăng cường thêm một lớp 1:1 cho kỹ năng Speaking, đồng thời giảm đi 1 tiết học nhóm 1:4.

Lớp học 1:1 (5 tiết): 2 tiết Speaking, Reading, Listening, Grammar

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (1 tiết): ): Tương đồng PIC - 4

Lớp học nhóm lớn 1:8 (1 tiết): Tương đồng PIC – 4

Lớp tự chọn (1 tiết): Học viên lựa chọn tham gia hoặc không

Ngoài các lớp học 1 kèm 1, các lớp nhóm, hằng ngày học viên đều phải làm bài kiểm tra từ vựng và tham gia hai giờ tự học bắt buộc vào buổi tối.

Khóa Giao tiếp chuyên sâu PIC-6

Khóa học PIC 6 – Khóa giao tiếp chuyên sâu của trường Anh ngữ FELLA phù hợp với các bạn học viên muốn luyện Speaking trong thời gian ngắn. Khóa học cung cấp cho học viên 6 giờ học 1 kèm 1 mỗi ngày và chỉ có 1 lớp học nhóm lớn.

Lớp học 1:1 (6 tiết): 3 tiết Speaking, Reading, Listening, Grammar.

Lớp học nhóm lớn 1:8 (1 tiết): Tương đồng PIC – 4

Lớp tự chọn (1 tiết): Học viên lựa chọn tham gia hoặc không

Ngoài các lớp học 1 kèm 1, các lớp nhóm, hằng ngày học viên đều phải làm bài kiểm tra từ vựng và tham gia hai giờ tự học bắt buộc vào buổi tối

Khóa IELTS thực hành (PIFT-E)

Khóa học được thiết kế dành riêng cho người mới bắt đầu học tiếng Anh và phù hợp với các bạn học viên có điểm IELTS trung bình từ 1.0 – 2.0

Lớp học 1:1 (4 tiết): Theo học chương trình ESL 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): IELTS Listening / Reading và IELTS Speaking / Writing

Lớp học nhóm lớn 1:8 (1 tiết): ESL Pattern.

Lớp tự chọn (1 tiết)

Khóa IELTS toàn thời gian (PIFT – D)

Khóa học được thiết kế cho các bạn đã có trình độ tiếng Anh nhất định, điểm đầu vào tối thiểu đạt 2.5. Các khóa học IELTS tại trường Anh ngữ FELLA đều có kiểm tra từ vựng 10 phút các ngày trong tuần, kiểm tra trình độ thi thử IELTS 2 tuần một lần.

Lớp học 1:1 (4 tiết): IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): IELTS Grammar và IELTS Vocabulary.

Lớp học nhóm lớn 1:8 (1 tiết): IELTS Speaking

Lớp tự chọn (1 tiết)

Cũng giống các khóa Giao tiếp, các khóa học IELTS tại FELLA yêu cầu học viên hoàn thành 2 giờ tự học bắt buộc mỗi ngày.

Khóa IELTS Review

Khóa IELTS Review được thiết kế cho các bạn học viên có trình độ từ 2.5 trở lên. Điểm khác biệt nhất giữa khóa IELTS Review và các khóa IELTS khác là lớp nhóm lớn 1:8 sẽ được thay thế bằng lớp 1:1 do giáo viên có trình độ 7.5 trở lên phụ trách. Học viên có thể lựa chọn kỹ năng dạy kèm theo ý muốn cho những kỹ năng còn yếu

Lớp học 1:1 (5 tiết): IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing và IELTS Coaching

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): IELTS Grammar và IELTS Vocabulary.

Lớp tự chọn (1 tiết)

Khóa IELTS đảm bảo

Học viên sẽ được đảm bảo đầu ra, nếu đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của khóa học như nhau:

Đầu vào 4.0 – đảm bảo đầu ra 5.5

Đầu vào 5.0 – đảm bảo đầu ra 6.0

Đầu vào 5.5 – đảm bảo đầu ra 6.5

Đầu vào 6.0 – đảm bảo đầu ra 7.0

Học viên tham gia khóa học IELTS đảm bảo, cần tuân thủ nội quy nhà trường như: Đăng ký học ít nhất 12 tuần, tỷ lệ đi học 97% (bao gồm nghỉ ốm và tự học), tham gia 100% các bài kiểm tra hằng tuần. Nếu học viên vi phạm nội quy nhà trường trong thời gian học, tất cả các đảm bảo cho khóa học bị hủy bỏ.

Lớp học 1:1 (4 tiết): IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): IELTS Grammar và IELTS Vocabulary.

Lớp học nhóm lớn 1:8 (1 tiết): IELTS Speaking

Lớp tự chọn (1 tiết)

Khóa tiếng Anh thương mại (EBC)

Khóa học EBC của trường Anh ngữ FELLA sử dụng sách Market Leader trong giảng dạy. Các lớp Nghe, Nói, Ngữ pháp, Đọc và Viết và lớp nhóm kéo dài 2h mỗi ngày với nội dung chính là các vấn đề kinh doanh. Ngoài ra, khóa học các lớp thuyết trình giúp học học viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình tiếng Anh.

Để tham gia giảng dạy khóa học này, các giáo viên phải trải qua đào tạo nghiêm ngặt về giảng dạy tiếng Anh thương mại.

Lớp học 1:1 (4 tiết): Business Listening & Speaking, Business Reading, Business Writing, Business Vocabulary

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): Let’’s talk Business và Presenting English

Lớp tự chọn (1 tiết)

>> VnPhil – Đại diện tuyến sinh chính thức của Anh ngữ FELLA tại Việt Nam. Để cập nhật những thông tin học bổng mới nhất của trường, học viên hãy bấm link đăng ký:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VNPHIL

Địa chỉ: 10/1/2A Đường 26, Linh Đông, TP. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0915 549 949 (HCM) - 0917 549 949 (HN)

Email: Duhocvnphil@gmail.com


Tin tức liên quan

Bật mí 8 khóa học tiếng Anh với giáo viên Philippines
Bật mí 8 khóa học tiếng Anh với giáo viên Philippines

Chọn khóa học tiếng Anh với giáo viên Philippines phù hợp là điều rất nhiều người quan tâm. Vì khóa học tiếng anh phù hợp sẽ giúp người học có hứng thú học tập và đạt hiệu quả nhanh chóng. Cùng vnphil.com tham khảo 8 khóa học tiếng Anh với giáo viên Philippines trong bài viết dưới đây.
Du học hè tiếng Anh Philippines tại CPILS – Bí quyết bức phá tiếng Anh thần tốc
Du học hè tiếng Anh Philippines tại CPILS – Bí quyết bức phá tiếng Anh thần tốc

Trường Anh ngữ CPILS - Cebu tại Phillipines nổi tiếng là trường tiên phong về lĩnh vực du học tiếng Anh. Tham gia Du học hè tiếng Anh Philippines tại trường CPILS sẽ giúp các học viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Cùng Vnphil tìm hiểu về ngôi trường Anh ngữ CPILS qua bài viết sau đây!
Vì sao nên chọn học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CELLA
Vì sao nên chọn học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CELLA

Có rất nhiều học viên quốc tế đã chọn lựa và theo học tiếng Anh tại CELLA. Tuy nhiên vì sao trường được chọn lựa là địa chỉ uy tín để theo học tiếng Anh tại Philippines? Hãy cùng Vnphil tìm hiểu câu trả lời này nhé!
Lời khuyên tư vấn du học tiếng Anh Philippines
Lời khuyên tư vấn du học tiếng Anh Philippines

Vnphil có một số lời khuyên cho các học viên trước khi đi du học tiếng Anh tại Philippines. Để không bị bỡ ngỡ, hay giải tỏa tâm lý lo lắng trước khi đi du học tiếng Anh.
Mục đích của việc du học tiếng anh tại philippines
Mục đích của việc du học tiếng anh tại philippines

Đối với phụ huynh việc nhìn thấy con mình được học hành ở một đất nước phát triển với phương pháp giáo dục hiện đại nhất, cũng đủ thỏa mãn được kỳ vọng của chính họ. Vậy, mục đích mà các bậc phụ huynh cho con du học tiếng anh tại philippines là gì?
Làm thế nào để chinh phục IELTS 6.0 tại Philippines trong thời gian ngắn?
Làm thế nào để chinh phục IELTS 6.0 tại Philippines trong thời gian ngắn?

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến trên toàn thế giới. Có được chứng chỉ IELTS sẽ bổ trợ rất lớn cho vấn đề du học tại các trường đại học danh tiếng ở Châu  Âu, Châu Mỹ, cơ hội đến với các xuất học bổng và phát triển sự nghiệp của nhiều người. Vậy làm thế nào để chinh phục IELTS 6.0 tại Philippines trong thời gian ngắn cùng tìm hiểu nhé!
Tìm hiểu cơ sở vật chất tại các trường Anh ngữ khi học tiếng Anh tại Philippines
Tìm hiểu cơ sở vật chất tại các trường Anh ngữ khi học tiếng Anh tại Philippines

Hiện nay, các trường Anh ngữ tại Philippines không chỉ đảm bảo uy tín về chất lượng dạy học, mà cơ sở vật chất rất thoải mái và tiện nghi, giúp các bạn trải nghiệm tốt nhất cuộc sống tại đất nước này. Vây học tiếng Anh tại pilippines có cơ sở vật chất gì hấp dẫn? Hãy cùng Vn Phil tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA – PREMIUM CAMPUS, CEBU, PHILIPPINES
TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA – PREMIUM CAMPUS, CEBU, PHILIPPINES

Trường Anh ngữ CELLA Premium campus cân bằng trải nghiệm học tiếng Anh của các bạn học viên khi vừa học vừa sinh hoạt tại môi trường sống tiện nghi và cao cấp. Vừa qua Vnphil đã có dịp đến thăm và tìm hiểu về cơ sơ premium của CELLA.
Khi du học tiếng Anh tại Philippines bạn nên lựa chọn mô hình học tập nào?
Khi du học tiếng Anh tại Philippines bạn nên lựa chọn mô hình học tập nào?

Du học tiếng Anh tại Philippines là sự lựa chọn phù hợp dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Tại các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ giúp bạn tiếp cận với mô hình học tập phù hợp, giúp bạn cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng. Cùng Vn Phil tìm hiểu một số mô hình học tập tiếng Anh tại Philippines qua bài viết sau đây nhé!
Một số điều cần biết trước khi học tiếng anh ở Philippines
Một số điều cần biết trước khi học tiếng anh ở Philippines

Lựa chọn đi du học ở nước ngoài là quyết định lớn lao trong sự nghiệp học hành của tất cả mọi người, nhất là học tiếng anh. Bởi vậy, bạn cần nắm chắc trong tay những điều cần biết trước khi học tiếng anh ở Philippines. Vnphil sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và cung cách học tập ở quốc gia này nhé.
Cơ sở vật chất các trường ở Philippines có đảm bảo không?
Cơ sở vật chất các trường ở Philippines có đảm bảo không?

Philippines hiện nay đã và đang là quốc gia thu hút lượng lớn học sinh, sinh viên từ các nước trong khu vực Châu Á đến du học. Và chắc hẳn vấn đề chúng ta quan tâm ngoài kỹ năng giảng dạy của giáo viên, thì cơ sở vật chất các trường ở Philippines có đảm bảo cho việc học tập hay không?
Mô hình học tiếng anh 1:1 ở Philippines có gì khác học ở Việt Nam
Mô hình học tiếng anh 1:1 ở Philippines có gì khác học ở Việt Nam

Mô hình học tiếng anh 1:1 ở Philippines có sự khác biệt về hình thức, nội dung, giáo trình, phương pháp dạy, số lượng giáo viên,... Điều này đã tạo ra sự khác biệt về chất lượng đầu ra của học viên.
Tầm quan trọng của du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm
Tầm quan trọng của du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm

Nếu bạn là một người đã có một một sự nghiệp bền vững. Cần học tiếng anh để thăng tiến trong công việc. Hoặc để thay đổi vị trí việc làm. Thì khóa du học tiếng anh tại Philippines cho người đi làm sẽ thay bạn thực hiện được ước mơ đó.
5 phương pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn hiệu quả
5 phương pháp du học tiếng anh tại Philippines cho người bận rộn hiệu quả

Bạn học tiếng anh như thế nào khi bận rộn đến nỗi không có nhiều thời gian cho ôn luyện tiếng Anh? Công việc của bạn rất cần tiếng Anh nhưng bạn lại quá bận rộn? Vì thế, qua bài viết này Vnphil sẽ giúp các bạn khám phá một số phương pháp khi đi du học tiếng Anh tại Philippines cho người bận rộn để giúp mọi người chinh phục ước mơ nói, nghe được tiếng Anh như người bản xứ.
Cebu International Academy - Mactan seaside resort
Cebu International Academy - Mactan seaside resort

Với bề dày lịch sử gần 20 năm, học viện Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) đã không ngừng phát triển và có những bước tiến mạnh mẽ cả trong chất lượng dạy và học. Chính vì vậy, trường đã đầu tư xây dựng cơ sở CIA Mactan seaside resort trên quỹ đất rộng 8.300m2 nhằm phát huy hơn nữa những giá trị vốn có.  Hiện nay, CIA Mactan seaside resort đã và đang là điểm đến yêu thích của các học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới đến học tập tiếng Anh tại Philippines, trong đó có Việt Nam. 
Những lý do nên chọn học tiếng anh với người Philippines
Những lý do nên chọn học tiếng anh với người Philippines

Học tiếng Anh với người Philippines liệu có các phương pháp giảng dạy hiệu quả không? Họ nói tiếng Anh có chuẩn không? Liệu người mất căn bản có thể theo kịp không?... Vậy hãy cùng Vnphil cùng theo dõi bài viết sau nhé.
Học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Úc cần chuẩn bị những gì?
Học tiếng anh tại Philippines cho người đi du học châu Úc cần chuẩn bị những gì?

Khi đi du học ngoài những dụng cụ học tập cần thiết, còn có rất nhiều những vật dụng quan trọng hỗ trợ trong quá trình nhập cảnh và học tập tại Philippines, người học cần phải mang theo. Vậy, những vật dụng đó là gì?
Du học Tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi có thực sự thích hợp?
Du học Tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi có thực sự thích hợp?

Ngày nay, khi xã hội ngày càng tân tiến thì xu thế học tiếng Anh ngày càng phổ biến. Không chỉ học sinh, sinh viên, mà cả những người lớn tuổi cũng có nguyện vọng cải thiện vốn từ tiếng anh của mình. Hãy cùng Vnphil tìm hiểu xu thế du học Tiếng anh tại Philippines cho người lớn tuổi nhé!
Có nên lựa chọn mô hình semi – sparta học mà chơi
Có nên lựa chọn mô hình semi – sparta học mà chơi

Mô hình semi - Sparta học mà chơi, chơi mà học hiện này đang rất được ưa chuộng ở các trường Anh ngữ tại Philippines. Ngoài ra mô hình semi - Sparta học mà chơi, chơi mà học cũng là một lựa chọn phổ biến và có mặt tại nhiều trường đào tạo tiếng Anh ở đất nước này. Vậy hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về sự thú vị của mô hình này qua bài viết dưới đây nhé!
Cách luyện nói chuyên sâu tại Philippines một cách trôi chảy
Cách luyện nói chuyên sâu tại Philippines một cách trôi chảy

Để thành công ở bất cứ lĩnh vực gì trong cuộc sống, đặc biệt là luyện nói chuyên sâu tại Philippines bạn cần có một quá trình rèn luyện kiên trì để đạt mục tiêu một cách dễ dàng.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng