Trường Anh ngữ Cebu English Language Learning Academy (CELLA)

CELLA là trường Anh (học viện Anh ngữ CELLA) ngữ nổi tiếng nằm tại khu vực trung tâm của thành phố Cebu, Phillipines. CELLA không chỉ có chất lượng đào tạo hàng đầu, mà còn tạo ra một môi trường học tập thoải mái và thân thiện với học viên. CELLA có 2 cơ sở hoạt động chuyên biệt là Uni Campus và Premium Campus với nhiều khóa học đa dạng.

1. Vị trí địa lí của trường

Trường Anh ngữ CELLA nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Cebu, cả 2 cơ sở đều có đầy đủ tiện nghi xung quanh như nhà hàng, quán café, cửa hàng tiện lợi, siêu thị,…

Cebu là thành phố nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới. Có 2 mùa mưa và khô rõ rệt, khá giống với khí hậu thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam.

 

Bên cạnh đó Cebu là một trong các thành phố an toàn và đáng sống bậc nhất ở Phillipines. Có rất nhiều người nước ngoài chọn làm điểm đến tham quan du lịch, sống và làm việc ở đây. Vì vậy, đời sống an ninh xã hội ở đây được đảm bảo an toàn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn du học ngắn hạn tại đây.

2. Lịch sử hình thành của trường Anh ngữ CELLA

Học viện Anh ngữ CELLA được thành lập từ 2006. Trải qua 17 năm phát triển, CELLA đã có nhiều đột phá trong chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất. CELLA đã trở thành một trong những học viện Anh ngữ hàng đầu tại Cebu, Phillipines.

 

 

3. Các chương trình tiếng Anh tại trường Anh ngữ CELLA

CELLA cung cấp các khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu học tập của mọi học viên. Ngoài các khóa học cải thiện tối đa kĩ năng giao tiếp như Power Speaking, ESL…. CELLA còn cung cấp các khóa học tiếng anh học thuật như TOEIC, IELTS,ACE,…. Bên cạnh đó, CELLA còn cung cấp khóa học JUNIOR, GUARDIAN là các khóa học dành cho cả gia đình và yêu cầu học viên trẻ em 7 tuổi trở lên.

Tất cả các khóa học ngoại trừ Power Speaking, Bussiness và Family có thể tham gia các lớp học tăng cường vào lúc 17:15 trước bữa tối hoàn toàn miễn phí.

 

4. Một ngày của học viên tại trường Anh ngữ CELLA

Mẫu thời gian biểu một ngày tại học viện Anh ngữ CELLA

5. Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ CELLA

CELLA là một trong những trường Anh ngữ hiện đại và tiện nghi nhất tại Cebu. Uni Campus và Premium Campus là hai cơ sở mới nhất của trường. 

Khu ký túc xá tại cả hai cơ sở được trang bị đầy đủ tiện nghi như giường, tủ quần áo, bàn ghế học, điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh và wifi. Phòng ở rộng rãi và có cửa sổ lớn để đảm bảo không khí trong lành. Điều này giúp học viên cảm thấy thoải mái và thư giãn sau giờ học căng thẳng.

Premium Campus có 4 loại phòng: phòng đơn, phòng đôi loại A, phòng đôi loại B và phòng 4. Các tiện nghi khác bao gồm thư viện, phòng tập gym, phòng chơi cho học viên nhỏ tuổi và khu vườn kết hợp hồ bơi. Ngoài ra, trường còn nằm ở trung tâm thành phố Cebu và có đầy đủ các tiện nghi xung quanh như nhà hàng, quán cafe, cửa hàng tiện lợi, siêu thị.

 

 

Tại Uni Campus, tầng trệt có phòng giao dịch ngân hàng và một quán cafe. Tầng thượng có khu vực sinh hoạt chung và phòng gym. Trường cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày với hình thức buffet và đa dạng các loại thực phẩm.

 

Uni Campus tọa lạc tại khu vực Talamban của Cebu với môi trường yên tĩnh phù hợp cho việc học tập, cách trung tâm khoảng 10 phút lái xe.

Công ty cổ phần Vnphil là đại diện tuyển sinh chính thức của CELLA tại Việt Nam.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng