Trường Anh ngữ ICrazy

Trường Anh ngữ ICrazy được thành lập vào năm 2022 tại Cebu, Philippines. Bước đầu trường đánh giá là một trong những Anh ngữ tiêu biểu có hệ thống học thuật hoàn thiện dành cho người nước ngoài tại quốc đảo này. Với mô hình học tập semi sparta, I-crazy có nhiều các khóa học Anh ngữ chuyên sâu dành cho nhiều trình độ và yêu cầu của học viên.

Tổng quan về Học viện Anh ngữ ICrazy
1  Thành lập vào năm 2023 tại Cebu city, Cebu, Philippines
2  Địa điểm của I-Crazy là địa điểm vàng, cách Ayala khoảng 5-7 phút đi bộ, nằm tại trung tâm của Cebu, Philippines.
3  Được đánh giá là trường có hệ thống học thuật hoàn thiện và chất lượng tốt cho học viên nước ngoài.
4  Mô hình học tập semi sparta nghiêm khắc nhưng không áp lực và cường độ học vừa phải
5  Giám đốc học thuật của trường là Mrs Lena Huang - Tiến sĩ tại University of Southern California với hơn 15 năm làm việc trong ngành giáo dục và tư vấn học tập.
6  Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn gắt gao với ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường Anh ngữ. 
7  Giáo trình chuẩn của British Council và áp dụng các ứng dụng học tập của BC trong việc làm bài tập về nhà. 

1. Vị trí địa lý học viện Anh ngữ ICrazy

Trường Anh ngữ ICrazy nằm tại thành phố trung tâm Cebu thuộc Cebu, Philippines. Nơi đây cách sân bay Cebu khoảng 25 phút đi xe và nằm cạnh Ayala mall, SM mall, bệnh viện Cebu Doctor, chợ đêm, chợ Carbon... Trường nằm tại trục đường lớn với vị trí giao thông thuận tiện và sầm uất cho học viên có nhiều trải nghiệm về cuộc sống, văn hóa tại Philippines. Đây là khu vực được đánh giá an ninh và phát triển bậc nhất tại Cebu, Philippines. 

Trường Anh ngữ ICrazy học viên có thể dễ dàng bắt xe đi đến các khu vực du lịch sinh thái xung quanh Cebu.

2. Các chương trình tiếng Anh tại Trường Anh ngữ ICrazy

Trường Anh ngữ ICrazy cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh chuyên sâu dành cho các học viên với những yêu cầu khác nhau.

Chương trình 

Lớp học

Mục tiêu
Power speaking 4 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn  Chương trình tiếng Anh tổng quát 4 kỹ năng nghe nói, đọc viết. Đáp ứng đủ trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Mục tiêu giao tiếp tiếng Anh thông thạo trong cuộc sống hàng ngày.
Power speaking 6 6 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm  Chương trình tiếng Anh tổng quát tăng cường. Mục tiêu giao tiếp tiếng Anh thông thạo trong cuộc sống hàng ngày
Power speaking 8 8 lớp 1:1  Chương trình tiếng Anh tổng quát tăng cường tập trung. Mục tiêu giao tiếp tiếng Anh thông thạo trong cuộc sống hàng ngày
IELTS 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 1 lớp tự học + 2 lớp học tối  Mục tiêu giúp học viên làm quen với bài thi IELTS và hệ thống lại kiến thức nền tảng. Mục tiêu tăng từ 0.5 - 1.5 band/4 tuần.
IELTS đảm bảo 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 1 lớp tự học + 2 lớp học tối  Mục tiêu cam kết điểm số IELTS của học viên sau khóa học . Học viên bắt buộc phải tham gia khóa học từ 12 tuần trở lên…
TOEIC 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 1 lớp tự học + 2 lớp học tối  Mục tiêu giúp học viên nâng cao điểm số TOEIC
TOEIC đảm bảo 4 lớp 1:1 + 4 lớp nhóm + 1 lớp tự học + 2 lớp học tối  Mục tiêu cam kết điểm số TOEIC của học viên sau khóa học . Học viên bắt buộc phải tham gia khóa học từ 12 tuần trở lên
Business Course 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn + 1 lớp viết + 1 lớp tự học từ vựng  Mục tiêu giúp học viên có kiến thức chuyên môn sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc như phỏng vấn, email, thuyết trình, thảo luận,...
Family Course 4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn + 1 lớp viết + 1 lớp tự học từ vựng  Mục tiêu học viên quen với các ngôn từ tiếng Anh trong các hoạt động từ thiện, làm việc tại các tổ chức phi chính phủ
4 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm nhỏ + 2 lớp nhóm lớn + 1 lớp viết + 1 lớp tự học từ vựng  Mục tiêu dành cho các bạn học viên sẽ tham gia chương trình Working holiday tại các quốc gia nói tiếng Anh
 • Các bài kiểm tra dành cho học viên tại Trường Anh ngữ ICrazy

- Bài kiểm tra đầu vào: Vào sáng ngày thứ 2 đầu tiên của khóa học, các học viên mới sẽ tham gia bài kiểm tra tất cả các kỹ năng tiếng Anh về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, nghe, nói, viết. Dựa vào kết quả bài kiểm tra, trường sẽ có thời khóa biểu và giáo trình phù hợp với khả năng của học viên và chiều ngày thứ 2 . Kết quả kiểm tra sẽ được công bố chính thức trên bảng thông báo của trường sau 2 ngày kiểm tra.

- Bài kiểm tra từ vựng hàng ngày: từ thứ 2 đến thứ 6, tất cả học viên tại trường Anh ngữ ICrazy đều phải tham gia bài kiểm tra từ vựng hàng ngày vào lớp học đầu tiên. Học viên sẽ được phát sách từ vựng trước đó để học. Tất cả bài kiểm tra đều theo kết cấu Anh - Anh. 

- Mock test cho IELTS và TOEIC: diễn ra vào thứ 5 hàng tuần từ 19h00 - 21h00 cho tất cả học viên khóa IELTS và TOEIC. Học viên tham gia khóa đảm bảo sẽ có thêm 1 buổi tối test hàng tuần vào thứ 3. Học viên các khóa học IELTS và TOEIC bắt buộc phải tham gia để kiểm tra trình độ hàng tuần của học viên

- Bài kiểm tra quá trình: Đây là bài thi kiểm tra thường kỳ quan trọng của học viên tại ICrazy. Thời gian diễn ra bài kiểm tra vào thứ 6 cuối cùng hàng tháng. Tất cả các học viên đều phải tham gia bài kiểm tra toàn diện các kỹ năng tiếng Anh này. Kết quả của bài kiểm tra sẽ được bộ phận học thuật đối chiếu nhằm đưa ra các kế hoạch học tập phù hợp với học viên theo từng giai đoạn. 

- Bài kiểm tra tốt nghiệp: Thời gian kiểm tra diễn ra vào thứ 4 tuần cuối cùng học viên đang học tại trường. Bài kiểm nhằm có đánh giá tổng quan hơn về trình độ khi hoàn thành khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ ICrazy.

Học viên tham gia đầy đủ các bài kiểm tra và trên 98% các lớp học trong suốt khóa học mới được trường cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa tiếng Anh tại trường.

 • Các khóa đảm bảo của Trường Anh ngữ ICrazy

IELTS đảm bảo
Yêu cầu đầu vào Đảm bảo đầu ra Điều kiện đảm bảo

3.5

5.5
 • Bắt buộc tham gia 12 tuần học trở lên
 • Không được vi phạm quá 2 lỗi nội quy.
 • Bài thi mock test không được dưới điểm đầu vào quá 2 lần.
 • Tham gia đầy đủ các lớp học, bài tập về nhà và mock test.
 • Đối với chương trình 7.0 bắt buộc học viên phải có điểm offical 6.0
4.5 6.0
6.0 7.0

 

TOEIC đảm bảo 
Yêu cầu đầu vào Đảm bảo đầu ra Điều kiện đảm bảo
480 700
 • Bắt buộc tham gia 12 tuần học trở lên
 • Không được vi phạm quá 2 lỗi nội quy.
 • Bài thi mock test không được dưới điểm đầu vào quá 2 lần.
 • Tham gia đầy đủ các lớp học, bài tập về nhà và mock test.
650 800
800 900

 

3. Cơ sở vật chất

Trường Anh ngữ ICrazy năm tại Cebu được xây dựng tích hợp như khách sạn cùng với các khu tiện ích đầy đủ tiện nghi

Khu vực văn phòng và phòng học bao gồm văn phòng và 40 phòng học 1:1 cùng phòng học nhóm. Với sức chứa dành cho 135 học viên. 

Khu vực ký túc xá gồm các loại phòng đơn, đôi, ba và bốn với đầy đủ tiện nghi như góc học tập, máy lạnh, wifi, tháng máy, tủ đồ,... 

*Đối với tủ lạnh, học sinh muốn sử dụng phải bỏ tiền thuê 500 peso/người/tháng.

Tại tòa nhà cũng có quầy cafe, khu vực lobby thư giãn, sân bóng rổ, sân quần vợt, phòng gym, bóng bàn, boxing… nhằm giúp học viên luyện tập sức khỏe và nghỉ ngơi.

4. Bảng giá

REGISTRATION FEE(USD): 100
TUTION (4W/4USD) DORMITORY (4W/4USD)
Power Speaking 4 830 Single Room 750.00
Power Speaking 6 980 Double Room 650.00
Power Speaking 8 1110 Triple Room 550.00
Junior Program  880 Quad Room 470.00
Parents  630
TOEIC / IELTS  950
TOEIC Guarantee 1020
IELTS Guarantee 1050

 

5. Quy định và nội quy nội quy của trường

Trường Anh ngữ ICrazy được thiết kế giảng dạy theo mô hình semi sparta vì vậy có rất nhiều quy định ràng buộc học viên học tập. Tuy nhiên lại không gây quá nhiều áp lực lên học viên.

 • Quy định EOP (English only policy): quy định học viên chỉ được nói tiếng Anh trong thời gian học chính khóa. 
 • Quy định ra ngoài: học viên nếu hoàn thành tốt bài kiểm tra từ vựng hàng ngày sẽ được ra ngoài vào cuối tuần. 
 • Học viên nếu đi học trễ 10 phút sẽ bị đánh vắng học. 
 • Học viên bị nghiêm cấm mang bia rượu vào trường và phải có mặt tại trường trước 23h. 
 • Dịch vụ giặt đồ miễn phí và được phân chia giặt đồ 2 lần/tuần theo lịch cố định ạ, phòng lẻ 2 4 6, phòng chẵn 3 5 7.
 • Dọn phòng: học viên viết phiếu yêu cầu dọn phòng. Học sinh muốn thay chăn ga phải viết yêu cầu cho bàn hỗ trợ  (bộ phận chăm sóc kí túc xá).
 • Ký túc xá nam và nữ được tách biệt với nam tầng 4 và nữ ở tầng 3. Trường nghiêm cấm người khác phái (ngoại trừ nhân viên dọn phòng) đi vào ký túc xá của nhau..
 • Học viên mới sẽ được đón tại sân bay Cebu với phí là 800 peso. Nhân viên của trường sẽ cầm bảng tên trường phía ngoài sảnh đón.

6. Chất lượng giáo viên

Trường Anh ngữ ICrazy, có đội ngũ giáo viên chất lượng được tuyển dụng gắt gao qua nhiều vòng. Chưa kể đến sau khi vào làm việc tại trường thì giáo viên sẽ thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu về phương pháp sư phạm cũng như các kỳ thi sát hạch kiểm tra trình độ chuyên môn định kỳ hàng tháng như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kỳ thi tương đương để trở thành giáo viên của trường. Ngoài ra trường còn có các quy định cứng dành cho giáo viên nhằm đảm bảo tính kỷ luật, chất lượng và thái độ giảng dạy của giáo viên tốt nhất, đảm bảo quyền lợi của học viên. Hệ thống giám sát giáo viên ngoài các hệ thống các bài thi kiểm tra năng lực chuyên môn và sư phạm. Trường còn có các bảng đánh giá thông qua ý kiến của học viên và kiểm tra bất chợt về tổ chức lớp học.

Trường Anh ngữ ICrazy có bộ phận học thuật đứng đầu là giám đốc học thuật cùng các head teacher của các khóa học nhằm không ngừng cải tiến hệ thống chương trình, đánh giá đúng năng lực của học viên cũng như thiết kế bài giảng, tổ chức hội thảo…

VNPHIL tự hào được Trường Anh ngữ ICrazy tin tưởng làm đại diện tuyển sinh tại Việt Nam. Chúng tôi cam đoan mang lại những thông tin chính xác, rõ ràng, minh bạch nhất cùng với các chương trình học bổng hấp dẫn khi đăng ký sớm dành cho học viên của mình.

 

VNPHIL TEAM


Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng