Học Viện Anh Ngữ PINES

1. Tổng quan về Học viện Anh ngữ Pines

Được thành lập từ năm 2002 tại thành phố Baguio, Học viện Anh ngữ PINES (Pines International Academy – PIA) đã và đang là điểm đến yêu thích của nhiều thế hệ học viên Châu Á bởi mô hình giảng dạy tiếng Anh hiệu quả, cơ sở vật chất hiện đại cũng như thời gian và chi phí luôn được tối ưu.

Nhằm tập trung chuyên môn hóa các chương trình học và hỗ trợ học viên tối ưu nhất, Pines có 2 cơ sở giảng dạy chuyên biệt là Main campus và Chapis campus cách nhau khoảng 10 phút đi xe.

2. Vị trí địa lý của trường Anh ngữ Pines

Thành phố Baguio được đánh giá là thành phố có nền giáo dục hàng đầu và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Tại Baguio, nhiệt độ trung bình luôn duy trì ở mức 18-20°C, không khí trong lành và thời tiết se lạnh khá tương đồng với khí hậu tại Đà Lạt của Việt Nam chúng ta. 

Đặc biệt, Baguio còn được mệnh danh là thành phố an toàn bậc nhất Philippines. Tại đây, người dân gần như không hề bị tác động bởi thiên tai và các cuộc căng thẳng chính trị xảy ra ở Philippines. Vì thế, khi tham gia các hóa học tại Pines, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi đi du lịch, tham quan hay mua sắm cuối tuần.

3. Lịch sử hình thành của trường Anh ngữ Pines

Được thành lập từ năm 2002, Pines là một trong những ngọn cờ đầu của các trường Anh ngữ tại Baguio. Qua 20 năm hình thành phát triển Pines đã thay đổi mở rộng quy mô từ những campus nhỏ đến này Pines có hai cơ sở chính hoạt động mạnh mẽ là Main campus và Chapis campus. 

Vào năm 2022 này, Chapis campus sẽ chuyên cho các chương trình luyện thi với các khóa IELTS, TOEIC, TOEFL… nhằm nâng cao chương trình học tập và chuyên môn hóa cao việc giảng dạy và học tập của giáo viên cùng học viên tại đây. 

4. Các chương trình tiếng Anh tại trường Anh ngữ Pines (PIA)

Pines là trường Anh ngữ tiên phong trong việc áp dụng mô hình Sparta, chỉ sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường cho toàn học viên và toàn cán bộ nhân viên, điều này sẽ tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/7. Qua đó, học viên sẽ dần dần hình thành phản xạ, thói quen và nhanh chóng thông thạo tiếng Anh. Hiện tại Pines đã linh động giữa hai mô hình học tập semi sparta và sparta. 

- Các bài kiểm tra của trường:

- Khóa IELTS đảm bảo tại trường Anh ngữ PINES: Pines là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines có khóa học đảm bảo 8 tuần dành cho học viên. Các quy định của Pines chính sách tham gia khóa học đảm bảo cũng rất gắt gao.

- Điều kiện tuyển sinh dành cho khóa đảm bảo:

+ Học viên phải có kết quả thi IELTS chính thức mới được chấp nhận tham gia khóa học này. 

+ Học viên đang theo học tại Pines muốn đăng ký khóa học này cần phải tham gia thi mock test và đạt điểm số yêu cầu.

+ Học viên phải tham gia và vượt qua kỳ thi phỏng vấn đăng ký học tại Chapis mới được theo học chương trình IELTS đảm bảo. 

- Chương trình học: 

+ Trường sẽ cử 1 giáo viên làm chủ nhiệm lớp (Buddy teacher) gồm một nhóm học viên có trình độ tương đương, Giáo viên chủ nhiệm sẽ có nhiệm vụ kiểm tra tiến bộ của học viên và tự đó có những điều chỉnh về giáo trình phù hợp. Mỗi ngày học viên sẽ có 2 lớp học nhóm do giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn học.

+ Học viên có 3 lớp học mục tiêu mỗi ngày là các lớp học có giáo viên hướng dẫn đặt ra các đề mục yêu cầu về các kỹ năng tiếng Anh. 

- Yêu cầu khóa học: 

+ Học viên cần tham gia 100% các lớp học và bài thi mock test hàng tuần tại trường
Chấp nhận tỉ thể tham gia lớp học tối thiểu là 95% khi học viên có giấy khám của bác sĩ (không chấp nhận thăm khám của y tá trường).

+ Kết quả của các bài thi mock test IELTS không được có điểm số thấp hơn lần thi gần nhất quá 03 lần. Trường hợp có sự cố diễn ra cần được báo cáo lại quản lý để được xem xét.

- Quyền lợi của học viên:

+ Học viên sẽ được miễn lệ phí thi IELTS chính thức cho lần thi đầu tiên.

+ Khi không đạt điểm số cam kết, học viên sẽ được tiếp tục học miễn học phí tại trường cho đến khi đạt được điểm số IELTS như cam kết (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương).

+ Sau khi học lại và thi IELTS lần kế cao hơn điểm của lần thi trước đó. Nếu không thì học viên sẽ không được tiếp tục hưởng các quyền lợi của khóa IELTS đảm bảo.

5. Một ngày của học viên tại trường Anh ngữ Pines

6. Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ Pines

7. Học phí

8. Quy định nội quy của trường

9. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Pines được tuyển dụng rất gắt gao, nghiêm khắc đảm bảo trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Chính vì vậy trường Anh ngữ Pines được đánh giá nằm trong top đầu các trường Anh ngữ tại Philippines có chất lượng đào tạo hiệu quả cao. Tỷ lệ học viên đạt chuẩn đầu ra của Pines luôn ở mức 90% - 98%.
Các giáo viên khóa học IELTS đảm bảo bắt buộc phải có bảng điểm IELTS chính thức từ 7.0 trở lên và bằng nghiệp vụ sư phạm.


Đồng thời, Pines luôn đào tạo nâng cao phương pháp giảng dạy, tổ chức các buổi huấn luyện, chia sẻ và hội thảo của các giáo viên trong trường. Tất cả các giáo viên của Pines đều phải tham gia cuộc thi kiểm tra chuyên môn hàng tháng với yêu cầu điểm số 98/100 cho giáo viên tại Chapis và 93/100 điểm cho giáo viên tại Main. Nếu giáo viên không đạt điểm số yêu cầu sẽ không được tiếp tục đứng lớp. Vì thế, tại Pines, tất cả giáo viên đều sẽ chủ động bám sát trình độ từng học viên cũng như luôn tiếp cận với các phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo và hiệu quả.

10. Vì sao nên chọn VNPhil khi tham gia học tập tiếng anh Tại trường Anh ngữ Pines

VnPhil là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ Pines tại Việt Nam với các cam kết cụ thể như sau:

- Đảm bảo thông tin minh bạch, rõ ràng chính xác cùng với hình ảnh, video thực tế tại trường.

- Luôn có các chương trình ưu đãi, hỗ trợ tối đa tài chính dành cho các học viên tốt nhất khi đăng khi học tiếng Anh tại Pines.

- Theo sát học viên trong suốt thời gian học tập tại Philippines nhằm hỗ trợ học viên có thời gian học tập thoải mái hiệu quả nhất có thể.

- Tặng các chương trình học tiếng Anh online với giáo viên Philippines trước khi đi du học, nhằm bổ sung kiến thức nền tảng của học viên.

- Tư vấn hướng dẫn các khâu chuẩn bị hành lý, quá cảnh, thủ tục hải quan, đóng học phí…và nhiều dịch vụ khác.

Hãy để VnPhil hỗ trợ bạn mọi thứ xây dựng nên những viên gạch móng đầu tiên cho kế hoạch du học của bạn.

VNPHIL TEAM


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng