HỌC VIỆN ANH NGỮ BECI

BECI là học viện Anh ngữ nổi tiếng ở Thành phố Baguio, Philippines. BECI không chỉ mang đến chất lượng đào tạo hàng đầu, mà còn tạo ra một môi trường học tập gần gũi với thiên nhiên. 

BECI có 3 cơ sở với 3 mô hình hoạt động chuyên biệt là Sparta, Semi-Sparta và Autonomous với đầy đủ các khóa học, đáp ứng đa dạng các nhu cầu học tập khác nhau của học viên quốc tế, trong đó có Việt Nam chúng ta.

1. Vị trí địa lý của trường

Trường Anh ngữ BECI tọa lạc tại vùng núi Baguio, được bao quanh bởi những ngọn núi xinh đẹp, giao thông thuận tiện và liền kề với khu vực trung tâm thành phố. Baguio được đánh giá là thành phố có nền giáo dục hàng đầu và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Tại Baguio, nhiệt độ trung bình luôn duy trì ở mức 18-20°C, không khí trong lành và thời tiết se lạnh khá tương đồng với khí hậu tại Đà Lạt của Việt Nam chúng ta. 

2. Lịch sử hình thành của trường Anh ngữ BECI

Được thành lập từ năm 2003, BECI là một trong những trường Anh ngữ có bề dày lịch sử lâu đời bậc nhất tại Philippines. Trải qua gần 20 năm phát triển và không ngừng hoàn thiện, BECI đã có những bước tiến mạnh mẽ cả về chất lượng đào tạo lẫn quy mô.

Đáng chú ý, cơ sở City Campus sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, hứa hẹn mang đến những chương trình học tập chất lượng cao, đặc biệt là tiếng Anh Business dành cho học viên quốc tế.

       3. Các chương trình tiếng Anh tại trường Anh ngữ BECI

Tại BECI, thời lượng của mỗi lớp học là 50 phút, học viên có 10 phút để nghĩ giải lao, các lớp 1:1 sẽ được BECI hỗ trợ điều chỉnh theo mong muốn của học viên.

✦ Các bài kiểm tra:

- Placement Test: Tất cả các học viên mới nhập học đều bắt buộc phải làm bài kiểm tra trình độ đầu vào tiếng Anh nhằm để xếp lớp, chọn giáo trình và lên kế hoạch học tập.

- Kiểm tra quá trình: được tiến hành hằng tháng để đánh giá khả năng tiếp thu kiến thức và mức độ tiến bộ của từng học viên.

- Mock Test: Bài thi thử của các khóa học được tổ chức hàng tuần và hàng tháng, tùy theo khóa học. 

- Speaking Prescription Test: Kiểm tra kỹ năng nói bằng hình thức ghi hình, được thực hiện hàng tuần nhằm đánh giá tiến độ học tập của học viên.

✦ Chương trình TOEIC đảm bảo của BECI:

✦ Chương trình IELTS đảm bảo của BECI:

4. Một ngày của học viên tại trường Anh ngữ BECI

*Thời khóa biểu có thể được điều chỉnh nhằm bám sát trình độ hiện tại của từng học viên.

5. Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ BECI

BECI được xây dựng theo phong cách biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập trên triền núi. BECI có khuôn viên rộng lớn, yên tĩnh và an ninh luôn được đảm bảo. Các khu vực chức năng được sắp xếp khoa học và nằm riêng biệt: văn phòng, phòng học, ký túc xá,...

Hình ảnh cơ sở vật chất tại cơ sở Sparta Campus

Ký túc xá được trang bị được được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện ích như điều hòa, phòng tắm nóng lạnh, thiết bị chiếu sáng… BECI cung cấp nhiều loại phòng khác nhau từ phòng đơn cho đến phòng 6 người, phù hợp với các nhu cầu đa dạng của học viên.

Trường trang bị đầy đủ phòng tập GYM, phòng massage/spa với cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, phòng massage có thêm dịch vụ làm nails dành cho các bạn nữ muốn làm đẹp.

Hình ảnh cơ sở vật chất tại cơ sở Cafe Campus

Tại mỗi campus đều có một quán cà phê, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều loại thực phẩm và đồ uống khác nhau. Sau những giờ học tập, học viên có thể đến đây nhâm nhi một tách cà phê, ăn uống và chiêm ngưỡng quang cảnh tuyệt đẹp của những dãy núi bao bọc xung quanh.

6. Bảng giá

7. Quy định nội quy của trường

✦ Quy định EOP (English only policy): quy định học viên chỉ được nói tiếng Anh trong thời gian học chính khóa. Riêng Sparta Campus, quy định EOP áp dụng cho cả khu vực Lounge Cafe.

✦ Giới nghiêm: 

- Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5, học viên không được phép ra vào sau 10 giờ tối.

- Thứ 6, thứ 7 và ngày lễ chính thức ở Philippines, học viên không được phép ra hoặc vào sau 2 giờ sáng.

- Học viên học SPARTA, IELTS và TOEIC không được Phép ra ngoài vào những ngày trong tuần trừ trường hợp khẩn cấp.

- Học viên học SEMI SPARTA được phép ra ngoài không quá thời gian cho phép từ 5 giờ chiều cho đến 22:00.

- Học viên nào cần ra ngoài vào ban ngày phải đi đến tầng 2 tòa nhà Hành chính để xin phép.

- Học viên có kế hoạch ở qua đêm vào cuối tuần hoặc đi du lịch các ngày lễ thì phải điền vào “mẫu Overnight” và nộp cho Quản lý vào thứ sáu trong giờ làm việc.

- Những học viên nộp “mẫu Overnight” sẽ không được phép vào trường từ 2 giờ sáng đến 6 giờ sáng, nếu trở về trường sau 2 giờ sáng.

8. Đội ngũ giáo viên

Đội của giáo viên tại BECI được tuyển chọn rất khắt khe, không những đòi hỏi trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cao, mà giáo viên còn phải có kinh nghiệm giảng dạy thực tế trong thời gian nhất định.

BECI hiện đang liên kết với với TESLA - Tổ chức đào tạo và phát triển kỹ năng giảng dạy giáo viên theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này vừa đảm bảo chất lượng đầu vào, lại vừa tạo ra môi trường phát triển chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Đặc biệt, chủ tịch của TESLA hiện tại cũng là Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển chương trình giảng dạy tại BECI.

Ngoài ra, nhờ tuân thủ các biện pháp phòng và chống dịch Covid-19 của chính quyền địa phương, trường Anh ngữ BECI vẫn đón học viên nội địa và hoạt động xuyên suốt trong thời gian vừa qua. Vì thế, đội ngũ giáo viên nòng cốt và chất lượng đào tạo của BECI vẫn được đảm bảo tốt.

Đặc biệt, BECI xây dựng chương trình Rehab, Speaking Prescription Test và Educare:

- Rehab là chương trình rèn luyện phát âm với giáo viên bản ngữ. Rehab giúp học viên cải thiện rõ rệt ngữ âm, sự rõ ràng và chính xác khi giao tiếp bằng tiếng Anh, mở rộng đáng kể vốn từ và tăng cường khả năng học từ vựng.

- Speaking Prescription là chương trình ghi hình toàn bộ các bài kiểm tra nói của học viên và được chú thích kỹ càng các lỗi sai bởi giáo viên.

- Educare là nơi các thông tin về khóa học, báo cáo tiến độ học tập, các video ghi lại bài nói của học viên, thông tin định hướng,... đều được mã hóa. Phụ huynh, đại diện tuyển sinh và chính học viên có thể dễ dàng theo dõi quá trình tiến bộ của con em mình.

9. Vì sao nên chọn VNPhil khi tham gia học tập tiếng anh Tại trường Anh ngữ BECI

VnPhil là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Anh ngữ BECI tại Việt Nam với các cam kết cụ thể như sau:

- Đảm bảo thông tin minh bạch, rõ ràng chính xác cùng với hình ảnh, video thực tế tại trường.

- Luôn có các chương trình ưu đãi, hỗ trợ tối đa tài chính dành cho các học viên tốt nhất khi đăng khi học tiếng Anh tại BECI.

- Theo sát học viên trong suốt thời gian học tập tại Philippines nhằm hỗ trợ học viên có thời gian học tập thoải mái hiệu quả nhất có thể.

- Tặng các chương trình học tiếng Anh online với giáo viên Philippines trước khi đi du học, nhằm bổ sung kiến thức nền tảng của học viên.

- Tư vấn hướng dẫn các khâu chuẩn bị hành lý, quá cảnh, thủ tục hải quan, đóng học phí…và nhiều dịch vụ khác.

Hãy để VnPhil hỗ trợ bạn mọi thứ xây dựng nên những viên gạch móng đầu tiên cho kế hoạch du học của bạn.

VNPHIL TEAM


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng