TRƯỜNG ANH NGỮ FELLA - CEBU

Trường Anh ngữ Fella được thành lập năm 2006 tại thành phố Cebu, Philippines. Xuyên suốt gần 20 năm xây dựng và phát triển, FELLA đã trở thành một trong những ngồi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Cebu.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Vị trí địa lý:

Trường nằm ở khu vực Talamban, cách trung tâm thành phố Cebu 15 phút taxi, xung quanh trường gần sở cảnh sát, trụ sở phòng cháy chữa cháy, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, trường học cấp 1 và cấp 2.

Trường có 2 campus:

Trường FELLA được xây dựng theo mô hình resort, không gian trường thoáng đãng nhiều cây xanh, và yên bình giúp các bạn học viên tập trung học tập. Trường có 2 campus rộng rãi, đầy đủ cơ sở tiện ích như gym, bể bơi, sân bóng rổ, bóng chuyền và mỗi campus sẽ có mô hình đào tạo riêng biệt phù hợp với mục tiêu học của đa dạng của các bạn học viên:

Campus FELLA 1: Giảng dạy theo mô hình Sparta nghiêm ngặt, học viên không được ra ngoài vào buổi tối trong tuần.

Campus FELLA 2: Giảng dạy theo mô hình Semi-Spata với cường độ học vừa phải, học viên có thể ra ngoài vào các tối trong tuần.

Toàn bộ khung cảnh Anh ngữ FELLA từ trên cao 

Chất lượng giáo viên:

100% giáo viên của FELLA là giáo viên full-time dù trong mùa cao điểm hay thấp điểm, nhà trường luôn duy trì đội ngũ giáo viên ổn định. Ngoài ra, trường có phòng đào tạo giáo viên riêng biệt và giáo viên của trường buộc phải tham gia các buổi training hằng tuần. Bộ phận traniner của trường đều là các giáo viên có trình độ IELTS từ 8.0 – 9.0 và đã có ít nhất 12 năm kinh nghiệm trong giảng dạy

Nhà trường luôn cung cấp các chính sách phúc lợi tốt nhất để giữ chân đội ngũ giáo viên giỏi và lành nghề. Giáo viên để pass qua phỏng vấn trở thành giáo viên chính thức của Anh ngữ FELLA cần tốt nghiệp Đại học chính quy liên quan đến giáo dục và Anh ngữ.

Đội ngũ giáo viên Anh ngữ Fella

Đồ ăn:

Trường phục vụ bữa ăn theo hình thức buffet 3 bữa/ngày (cả cuối tuần và ngày lễ) với menu "7 tuần không nhàm chán". Thực đơn buổi trưa và buổi tối sẽ được làm mới mỗi ngày và không lặp lại món chính trong 7 tuần. Đặc biệt, tại FELLA còn có thực đơn dành cho ngường ăn chay trường và BBQ Party định kỳ mỗi 2 tháng.

Các hoạt động ngoại khóa:

Ngoài giờ học chính khóa, trường có lớp zumba miễn phí 3 ngày/tuần và các hoạt động hàng tuần: team building, thuyết trình, hùng biện, thi đấu thể thao...

Hoạt động Giáng Sinh tại trường 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường Anh ngữ FELLA cung cấp đa dạng các khóa học chuyên sâu đáp ứng nhu cầu học tập của học viên

Khóa Giao tiếp PIC – 4

Khóa PIC – 4 là khóa nền tảng, dành cho các bạn học viên muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh từ bậc Beginner trở lên. Khóa học trang bị cho học viên đủ 4 lớp kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Dựa trên trình độ bài test đầu vào hôm nhập học, nhà trường sẽ có thời khóa biểu cũng như giáo trình phù hợp với từng bạn học viên.

Mỗi ngày học viên có 8 tiết học, mỗi tiết học kéo dài 50 phút bao gồm 4 tiết học 1:1 + 3 tiết học nhóm và 1 tiết học tùy chọn.

Lớp học 1:1 (4 tiết): Speaking, Reading, Listening, Grammar.

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): Học viên được phân vào học chung nhóm sẽ có trình độ đồng đều nhau và dựa trên bài test đầu vào. Chủ đề học nhóm đa dạng gồm Grmammar, Speaking, Vocabulary, Listening.

Lớp nhóm lớn 1:8 (1 tiết): Chủ đề lớp nhóm lớn học về Pattern, cách xây dựng các đoạn hội thoại và kéo dài tương tác trong 1 cuộc hội thoại giao tiếp.

Lớp tự chọn (1 tiết): Lớp tự chọn FELLA thường diễn ra cuối buổi chiều, sau giờ tự học đầu tiên. Lớp học tự chọn không bắt buộc, nếu học viên cảm thấy học đủ, cần nghỉ nghơi lấy sức cho giờ học bắt buộc buổi tối có thể không đăng ký tham gia.

Ngoài các lớp học 1 kèm 1, các lớp nhóm, hằng ngày học viên đều phải làm bài kiểm tra từ vựng và tham gia hai giờ tự học bắt buộc vào buổi tối.

Các bạn học viên trong một tiết học nhóm tại FELLA

Khóa Giao tiếp nâng cao PIC-5

Khóa học PIC – 5 phù hợp với những học viên muốn có thêm nhiều thời gian để thực hành kỹ năng Nói. So với PIC-4, khóa PIC-5 tăng cường thêm một lớp 1:1 cho kỹ năng Speaking, đồng thời giảm đi 1 tiết học nhóm 1:4.

Lớp học 1:1 (5 tiết): 2 tiết Speaking, Reading, Listening, Grammar

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (1 tiết): ): Tương đồng PIC - 4

Lớp học nhóm lớn 1:8 (1 tiết): Tương đồng PIC – 4

Lớp tự chọn (1 tiết): Học viên lựa chọn tham gia hoặc không

Ngoài các lớp học 1 kèm 1, các lớp nhóm, hằng ngày học viên đều phải làm bài kiểm tra từ vựng và tham gia hai giờ tự học bắt buộc vào buổi tối.

Khóa Giao tiếp chuyên sâu PIC-6

Khóa học PIC 6 – Khóa giao tiếp chuyên sâu của trường Anh ngữ FELLA phù hợp với các bạn học viên muốn luyện Speaking trong thời gian ngắn. Khóa học cung cấp cho học viên 6 giờ học 1 kèm 1 mỗi ngày và chỉ có 1 lớp học nhóm lớn.

Lớp học 1:1 (6 tiết): 3 tiết Speaking, Reading, Listening, Grammar.

Lớp học nhóm lớn 1:8 (1 tiết): Tương đồng PIC – 4

Lớp tự chọn (1 tiết): Học viên lựa chọn tham gia hoặc không

Ngoài các lớp học 1 kèm 1, các lớp nhóm, hằng ngày học viên đều phải làm bài kiểm tra từ vựng và tham gia hai giờ tự học bắt buộc vào buổi tối

Khóa IELTS thực hành (PIFT-E)

Khóa học được thiết kế dành riêng cho người mới bắt đầu học tiếng Anh và phù hợp với các bạn học viên có điểm IELTS trung bình từ 1.0 – 2.0

Lớp học 1:1 (4 tiết): Theo học chương trình ESL 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): IELTS Listening / Reading và IELTS Speaking / Writing

Lớp học nhóm lớn 1:8 (1 tiết): ESL Pattern.

Lớp tự chọn (1 tiết)

Khóa IELTS toàn thời gian (PIFT – D)

Khóa học được thiết kế cho các bạn đã có trình độ tiếng Anh nhất định, điểm đầu vào tối thiểu đạt 2.5. Các khóa học IELTS tại trường Anh ngữ FELLA đều có kiểm tra từ vựng 10 phút các ngày trong tuần, kiểm tra trình độ thi thử IELTS 2 tuần một lần.

Lớp học 1:1 (4 tiết): IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): IELTS Grammar và IELTS Vocabulary.

Lớp học nhóm lớn 1:8 (1 tiết): IELTS Speaking

Lớp tự chọn (1 tiết)

Cũng giống các khóa Giao tiếp, các khóa học IELTS tại FELLA yêu cầu học viên hoàn thành 2 giờ tự học bắt buộc mỗi ngày.

Khóa IELTS Review

Khóa IELTS Review được thiết kế cho các bạn học viên có trình độ từ 2.5 trở lên. Điểm khác biệt nhất giữa khóa IELTS Review và các khóa IELTS khác là lớp nhóm lớn 1:8 sẽ được thay thế bằng lớp 1:1 do giáo viên có trình độ 7.5 trở lên phụ trách. Học viên có thể lựa chọn kỹ năng dạy kèm theo ý muốn cho những kỹ năng còn yếu

Lớp học 1:1 (5 tiết): IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing và IELTS Coaching

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): IELTS Grammar và IELTS Vocabulary.

Lớp tự chọn (1 tiết)

Khóa IELTS đảm bảo

Học viên sẽ được đảm bảo đầu ra, nếu đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của khóa học như nhau:

Đầu vào 4.0 – đảm bảo đầu ra 5.5

Đầu vào 5.0 – đảm bảo đầu ra 6.0

Đầu vào 5.5 – đảm bảo đầu ra 6.5

Đầu vào 6.0 – đảm bảo đầu ra 7.0

Học viên tham gia khóa học IELTS đảm bảo, cần tuân thủ nội quy nhà trường như: Đăng ký học ít nhất 12 tuần, tỷ lệ đi học 97% (bao gồm nghỉ ốm và tự học), tham gia 100% các bài kiểm tra hằng tuần. Nếu học viên vi phạm nội quy nhà trường trong thời gian học, tất cả các đảm bảo cho khóa học bị hủy bỏ.

Lớp học 1:1 (4 tiết): IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): IELTS Grammar và IELTS Vocabulary.

Lớp học nhóm lớn 1:8 (1 tiết): IELTS Speaking

Lớp tự chọn (1 tiết)

Khóa tiếng Anh thương mại (EBC)

Khóa học EBC của trường Anh ngữ FELLA sử dụng sách Market Leader trong giảng dạy. Các lớp Nghe, Nói, Ngữ pháp, Đọc và Viết và lớp nhóm kéo dài 2h mỗi ngày với nội dung chính là các vấn đề kinh doanh. Ngoài ra, khóa học các lớp thuyết trình giúp học học viên rèn luyện kỹ năng thuyết trình tiếng Anh.

Để tham gia giảng dạy khóa học này, các giáo viên phải trải qua đào tạo nghiêm ngặt về giảng dạy tiếng Anh thương mại.

Lớp học 1:1 (4 tiết): Business Listening & Speaking, Business Reading, Business Writing, Business Vocabulary

Lớp học nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): Let’’s talk Business và Presenting English

Lớp tự chọn (1 tiết)

>> VnPhil – Đại diện tuyến sinh chính thức của Anh ngữ FELLA tại Việt Nam. Để cập nhật những thông tin học bổng mới nhất của trường, học viên hãy bấm link đăng ký:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VNPHIL

Địa chỉ: 10/1/2A Đường 26, Linh Đông, TP. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0915 549 949 (HCM) - 0917 549 949 (HN)

Email: Duhocvnphil@gmail.com


Tin tức liên quan

TRƯỜNG CIA
TRƯỜNG CIA

Trường TOP 1 Philippines về cơ sở vật chất; Trường duy nhất được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao của Philippines; Trung tâm khảo thí IELTS được ủy quyền bởi IDP.
TRƯỜNG CPILS
TRƯỜNG CPILS

Trường học thuật hàng đầu Philippines; Trung tâm khảo thí IELTS chính thức được ủy quyền bởi British Council.
TRƯỜNG CIEC
TRƯỜNG CIEC

Trường dạy trẻ em và THPT tại Cebu.
TRƯỜNG I.CRAZY
TRƯỜNG I.CRAZY

Trường có chất lượng học thuật tốt với chi phí tốt; Tọa lạc ở trung tâm Thành phố Cebu.
TRƯỜNG QQ ENGLISH
TRƯỜNG QQ ENGLISH

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu nhất Philippines với hơn 1.000 giáo viên.
TRƯỜNG I.BREEZE
TRƯỜNG I.BREEZE

Trường có cơ sở vật chất tốt; Tọa lạc ở trung tâm thành phố Cebu; Chương trình học có nhiều lớp 1 kèm 1.
TRƯỜNG HLA
TRƯỜNG HLA

Trường đầu tiên tại Philippines do người Việt Nam sáng lập; Nhiều khóa tiếng Anh chuyên ngành nhất; Có hồi bơi và sân bóng rổ đạt chuẩn quốc tế.
TRƯỜNG CG - Banilad Campus
TRƯỜNG CG - Banilad Campus

Trường có chất lượng đào tạo và học phí tốt; Trường có 2 cơ sở với 2 mô hình đào tạo chuyên biệt; Cơ sở Banilad theo mô hình Semi-Sparta
TRƯỜNG CPI
TRƯỜNG CPI

Trường TOP 2 Philippines về cơ sở vật chất; Trường duy nhất có hồ lặn ở Philippines; Trường duy nhất có view núi ở Cebu.  
TRƯỜNG CELLA - Uni Campus
TRƯỜNG CELLA - Uni Campus

Trường có 2 cơ sở với 2 mô hình đào tạo chuyên biệt; Trường duy nhất tại Philippines dạy TESOL chứng chỉ quốc tế liên kết với ĐH Úc.
TRƯỜNG CG - Sparta Campus
TRƯỜNG CG - Sparta Campus

Trường có chất lượng đào tạo và học phí tốt; Trường có 2 cơ sở với 2 mô hình đào tạo chuyên biệt; Cơ sở Sparta theo mô hình Sparta.
TRƯỜNG WINNING
TRƯỜNG WINNING

Trường nằm ở trung tâm thành phố Cebu có đầy đủ tiện ích xung quanh, tạo cảm giác thoải mái cho học viên đã quen với cuộc sống đô thị, cần sự tiện nghi và thuận tiện.
TRƯỜNG B Cebu
TRƯỜNG B Cebu

Cơ sở mới của Beci tại Cebu
TRƯỜNG CELLA - Premium Campus
TRƯỜNG CELLA - Premium Campus

Trường có 2 cơ sở với 2 mô hình đào tạo chuyên biệt; Trường duy nhất tại Philippines dạy TESOL chứng chỉ quốc tế liên kết với ĐH Úc.
CEBU BLUE OCEAN
CEBU BLUE OCEAN

Trường TOP 4 Philippines về cơ sở vật chất; Trường có view biển đẹp tại Cebu; Mô hình học tập tự giác không đặt nặng kỹ luật.
TRƯỜNG SMEAG
TRƯỜNG SMEAG

Trường luyện thi IELTS hàng đầu Philippines; Trung tâm khảo thí IELTS chính thức được công nhận bởi British Council.
TRƯỜNG EV
TRƯỜNG EV

Trường TOP 3 Philippines về cơ sở vật chất; Trung tâm khảo thí IELTS chính thức được ủy quyền bởi IDP.
TRƯỜNG BTES
TRƯỜNG BTES

Trường có thế mạnh đào tạo giao tiếp tọa lạc ở trung tâm Thành phố Cebu.
TRƯỜNG PHILINTER
TRƯỜNG PHILINTER

Trường học thuật hàng đầu Philippines; Trường dạy tiếng anh Business nổi bật nhất Philippines.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng